Sữa non alpha lipid lifeline nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

Sữa non alpha lipid được nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015

Lễ trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2015” được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 20 tháng 1 năm 2016.

Cũng vào ngày 28 tháng 4 năm 2014, sữa non alpha lipid cũng nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014” được tổ chức tại nhà hát lớn Hà Nội.

sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

Sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2014

Với giải thưởng được nhận 2 năm liền như trên, sữa non alpha lipid lifeline đã khẳng định được thương hiệu và uy tín với người tiêu dùng Việt Nam, tuy sản phẩm vào việt nam không lâu nhưng những kết quả mà nó mang lại cho cộng đồng là vô cùng lớn, doanh số bán hàng tăng trưởng mạnh, với lượng khách hàng hiểu và dùng sản phẩm phát triển rất nhanh.

Được sự hưởng ứng nhiệt tình của người tiêu dùng, và sự ham học hỏi của người việt nam, công ty New Image Việt Nam thường xuyên tổ chức những buổi tọa đàm, hội thảo về dinh dưỡng, sức khỏe, chăm sóc gia đình, cuộc sống khoa học và hiện đại tạo nên môi trường phát triển trong sạch, lành mạnh.

Hàng tuần, việc làm từ thiện vẫn diễn đều đều diễn ra ở công ty với những món quà nho nhỏ là thực phẩm, hoặc sữa cho người nghèo khổ, neo đơn, bệnh tật.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...