Tại sao sữa non alpha lipid có thể tăng cường miễn dịch cho cơ thể

sữa non alpha lipid tăng cường hệ miễn dịch

sữa non alpha lipid tăng cường hệ miễn dịch

Môi trường sống

Dựa theo tổng kết chương trình Môi trường Liên Hiệp Quốc (UNEP) Việt Nam có hai thành phố  Hồ Chí Minh và Hà Nội lọt top các thành phố bị ô nhiễm không khí nặng nhất thế giới. Tình trạng đáng báo động là lượng dân cư đỏ về thành phố và thủ đô ngày càng đông, xe cộ ngày càng nhiều kéo theo đó là áp lực công việc nảy sinh, nên các nhà máy sản xuất, các xưởng chế biến liên tục mọc lên, chưa kịp di dời cái cũ thì cái mới đã lòi ra.

Thực phẩm bẩn thì hàng ngày báo đài vẫn đăng tin náo loạn cả lên. Theo khảo sát về tình hình an toàn thức ăn đường phố đa số các cơ sở thức ăn đường phố không đạt vệ sinh. Tỷ lệ nhiễm nhuẫn nằm ở mức cao nhưng do lối sống và thói quen sinh hoạt nên mỗi con người chúng ta vẫn phải tiếp nhận vào cơ thể hàng ngày.

Làm sao mà tránh được tình trạng này, chỉ có mức lên cung trăng mà sống! khi mua thức ăn về tự chế biến thì có dư lượng thuốc trừ sâu vượt ngưỡng cho phép. Mua thịt cá, hải sản thì dùng thuốc kháng sinh quá liểu lượng, ngay cả nước uống cũng có thành phần gây ung thư ở mức cao. Thật khó mà sống với tính cảnh này, nhưng chuyện gì rồi cũng có giải pháp!

Giải pháp tốt cho sức khỏe

Việc dễ dàng nhất mỗi ngày là tự nâng cao sức đề kháng của cơ thể, để nâng cao khả năng phòng vệ trước mọi thế lực thù địch (vi khuẩn, vi rút). Sử dụng sữa non alpha lipid bổ sung vào mỗi buổi sáng trong ngày tạo năng lượng và sự tỉnh táo cho cơ thể.

Tại sao sữa non alpha lipid có thể tăng cường miễn dịch cho cơ thể?

Trong cơ thể được chia làm 2 loại vi khuẩn, “tốt” và “xấu”. Khi vi khuẩn “xấu” mạnh hơn dẫn đến các chức năng hoạt động bị suy yếu hoặc không đúng với ý thức của con người mong muốn, gọi tắt là bệnh tật. Ngược lại, khi vi khuẩn “tốt” mạnh hơn thì các hành động, ý thức được thực hiện một cách dễ dàng, tình trạng này được gọi là khỏe mạnh. Vậy muốn khỏe mạnh thì hãy lam thế nào đó làm cho loại vi khuẩn tốt mạnh lên, bổ sung các chất cần thiết để nó phát triển và duy trì sự bền vững đó.

Nhóm vi khuẩn có lợi đó được gọi là Probiotics, chứa rất nhiều trong sữa non alpha lipid. Probiotics có tác dụng giúp tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và giúp chống lại bệnh tật. Probitics còn giúp giảm Cholesterol trong máu, chống táo bón, giảm thiểu các hiện tượng dị ứng do ngộ độc thức ăn và giúp ngăn ngừa khả năng ung thư và các bệnh mãn tính của con người như tim, gan, phổi, tiểu đường, gout, thận, …

Hiện tại, Việt nam đang sử dụng rất nhiều sữa non alpha lipid nhưng thông tin về thành phần có lợi trong sữa và tại sao sản phẩm lại làm nên những điều kì diệu trong cuộc sống thì ít ai nghiên cứu sâu nên qua bài viết này Hương mong quý khách hàng có được kiến thức nền tảng tốt để chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình.

Xem tiếp: Tại sao sữa non alpha lipic có thể bảo vệ con người

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 4,67 out of 5)
Loading...