Sữa non alpha lipid về Lâm Đồng

sữa non alpha lipid lâm đồng

sữa non alpha lipid lâm đồng

Lâm Đồng thuộc miền núi Tây Nguyên có thành phố Đà Lạt mộng mơ là điểm nghĩ dưỡng lý tưởng với hoa đẹp, thác thơ mộng với những con người hiền hòa, mơ mộng như thiên nhiên nơi đây vậy.

Thiên nhiên ưu đãi hoa thơm, rau sạch, khí hậu mát mẻ, cảnh đẹp, thác mộng mơ thế nhưng rồi theo quy luật tự nhiên sinh lão bệnh tử người dân nơi đây cũng như bao nơi khác đều phải trải qua, hiện tượng lão hóa, thực phẩm từ ngành công nghiệp đóng gói, rượu, bia thuốc lá, hóa chất độc hại khiến cho nhiều người phải đối mặt với bệnh tật và đau yếu. Không khác gì những nơi khác ở đây vẫn có hiện tượng ăn uống mất cân bằng dinh dưỡng, thiếu chất và bệnh tật cũng ngày một tăng nhiều hơn và cũng trẻ hóa hơn, sự ít vận động, ít tập thể dục cũng xảy ra với không ít người gây ra vô số bệnh. Nhu cầu chăm sóc sức khỏe, dinh dưỡng đầy đủ ở Lâm Đồng cũng cần như bao nơi khác.

Do đó, Thanh Hương shop cần tuyển 7 đại lý phân phối sữa non alpha lipid tại Lâm Đồng để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng, sức khỏe cho bà con vùng Tây Nguyên này. Sữa non alpha lipid là bữa ăn sáng lý tưởng đầy đủ dưỡng chất giúp đào thải độc tố trong cơ thể, nâng cao đề kháng đẩy lùi bệnh tật. Sữa non alpha lipid giúp phòng và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính : tiểu đường, ung thư, tim mạch, huyết áp, thận,…

Sữa non alpha lipid với hàm lượng canxi ion cao 1000mg canxi trong mỗi ly sữa 16g đáp ứng đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Thiếu canxi gây ra 147 loại bệnh khác nhau thì cung cấp đủ canxi cũng giúp ta phòng được 147 loại bệnh này rồi. Vitamin và khoáng chất luôn cần thiết cho cơ thể nếu không đáp ứng đủ cũng gây ra hàng tá bệnh khác nhau vì thế với mỗi ly sữa non alpha lipid life line cũng cung cấp đầy đủ lượng vitamin và khoáng chất cho cơ thể rồi. Lợi khuẩn đường ruột giúp tiêu hóa và hấp thu tốt thức ăn thì trong sữa non alpha lipid với mỗi ly 16g có đến 1 tỷ lợi khuẩn và bằng công nghệ độc quyền alpha lipid các thành phần quý giá có trong sữa non được giữ lại tăng độ hấp thu mang lại giá trị sức khỏe cho người dùng.

Với những ai tại Lâm Đồng yêu thích kinh doanh và mong muốn mang lại sức khỏe cho những người dân quê mình liên hệ Thanh Hương shop để nắm được chính sách đại lý.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...