Tại Sao sữa non alpha lipid có thể bảo vệ con người

sữa non alpha lipid bảo vệ con người

sữa non alpha lipid bảo vệ con người

Tạo hệ thống miễn dịch vững chắc

Probiotic sinh ra acid lactic để tổng hợp các chất kháng khuẩn như bacteriocin, acid hữu cơ, hydrogen peroxide. Các chất này gây hại đến quá trình trao đổi chất của vi khuẩn có hại đồng thời ức chế sự phát triển của vi khuẩn gây hại thông qua việc hạ thấp pH của môi trường nội bào.

Cạnh tranh vị trí gắn kết

Để có thể sống được trong ruột, các vi sinh vật cần có khả năng gắn kết trên biểu mô ruột. Probiotic ngăn chặn khả năng bám dính của các vi khuẩn gây bệnh và giảm lượng chất độc do chúng tiết ra. Mặt khác vi khuẩn Probiotic còn có khả năng chiếm cả vị trí gắn kết của vi khuẩn gây bệnh trên tế bào biểu mô trong khi các tế bào này đã có liên kết chặt chẽ. Cuối cùng Probiotic có khả năng làm giảm độ thẩm thấu vào màng nhầy, hạn chế sự xâm nhập của vi sinh vật có hại, sinh tổng hợp chất nhầy để cô lập vi khuẩn có hại.

Cạnh tranh nguồn dinh dưỡng

Dù là vi khuẩn có lợi hay có hại đều cần dinh dưỡng để phát triển. Probiotic có khả năng cạnh tranh chất dinh dưỡng với các vi sinh vật có hại. Gây ức chế sự phát triển của hại khuẩn ngay trong môi trường sống của chúng.

Kích thích hệ miễn dịch

Probiotic được sử dụng như một chất miễn dịch tự nhiên có khả năng hoạt hóa đại thực bào, kích thích hình thành bạch cầu trung tính, kích thích tế bào tua làm tăng IgA kháng thể và Interferon gamma phòng và điều trị các bệnh nhiễm trùng do virut.

Tác động chống ung thư và hệ tiêu hóa

Phân hủy các chất gây ung thư, sản xuất ra những hợp chất kháng ung thư, chống dị ứng nhờ khả năng kích thích tổng hợp kháng thể IgA ở niêm mạc ruột. Ngoài ra, Probiotic có khả năng làm tăng khả năng dung nạp của cơ thể, giúp giảm đáng kể tình trạng đầy hơi, khó tiêu, giảm nồng độ Cholesterol trong huyết thanh.

Với cơ chế hoạt động của các vi khuẩn có lợi Probiotic giúp sữa non alpha lipid có khả năng bảo vệ con người ở mọi lứa tuổi, trong mọi tình huống.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...