Sữa non alpha lipid toàn tập

Sữa non alpha lipid tổng hợp

Sữa non alpha lipid tổng hợp

Sữa non alpha lipid có xuất xứ từ đâu?

Sữa non alpha lipid (Alpha lipid lifeline) được nhập khẩu trực tiếp từ New zealand, nơi những đàn bò được chăn thả tự nhiên trên những đồng cỏ hữu cơ, không có tác động của phân bón và thuốc trừ sâu. Sản phẩm do tập đoàn New Image sản xuất, sản phẩm được thương mại tính đến nay đã hơn 30 năm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về lịch sử hình thành và phát triển của sữa non alpha lipid.

Sữa non alpha lipid có tác dụng gì?

Sữa non alpha lipid giúp cân bằng dinh dưỡng – tăng khả năng hấp thụ, tái tạo và phục hồi chức năng bị hư tổn, tăng cường hệ miễn dịch tạo cho cơ thể sức đề kháng tốt, duy trì năng lượng bền vững, xây dựng hệ thống phòng vệ vững chắc cho cơ thể từ bên trong đẩy lùi khả năng xâm hại của các tác nhân gây bệnh. Xem thêm

Ai có thể dùng sữa non alpha lipid?

Tin tốt lành là tất cả mọi người đều dùng được sữa non alpha lipid, từ người già, trẻ em, người lớn, phụ nữ mang thai, đang cho con bú, người khỏe mạnh hay liệt giường dùng đều tốt cả, vì cơ chế của sản phẩm là bảo vệ cơ thể từ bên trong bắt nguồn từ dinh dưỡng và hệ miễn dịch. Xem chi tiết

Cách sử dụng sữa non alpha lipid như thế nào?

Chuyện tưởng như đơn giản, ít ai để ý nhưng cách sử dụng sữa non alpha lipid là cả một nghệ thuật. Nó bắt nguồn từ lúc lấy sữa từ trong hộp bỏ vào bình lắc, đổ nước < 30 độ C vào (Nếu nước >30 độ C sẽ làm mất chất dinh dưỡng), lắc đều khoảng 20 cái, đổ ra ly và thưởng thức. Với liều lượng và chi tiết ra sao thì bạn phải xem bài viết và video để hiểu rõ tại đây.

Giá sữa non alpha lipid bao nhiêu?

Giá sữa non alpha lipid là 1,280,000 vnđ trên toàn quốc, nếu có nơi nào bán giá thấp hơn giá niêm yết thì bạn yêu cầu xuất hóa đơn đỏ của công ty New Image để sau này hưởng quyền lợi, và được bảo hiểm từ công ty nếu có xảy ra bất cứ vấn đề gì liên quan đến sản phẩm, đừng ham rẻ rồi luôn mang chữ nghi ngờ, bất an trong tim khi sử dụng sản phẩm. Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và lừa đảo sẽ có bên dưới, về giá của sản phẩm thì có thể xem thêm tại đây.

Tại sao sữa non alpha lipid có nhiều giá như vậy?

Thị trường kinh doanh cạnh tranh đầy rẫy những chiêu trò, chỉ có khách hàng là thiệt thòi nhiều nhất, rồi sau đó là đến những người kinh doanh chân chính. Có một số nơi để giá rất thấp, thậm chí là 689k, trong khi công ty bán ra là 1,280k. Vậy họ kinh doanh lãi chỗ nào? lừa đảo một cách trắng trợn mà một số người vẫn tin và mua về dùng thử. Có một số chỗ thì để trên web là 999k, khi khách hàng gọi điện hỏi hóa đơn thì hét lên giá 1,280k, cũng bằng nhau. Còn khốn nạn hơn là biết người dân ở tỉnh khó khăn nên vài chục ngàn cũng lớn lắm, dụ dỗ họ bán với giá rẻ, khi giao hàng thì 100% là hàng giả, hàng kém chất lượng. Mọi người phải thật cảnh giác, bây giờ lừa đảo tinh vi lắm! Xem chi tiết tại đây để đề phòng kẻ gian lợi dụng.

Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng như thế nào?

Chắc chắn sản phẩm nào tốt cũng có hàng giả, hàm kém chất lượng, nhái theo để nhằm mục đích kiếm lời bất chính và phá hoại thương hiệu. Bạn chỉ cần làm đủ và đúng theo yêu cầu thì chắc chắn bạn sẽ mua được sữa non alpha lipid chính hãng mà không có bọn lừa đảo nào có thể qua mặt được người tiêu dùng thông minh như bạn được. 1 > Bạn yêu cầu sản phẩm có hóa đơn đỏ của công ty New Image xuất với giá 1,2800,000 vnđ, 2 > Bên dưới đáy lon có mã số code của nhà máy sản xuất, 3 > so sánh mã số dưới đáy lon và mã số ghi trên hóa đơn đỏ có trùng khớp hay không, nếu mã số trùng khớp thì bạn đã mua được sữa non alpha lipid chính hãng, còn không thì bạn đã bị lừa mất hơn 1 triệu đồng và đừng có dại mà đi uống cái lon sữa giả đó nhé, mình cũng không biết bên trong là hóa chất gì đâu nhé! Xem bài viết tại đây

Sữa non alpha lipid có tốt không?

Câu hỏi này thật sự trước kia mình cũng tự hỏi bản thân, tìm hiểu các thông tin trên báo và internet rất nhiều khi biết đến công dụng tuyệt vời của sữa non alpha lipid. Mình nghi ngờ đủ thứ như sản phẩm lừa đảo, chứ loại sữa nào mà cả người mập uống cũng được rồi người gầy uống cũng dược. Thêm nữa là người khỏe uống cũng được rồi người bệnh uống cũng được. Sau đó mới tìm hiểu nguyên nhân và những nghiên cứu khoa học và chứng nhận của sản phẩm, tất cả đều có chứng minh khoa học và đi từ cốt lõi của sự khỏe mạnh tự nhiên. Nên từ lúc mình hiểu đến giờ, đi đâu hay gặp ai mình cũng mở lòng chia sẻ sự tuyệt vời của sữa non alpha lipid. Bạn muốn hiểu thêm thì đọc ở đây nhé!

Sữa non alpha lipid lừa đảo đúng không?

Thông tin sữa non alpha lipid lừa đảo tràn ngập trên internet và các báo vào năm 2013, lúc sản phẩm mới chập chững bước vào thị trường việt nam, mang danh của một sản phẩm không ra gì, giá lại cao như thần dược. Vạn sự khởi đầu nan, được biết đến những thông tin này, chắc bạn có rất nhiều nghi ngờ về sản phẩm, cũng đúng thôi, mình cũng vậy! Nhưng những thông tin đó có được xác thực không? Khi mà sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2 năm liền 2014 và 2015 (Chi tiết giải thưởng), đó chỉ là thông tin trong nước, Sữa non alpha lipid là sản phẩm đại diện quốc gia của New Zealand, sản phẩm đảm bảo chứng nhận quốc tế, và tiền bảo hiểm cho những vấn đề liên quan đến sản phẩm tới 20 triệu đô New Zealand. Theo bạn thì sữa non alpha lipid có lừa đảo không? Xem thông tin chi tiết đánh giá tại đây nhé!

Cuối cùng là lời chân thành cảm ơn quý khách hàng sử dụng sữa non alpha lipid và sản phẩm mới alpha lipid colostem đã tin tưởng và ủng hộ Thanh Hương Shop.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (10 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...