Sữa non alpha lipid Hồ Chí Minh

sữa non alpha lipid hồ chí minh

sữa non alpha lipid hồ chí minh

Nhu cầu dùng sữa của người dân ngày càng nhiều và vì thế cũng có nhiều cửa hàng kinh doanh sữa mọc lên, các công ty sản xuất sữa cũng nhiều hơn, chủng loại sữa cũng phong phú đa dạng hơn, giá cả cũng cạnh tranh hơn, đối với sữa bột thì có rất nhiều loại khác nhau với giá từ 200- 2tr đ/lon, sữa ngoại, sữa nhập có đầy đủ.

Trước nhu cầu về ngành sữa lớn như vậy thì kèm theo đó là hiện tượng sản xuất hàng giả của bọn lừa đảo chỉ vì đồng tiền mà quên đi sức khỏe của người tiêu dùng, chúng vô tư và vô tâm không để ý đến sức khỏe người uống, mặc nhiên đi mua nguồn nguyên liệu không rõ nguồn gốc từ Trung Quốc cho vào để tung ra thị trường. Và điều này đã làm cho rất nhiều người tiêu dùng hoang mang.

Một lần nửa Thanh Hương shop kêu gọi tất cả các cửa hàng nhập sữa, các chủ kinh doanh sữa nên đặt sức khỏe người tiêu dùng lên trên hết. Đồng ý chúng ta kinh doanh là phải có lợi nhuận nhưng lợi nhuận đó sao cho chúng ta không cắn rứt lương tâm, không làm hại người, hại mình mà là lợi người, lợi mình. Mong rằng tất cả các chủ cửa hàng kinh doanh sữa sẽ chọn những sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng lãi ít tí cũng được nhưng phải đảm bảo sản phẩm thật, sản phẩm chất lượng thì mới kinh doanh còn không chúng ta gạt qua 1 bên.

Vì sự tin tưởng của khách hàng, vì sức khỏe của cộng đồng người Việt Nam tại TP HCM Thanh Hương shop kêu gọi những người kinh doanh sữa chỉ lựa chọn những sản phẩm chất lượng, uy tín mới kinh doanh. Chúng ta quyết tâm không phụ lòng tin tưởng của khách hàng.

Colostem.vn đang phân phối sữa non alpha lipidalpha lipid colostem của New Zealand sản xuất, có đầy đủ chứng nhận, giải thưởng quốc tế  và việt nam, hơn thế nữa cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng rất dễ dàng, đảm bảo quyền lợi khách hàng bằng hóa đơn công ty và hệ thống theo dõi sản phẩm bằng máy tính.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...