Sữa non alpha lipid phòng chống cúm

Phòng chống cúm

Phòng chống cúm

Nếu như vào mùa đông bạn đang đi chơi cùng gia đình bạn bè hoặc đang ngồi làm việc cùng các đồng nghiệp mà cứ ho và hắt hơi liên tục thì cảm giác không thoải mái tí nào. Có khi nguyên nhân là do cảm lạnh hoặc dị ứng, còn nếu nghiêm trọng hơn nó là bệnh cúm. Đối với người cao tuổi hoặc suy giảm miễn dịch thì nó là vấn đề vì cơ thể phải thường xuyên sống cùng với nó rồi các đại dịch cúm như H5N1 lại cũng là mối đe dọa và cả cúm gia cầm,…

Nếu bạn có đọc kỹ về các nghiên cứu công dụng của sữa non trên thế giới thì sẽ thấy nhiều nghiên cứu khoa học chứng minh rằng việc uống sữa non thường xuyên hiệu quả hơn 3 lần so với vắc-xin cúm trong việc ngăn ngừa bệnh cúm hoặc rút ngắn cuộc tấn công cúm. Ngoài tác dụng toàn diện về uống một liều thông thường của sữa non có nhiều lợi ích tích khác cho sức khoẻ của chúng ta như: Chống lão hóa, tăng cường miễn dịch và hoàn toàn an toàn cho người lớn, trẻ em và vật nuôi của.

Bạn có thể tìm thấy đoạn trích này từ Tài liệu Wellness  thú vị. Bovine Colostrum trực tiếp làm tăng các khía cạnh của các phản ứng miễn dịch được yêu cầu để bắt đầu một phản ứng miễn dịch thích hợp nhiễm trùng do vi khuẩn và virus, bao gồm cả bệnh cúm. Kháng thể trong sữa non giúp bảo vệ tự nhiên chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn và virus là cần thiết cho sự sống còn của con người. Các cường quốc không thể tranh cãi trong thể loại này là lần đầu tiên sữa non, một món quà bà mẹ bảo vệ cho đứa trẻ sơ sinh. Nó chống lại các bệnh nhiễm trùng tiêu hóa và bảo vệ hệ hô hấp.

Sữa đầu tiên của bò cũng gọi là sữa non, vì nó có thể được sản xuất thương mại và sử dụng bởi con người, đã là chủ đề của nhiều nghiên cứu. Sản phẩm sữa non alpha lipid được công ty New image đưa ra thị trường đầu tiên. Các nhà khoa học đã xác định được nhiều hoạt động thúc đẩy miễn dịch của nó và đã gợi ý nó như là một công cụ tiềm năng để giúp chiến đấu với cúm. Nó thậm chí được đề xuất như một chất dinh dưỡng để giúp đỡ cơ thể khi gặp các vấn đề về HIV. Ngoài các kháng thể tự nhiên có trong sữa non còn có một nghiên cứu mới cho thấy rằng sữa đầu(sữa non) nó cũng là cấu trúc carbohydrate duy nhất (axit sialic mồi bẫy virus) được tìm thấy trong sữa non bò. Đây là một cơ chế rất thông minh, là một loại virus được tìm kiếm một phân tử axit sialic nghĩ nó là một tế bào của con người để lây nhiễm.

Xem thêm: Nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...