Lợi hay hại khi mua sữa non alpha lipid không có hóa đơn

Sữa non alpha lipid không có hóa đơn

Sữa non alpha lipid không có hóa đơn

Thông báo quan trọng cho quý khách hàng sử dụng dòng sản phẩm sữa non alpha lipid life line.

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand là sản phẩm tăng sức đề kháng mang lại sức khỏe cho người sử dụng. Với sản phẩm có 32 năm kinh nghiệm hiện được phân phối trên 14 quốc gia và được đông đảo người dùng tin tưởng sản phẩm tốt nhưng hện nay thị trường hàng giả, hàng nháy, hàng kém chất lượng tràn lan.

Tập đoàn chúng tôi có mua bảo hiểm Vero trị giá 20 triệu usd để cam kết đảm bảo chất lượng sản phẩm của chúng tôi trên toàn thế giới. Thế nhưng chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm và quý khách hàng chỉ được khiếu nại bảo hiểm với trường hợp quý khách mua đúng sản phẩm của công ty chúng tôi phân phối. Sản phẩm chúng tôi phân phối ra thị trường có phiếu xuất kho hàng của công ty, có ngày xuất, có hóa đơn VAT, có mã code đối chiếu dưới đáy lon. Giá dành cho NPP là 1.280.000đ/lon. Giá trên toàn cầu khi đổi ra tiền Việt tương đương nhau.

Hóa đơn công ty new image

Hóa đơn công ty new image

Trường hợp quý khách hàng mua những sản phẩm không mã code, không hóa đơn, không phiếu xuất kho hàng khi sử dụng có vấn đề gì về sức khỏe chúng tôi không chịu trách nhiệm vì những lon sản phẩm không rõ nguồn gốc này. Vì cũng có nhiều trường hợp lon thật nhưng sữa bên trong không phải sữa thật của công ty chúng tôi. Chúng tôi chỉ chịu trách nhiệm về những sản phẩm đúng của công ty chúng tôi.

Xem lại: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng

Khi quý khách mua sữa non không có mã code, không hóa đơn công ty quý khách được lợi rẻ hơn được 100k, 200k, 300k,…  Nhưng quý khách sẽ chịu những rủi ro sau:

  • Quý khách sẽ tự chịu trách nhiệm về sức khỏe của mình mà không được quyền khiếu nại về bất cứ trường hợp nào sử dụng sản phẩm có vấn đề, lúc này không biết phải kêu ai, gọi ai bây giờ.
  • Rủi ro tiếp theo là lon thật nhưng sữa ở trong không phải sữa thật của công ty mà sữa khác thì chất lượng không đảm bảo thì cũng không sao, còn lỡ như sữa bên trong là sự pha trộn các loại hóa chất, thực phẩm Trung Quốc thì nguy cơ tiền mất tật mang.
  • Rủi ro tiếp theo hàng bảo quản không đúng điều kiện nhiệt độ mất kháng thể, mất vitamin uống không thấy tác dụng gì?
  • Nếu đem tặng những người thân uống nhầm những lon sản phẩm giả thì có gì đau khổ cả đời.
  • Sử dụng nửa chừng nghi sản phẩm giả không dám dùng bỏ ngang lại phí tiền.
  • Quý khách chịu trách nhiệm hoàn toàn 100% về những lon sản phẩm không rõ nguồn gốc này, không ai giải quyết cho mình về vấn đề mình sử dụng sản phẩm gặp phải.
  • Quý khách chịu rủi ro 100% về hàng giả.

Kết quả sử dụng sữa non alpha lipid thì quý khách biết rồi!

Khi tiêu dùng chúng ta phải là những người tiêu dùng thông minh lựa chọn đúng sản phẩm của công ty có hóa đơn, có nguồn gốc rõ ràng, có mã code kiểm tra, chất lượng đảm bảo, bảo hiểm cam kết chất lượng, công ty chịu trách nhiệm trong trường hợp quý khách sử dụng có vấn đề sức khỏe do sản phẩm gây ra. Quý khách được mua sản phẩm đúng giá, được chăm sóc trong quá trình sử dụng. Rủi ro trong trường hợp này là sức khỏe quý khách được đảm bảo 100% khi sử dụng sản phẩm, vì chất lượng đã được công ty cam kết, đã được tập đoàn bảo hiểm Vero đảm bảo, An toàn tuyệt đối.

Và tài liệu bạn nên đọc để tránh nghi ngờ về sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline:

Sữa non alpha lipid lừa đảo có hay không?

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...