Tại sao bạn nên cho con dùng sữa non alpha lipid

Cho con dùng sữa non alpha lipid

Cho con dùng sữa non alpha lipid

Khi bạn mở bài này ra đọc, chứng tỏ bạn là người rất quan tâm đến con cái. Bạn là người cha, người mẹ tuyệt vời. Làm cha mẹ là vậy đó miễn nghe cái gì tốt cho con là đều tìm hiểu và mong muốn cho giành cho con. Từ khi biết tin thụ thai thôi là cha mẹ đã lo chạy đôn, chạy đáo làm việc, nhất là cha để mong kiếm được nhiều tiền hơn lo cho con đầy đủ, còn mẹ thì luôn tìm những gì tốt nhất cho thai nhi để mong muốn sinh ra đứa con thông minh, khỏe mạnh. Khi sinh con ra rồi cũng vậy chỉ cần điều đó tốt cho con là cha mẹ sẽ tìm cách đáp ứng, dù vất vả cực khổ đến mấy cũng cố gắng. Chỉ cần hàng ngày nhìn thấy đứa con yêu của mình lớn lên khỏe mạnh, thông minh, học giỏi là vui rồi. Tình yêu thương của cha mẹ là vô bờ vô bến có quản chi khó khăn, vất vả.

Sữa non alpha lipid life line góp phần giúp tình yêu thương của cha mẹ trọn vẹn hơn.

Đối với trẻ nhỏ, hệ miễn dịch vô cùng quan trọng nó là hàng rào chắn chống lại sự tấn công của virus, vi khuẩn cũng như những mầm bệnh. Hệ miễn dịch khỏe mạnh giúp con bạn có khả năng bảo vệ tự nhiên trước những mầm bệnh gây hại. Sữa non alpha lipid có hàm lượng kháng thể cao 300mg/16g giúp nâng cao hệ miễn dịch tự nhiên của bé.

Sữa non alpha lipid life line có chứa đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất thiết yếu cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Các yếu tố vi lượng được ví như là “ánh sáng của sự sống” với mỗi thành phần sẽ có những vai trò khác nhau và chúng tham gia vào các phản ứng hóa học của cơ thể và không thể thiếu đối với cơ thể, mỗi thành phần đảm nhận vai trò riêng trong việc kiến tạo cơ thể, tạo xương, ảnh hưởng đến quá trình truyền dẫn thần kinh. Do đó, việc đáp ứng đủ nhu cầu thiết yếu về các yếu tố vi lượng này rất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ. Các loại vitamin rất cần thiết cho sự phát triển của cơ thể trẻ nhỏ hàng ngày, việc cung cấp không đủ vitamin gây ra rất nhiều bệnh ở trẻ đặc biệt là còi xương, suy dinh dưỡng, đần độn.

Lợi khuẩn Probiotic có vai trò rất lớn trong việc tiêu hóa và hấp thu thức ăn. Mỗi ly sữa non alpha lipid life line có đến 1 tỷ lợi khuẩn giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp cho hệ miễn dịch tốt hơn và ngăn ngừa nhiễm trùng. Một số vai trò cuả Probiotic có thể kể đến như giảm số lượng vi khuẩn để ngăn chặn mầm bệnh, giúp cho việc liên kết của các tế bào mô chặt hơn, đẩy mạnh việc tạo ra các phân tử phòng vệ như chất nhầy, giảm tiêu chảy và táo bón, giúp cho việc điều hòa quá trình trao đổi chất, giúp cho việc tiêu hóa thức ăn tốt hơn, giảm hiện tượng đầy hơi, khó tiêu,….

Các yếu tố tăng trưởng giúp trẻ mau lớn.

Lượng canxi trong sữa cao 1000mg canxi/16g sữa non alpha lipid life line. Việc đáp ứng đủ lượng canxi cần thiết hàng ngày sẽ giúp trẻ phát triển cân đối, tăng chiều cao. Hầu hết các bậc cha mẹ đều mong muốn con mình được phát triển chiều cao thế nhưng nếu trẻ không được cung cấp đủ lượng canxi thì không thể phát huy tối đa chiều cao của trẻ được.

Tham khảo thêm: sữa non alpha lipid cho trẻ em

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...