Sữa non alpha lipid có giúp bé tăng cân không

Sữa giúp bé tăng cân

Sữa giúp bé tăng cân

Có nhiều mẹ quan tâm hỏi sữa non alpha lipid có giúp bé mập không? Câu trả lời là sữa non alpha lipid không làm cho bé mập nhưng sữa non alpha lipid làm cho hệ tiêu hóa của bé cải thiện tốt, giúp bé hấp thu dinh dưỡng và thức ăn, giúp bé ăn ngon hơn, ăn nhiều hơn nhờ đó bé mập ra, chứ không phải mập béo là do sữa.

Sữa non alpha lipid có giúp bé tăng cân ngay không?

Thế tôi cần con tôi mập mà sữa không làm con tôi béo ngay tôi không dùng. Điều quan trọng là anh/chị cần đứa bé mập béo mà hay đau ốm hay anh chị cần đứa bé khỏe mạnh cân đối? Bé khỏe bé ăn tốt thì bé béo thôi. Bé được cung cấp đầy đủ canxi bé cao lớn. Một đứa bé với hệ miễn dịch tốt lớn lên từng ngày khỏe mạnh không sợ mùi thuốc tây, không sợ bệnh viện liệu có tốt không? Một đứa bé lanh lợi vui vẻ khỏe mạnh mà không béo lắm có tốt hơn so với một đứa bé béo mà hay bệnh nên khóc mèo nheo hoài cái nào sẽ tốt hơn. Nhiều bậc cha mẹ có thói quen muốn mọi thứ như ý mình kể cả con cái cũng vậy từ ăn uống, cân nặng đến mọi thứ. Có nhiều món con không muốn ăn nhưng cứ ép rồi con không ăn lại la hét làm trẻ ăn trong hoảng sợ điều này không tốt tí nào, vô tình dinh dưỡng thành chất độc đó. Và cũng có nhiều bậc cha mẹ có thói quen so sánh con mình và con người khác muốn con phải có cân nặng giống con người khác. Thế nhưng, cơ địa mỗi bé mỗi khác nhau và cũng không hẳn lúc nào mập béo cũng tốt chỉ cần con khỏe mạnh, con phát triển cân đối, phát huy chiều cao, ăn ngon, ăn khỏe và trông kháo khỉnh, lanh lợi vậy là tốt rồi đúng không nào?

Tham khảo thêm: 7 sai lầm của mẹ khi cho con uống sữa

Khi được làm cha, làm mẹ niềm vui sướng nhất chính là nhìn thấy các thiên thần nhỏ của mình khỏe mạnh, lớn lên từng ngày.

Không có bậc cha mẹ nào muốn nhìn thấy đứa con thân yêu của mình đau ốm cả đúng không? Có phải bạn muốn con bạn trở nên thông minh hơn? Khấu khỉnh hơn? Tròn tròn? Múp míp nhìn vô có da có thịt, 2 gò má có thịt nhìn cười mủm mỉm muốn nựng? Bé lúc nào cũng khỏe cũng vui? Nhìn thấy là muốn yêu, muốn bế liền.

Các trẻ nhỏ luôn đáng yêu bởi vẻ hồn nhiên của nó. Nhìn trẻ nhỏ mủm mỉm tròn tròn thấy cưng, thấy muốn nựng má liền. Và hầu như bậc cha mẹ nào cũng mong muốn như vậy. Thế nhưng, không phải trẻ nào cũng giống trẻ nào, gia đình nào cũng giống gia đình nào? Không ít các bà mẹ bị áp lực, căng thẳng khi con mình hay ốm yếu, nuôi hoài suốt mấy tháng chẳng tăng cân tí nào, rồi lại còn áp lực với tiếng xì xào của cha mẹ chồng họ hàng nói không biết cách chăm con, áp lực bởi những câu nói có đứa con chăm không xong, áp lực bởi con người ta nhìn thấy ham còn con nhà này cứ ốm nhôm ốm nhách. Ai không muốn sinh con mình ra khỏe mạnh, ngoan ngoãn, múp míp dễ thương chứ? Tôi tin bạn cũng mong muốn con mình như vậy đúng không nào?

Sữa non alpha lipid life line giúp tăng cường sức đề kháng của bé với hàm lượng kháng thể (IgG, IgM, IgA,… cao) 300mg/16g vì thế giúp hệ miễn dịch của bé khỏe. Với một đứa trẻ có hệ miễn dịch khỏe thì sẽ phòng tránh được bệnh tật tốt hơn nhiều lần so với đứa bé hệ miễn dịch kém.

Sữa non alpha lipid giúp bé khỏe trước khi tăng cân

Sữa non với hàm lượng lợi khuẩn đường ruột cao giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột cho bé giúp bé hấp thu dinh dưỡng tốt hơn, khi bé có đường ruột khỏe mạnh thì miễn dịch của bé sẽ tốt hơn rất nhiều. Đó là lý do một số bậc cha mẹ chia sẻ khi cho con uống sữa non alpha lipid một thời gian thấy con ăn ngon hơn nhìn mập béo hơn. Bé béo ra không phải do sữa non alpha lipid life line mà bé béo vì bé khỏe, bé ăn nhiều hơn và hấp thu dinh dưỡng tốt hơn chứ các thành phần trong sữa non alpha lipid không làm bé béo. Trong sữa non alpha lipid đường, đạm, béo đều thấp chỉ có hàm lượng dinh dưỡng như yếu tố tăng trưởng, canxi, lợi khuẩn, vitamin khoáng chất, kháng thể cao thôi.

Các mẹ có con múp míp rồi không dám cho con uống sữa non alpha lipid vì sợ mập. Đây là điều sai lầm vì sữa không làm bé béo, bé béo do bé ăn khỏe không muốn bé béo thì giảm bớt khẩu phần ăn hay giảm bớt đường đạm béo thôi. Sữa non alpha lipid giúp bé bổ sung đủ hàm lượng canxi để bé phát triển chiều cao, cung cấp các yếu tố tăng trưởng giúp phát triển hệ thống trí não của bé, phát triển các mô xương cơ và sụn giúp bé phát triển thể lực tốt hơn. Sữa non alpha lipid giúp chăm sóc sức khỏe các bé giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh.

Sữa non alpha lipid life line có chứa đầy đủ hàm lượng vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển của bé.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...