Sữa non Úc Alpha Lipid Life Line hộp 450g

Sữa non Úc Alpha Lipid là sản phẩm sữa non giàu dưỡng chất, chứa nhiều kháng thể và lợi khuẩn hiệu quả trong việc tăng cường sức khỏe cơ thể, ngăn ngừa bệnh tật và có thể sử dụng cho cả phụ nữ mang thai và mẹ bầu. Colostem sẽ mang đến cho bạn những thông tin hữu ích về sản phẩm sữa non Alpha Lipid trong bài viết dưới đây.

Sản phẩm sữa non Úc Alpha Lipid

Sữa non Úc Alpha Lipid là sản phẩm của tập đoàn New Image với trọng lượng 450g. Sản phẩm sữa có dạng bột mịn, sắc trắng vàng, rất tốt cho việc tăng cường sức đề kháng, bổ sung thêm canxi giúp xương có thể chắc khỏe. Sản phẩm hoàn toàn có thể hỗ trợ tiêu hóa hiệu quả, tăng cường đề kháng cho cơ thể.

Sữa non Úc Alpha Lipid  là sản phẩm có rất nhiều công dụng, đặc biệt có thể sử dụng cho mẹ bầu và trẻ nhỏ trên 3 tuổi với công nghệ sản xuất độc quyền Alpha Lipid.

Sữa non Úc Alpha Lipid là sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tăng cường đề kháng cho cơ thể

Sữa non Úc Alpha Lipid là sản phẩm chất lượng, hỗ trợ tăng cường đề kháng cho cơ thể

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non Úc Alpha Lipid

Sữa non Úc Alpha Lipid có 5 thành phần chính độc quyền của sản phẩm đó là kháng thể, lợi khuẩn, canxi, khoáng chất và vitamin.

Thành phần kháng thể Immunoglobulin

Kháng thể này được bảo toàn nguyên vẹn mà không hề bị ảnh hưởng hay phân hủy bởi các enzym tiêu hóa, hỗ trợ cải thiện hệ miễn dịch hiệu quả. Kháng thể IgG rất hữu ích với những người đang trong quá trình phẫu thuật, đang có nhu cầu phục hồi sức khỏe. Kháng thể IgG có thể dùng với mọi đối tượng tùy theo độ tuổi và giới tính.

Thành phần canxi

Sữa non Úc Alpha Lipid còn có chứa mỗi cốc tới 1000mg canxi, hỗ trợ tốt trong việc cải thiện những bệnh về xương khớp cũng như các vấn đề liên quan. Canxi trong sản phẩm sữa non của Úc Alpha Lipid là canxi ion hạn chế những bệnh về xương khớp, giúp hỗ trợ cải thiện chiều cao rất tốt.

Lợi khuẩn Probiotics

Thành phần lợi khuẩn Probiotics giúp tốt cho hệ tiêu hóa, giúp bạn có thể hấp thụ được tối đa dinh dưỡng, trao đổi chất của cơ thể được cải thiện. Lợi khuẩn hỗ trợ ngừa những vi khuẩn gây hại cho cơ thể, đường ruột.

Vitamin

Trong sữa non Úc Alpha Lipid còn có chứa rất nhiều những vitamin thiết yếu cho cơ thể như vitamin A, vitamin B1, B2, B3, B5, B6, B12, vitamin C, vitamin E, D3,…giúp hỗ trợ cơ thể được khỏe mạnh, cơ thể cũng có thể cân bằng được dưỡng chất, giúp bảo vệ tốt cho cơ thể khỏi những tác động xấu từ môi trường bên ngoài.

Thành phần khoáng chất

Khoáng chất là thành phần vô cùng quan trọng trong sữa non Alpha Lipid, là tiền đề vô cùng quan trọng giúp vitamin cũng như canxi trong sản phẩm sữa có thể hấp thụ tốt hơn cho cơ thể. Nhờ đó mà sức khỏe có thể cải thiện hơn, giúp cơ thể có thể được bảo vệ tốt nhất.

Sữa non Úc Alpha Lipid có chứa kháng thể IgG, lợi khuẩn, canxi cùng những vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Sữa non Úc Alpha Lipid có chứa kháng thể IgG, lợi khuẩn, canxi cùng những vitamin và khoáng chất thiết yếu cho cơ thể

Tác dụng của sữa non Úc Alpha Lipid

Tác dụng sữa non Úc Alpha Lipid rất tốt với vô vàn những lợi ích tốt cho sức khỏe, dưới đây là những tác dụng chính của sản phẩm:

Cung cấp vitamin và khoáng chất cơ thể

Một trọng những công dụng ấn tượng nhất của sữa non Alpha Lipid đó là cung cấp vitamin và khoáng chất cho cơ thể. Cơ thể có thể cân bằng được lượng vitamin cũng như khoáng chất cơ thể như đồng kẽm, sắt, magie hay mangan. Vitamin và khoáng chất là những chất luôn đi kèm với nhau bắt buộc cần có để cơ thể có thể hấp thu được các dưỡng chất.

Cải thiện tốt cho tiêu hóa cơ thể

Tác dụng của sữa non Úc Alpha Lipid giúp cung cấp đến 1 tỷ lợi khuẩn cho hệ tiêu hóa cơ thể, giúp hệ tiêu hóa sẽ đảm bảo luôn khỏe mạnh,  cải thiện các bệnh về tiêu hóa. Ngoài ra còn giúp bạn có thể ăn ngọn hơn, dinh dưỡng được hấp thụ tối đa.

Bổ sung thêm canxi cho cơ thể

Sữa non Úc Alpha Lipid còn có tác dụng giúp bổ sung thêm canxi cho cơ thể, giúp xương chắc khỏe cũng như ngừa ung thư ruột già hiệu quả. Với trẻ đang ở độ tuổi dậy thì cũng như phụ nữ đang trong quá trình mang thai và cho con bú, người bị loãng xương mỗi ngày sẽ cần bổ sung từ 1200mg đến 1500mg canxi mỗi ngày, nên sử dụng sản phẩm sữa non Alpha Lipid sẽ rất hợp lý.

Cung cấp kháng thể

Một trong những công dụng tốt nhất của sản phẩm sữa Alpha Lipid đó là cung cấp nhiều kháng thể cho cơ thể con người. Qua đó giúp chống lại những bệnh tật do vi khuẩn, tăng cường miễn dịch cho cơ thể cũng như đào thải được lượng độc tố ra ngoài hiệu quả. Cơ thể bạn sẽ khỏe mạnh hơn, cải thiện và hồi phục sức khỏe nhanh chóng.

Ngoài ra sản phẩm sữa non Úc Alpha Lipid còn có những tác dụng khác đó là hỗ trợ cho quá trình giảm cân, cải thiện được những tế bào mầm cơ thể cùng nhiều những công dụng tuyệt vời cho sức khỏe.

Sữa non Úc Alpha Lipid giúp cải thiện tiêu hóa, bổ sung canxi, tăng cường miễn dịch cơ thể

Sữa non Úc Alpha Lipid giúp cải thiện tiêu hóa, bổ sung canxi, tăng cường miễn dịch cơ thể

Sữa non Úc Alpha Lipid là sản phẩm hỗ trợ tốt cho sức khỏe, cải thiện kháng thể và miễn dịch cơ thể. Để có thêm những thông tin hữu ích về sản phẩm, mua sữa non Alpha Lipid chính hãng liên hệ với Colostem qua:

  • SĐT: 0898 424 773 hoặc 0902 589 758
  • Email: huongsuanon@gmail.com
  • Website: COLOSTEM.VN
  • Trụ sở chính: 1329B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết này