Tại sao sữa non alpha lipid có nhiều giá như vậy

Sữa non alpha lipid nhiều giá

Sữa non alpha lipid nhiều giá

Ai cũng mong muốn mua được sản phẩm giá tốt và chất lượng đảm bảo đúng không nào? Thanh Hương cũng rất thích điều này? Thế nhưng Thanh Hương thường hay đi chợ để tìm được món gì vừa ngon, vừa bổ, vừa rẻ thì không dễ dàng gì? Nếu nói rẻ mà ngon, bổ thì có vấn đề? Thường đi chợ mấy quầy trái cây rất đẹp, nhìn ngon giá rẻ cũng ham lắm hay mua, nhưng sau một thời gian mua hàng, kết thân được với mấy chị bạn hàng thì mới biết hơn 90% các mặt hàng này là của Trung Quốc.

Hãy thử nghĩ xem nếu mua hàng không rõ nguồn gốc, xuất xứ mua nhầm hàng Trung Quốc, hàng giả thì sao? Có lúc đi chợ thấy cam Việt Nam xấu quắc 30k/kg, cam Trung Quốc rất đẹp 18k/kg. Nho Mỹ 180-200k/kg, nho Trung Quốc đẹp luôn mang mác giả nho Mỹ 60k/kg.

Thì sữa non alpha lipid cũng giống vậy. Sữa non alpha lipid life line do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand chỉ có 2 giá thôi: Giá nhà phân phối là 1280k/lon, giá lẻ là 1536k/lon. Giá mua sữa non alpha lipid tại công ty thấp nhất là 1280k/lon, vậy điều gì khiến sản phẩm có giá 500k/lon, 700k/lon, 799k/lon, 899k/lon, 1 triệu/lon, hay 1050k/lon????

Lưu ý: Đối với những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc, không hóa đơn, không mã code thì khi quý khách sử dụng nhầm hàng giả, hàng nháy thì quý khách hoàn toàn tự chịu trách nhiệm và công ty không chịu bất kỳ trách nhiệm nào đối với trường hợp quý khách sử dụng các sản phẩm này.

Xem lại: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng

Cũng giống như quý khách mua nho Mỹ và mua nho Trung Quốc vậy. Sản phẩm sữa non alpha lipid life line do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand giá tại công ty thấp nhất là 1280k/lon 450g. Các sản phẩm công ty có mã code có hóa đơn được công ty cam kết chất lượng và có bảo hiểm chất lượng sản phẩm lên đến 20 triệu USD New Zealand.

Nếu trường hợp quý khách chọn mua sản phẩm rẻ hơn một vài trăm ngàn nhưng không mã code không hóa đơn, mua nhầm những lon sản phẩm được thu mua vỏ lon từ người sử dụng trước và bỏ chất gì vào bán cho quý khách thì điều gì xảy ra? Tiền mất tật mang, rồi nếu cho người thân mình dùng, rồi bệnh nặng hơn, đau đớn hơn hay vì không chất lượng mà tiễn người thân mình đi luôn thì đau khổ cả đời.

Phân tích: Lợi hay hại khi mua sữa non alpha lipid giá rẻ

Nếu đã không mua sản phẩm sữa non alpha lipid thì thôi. Nếu đã mua thì nên mua hàng chính hãng có hóa đơn, có mã code có bảo hiểm chất lượng, mua sản phẩm dùng là để khỏe hơn chứ không để bệnh nặng hơn vì thế tuyệt đối tránh sử dụng hàng giả, hàng nháy, hàng trôi nổi không hóa đơn, không mã code nhé cả nhà!

Hương nhắc đi, nhắc lại nhiều lần mong quý khách thông cảm về những cảnh báo khi mua sữa non alpha lipid không được đảm bảo chất lượng và cam kết bằng giấy tờ thì hãy cảnh giác và tốt nhất là đừng nên mua, vì mua xon lỡ có chuyện gì thì hối hận đã muộn rồi!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...