Sữa non alpha lipid Đắk Nông

Sữa non alpha lipid đắk nông

Sữa non alpha lipid đắk nông

Đắk Nông nằm trong khu vực phía Tây Nam của vùng Tây Nguyên với diện tích 6514,38km2 với hơn 510570 người. Đắk Nông là tỉnh có nhiều đồng bào dân tộc sinh sống hiện có hơn 40 dân tộc. Với nhiều điều kiện địa lý thuận lợi, Đắk Nông rất dễ giao lưu với các tỉnh Tây Nguyên. Đắk Nông với không khí trong lành mát mẻ của núi rừng Tây Nguyên làm ai đến đây đều có cảm giác dễ chịu, yêu mến.

Đắk Nông có nhiều tiềm lực để phát triển kinh tế và nằm trong khu vực kinh tế năng động của Tây Nguyên và nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam nên có nhiều tiềm năng phát triển mạnh.

Hiện Thanh Hương shop đang có nhu cầu mở rộng thị trường muốn hướng tới các khách hàng vùng Tây Nguyên này. Thanh Hương shop cần tuyển đại lý phân phối sữa non alpha lipid tại Đắk Nông.

Sữa non alpha lipid lifeline xuất xứ từ New Zealand, đất nước có vùng sinh thái sạch nhất thế giới. Sữa non alpha lipid do tập Đoàn New Image sản xuất với hàm lượng kháng thể cao giúp nâng cao hệ miễn dịch. Với việc cân bằng dinh dưỡng bổ sung đầy đủ canxi, vitamin và khoáng chất cùng lợi khuẩn tiêu hóa đã mang lại những giá trị sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline được xem như thực phẩm vàng của sự sống với việc tăng cường và hỗ trợ sức khỏe trong việc phòng và điều trị các bệnh mãn tính.

Để giúp bà con vùng Tây Nguyên được thuận tiện trong việc mua và sử dụng dòng sản phẩm sữa non alpha lipid life line, Thanh Hương shop tuyển các đại lý tại địa phương có đam mê kinh doanh dòng sản phẩm sữa non này.

Quý khách nào có nhu cầu làm đại lý vui lòng liên hệ Thanh Hương shop để nhận được chính sách đại lý tốt nhất.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...