Sữa non alpha lipid cho người viêm xoang

trị viêm xoang

trị viêm xoang

Triệu chứng:

Viêm xoang là căn bệnh tuy chưa gây nguy hiểm chết người nhưng mang lại cảm giác vô cùng khó chịu cho người bệnh. Mọi lý do gây cản trở luồng không khí vào mang dẫn lưu chất tiết ra khói xoang đều khiến chất dịch thoát không kịp làm cho lỗ thong phù nhỏ thêm. Ứ động chất nhầy là môi trường thuận lợi giúp cho vi khuẩn cũng như một số loại nấm phát triển trong các xoang.

Cơ địa dị ứng một chất nào đó thường là hóa chất, thức ăn biến chất làm cho niêm mạc mũi phù nề gây bí tắt lỗ thong xoang và nhiễm trùng. Ngoài ra do sức đề kháng kém, cơ thể không đủ khả năng miễn dịch chống lại vi khuẩn, suy giảm miễn dịch, suy yếu niêm mạc đường hô hấp do rối loạn hệ thần kinh thực vật. Bệnh nhân viêm xoang kèm theo viêm một số bộ phận khác. Tuyến nhầy của viêm màn xoang hoạt động quá nhiều do viêm mũi sau nhiễm siêu vi, cúm, sởi,… Bị bội nhiễm, viêm mũi dị ứng kéo dài hoặc do tình trạng quẹo vách ngăn. Ngoài ra, cũng có trường hợp viêm xoang do hậu quả cuả sâu răng, nhiễm trùng răng. Vi sinh vật gây bệnh xoang cũng là vi sinh vật gây nhiễm đường hô hấp trên. Viêm xoang mũi thường tái phát viêm mũi dị ứng, nhiễm siêu vi đường mũi.

Viêm xoang bán cấp và mạc là kết quả của việc điều trị mũi cấp không triệt để.

Viêm xoang trở thành mãn tính là do ổ viêm xương ở thành xoan như viêm xoang cho răng, mãn tính lien quan đến sự phục hồi không biến đổi của niêm mạc.

Phân loại viêm xoang thành: cấp, bán cấp, mạn và theo tình trạng viêm (nhiễm trùng-không nhiễm trùng).

Viêm xoang bán cấp ít khi đơn thuần thường phối hợp với viêm xoang sàng trước. Khởi đầu như một sổ mũi thông thường kéo dài 5-6 ngày rồi xuất hiện những cơn đau đặc biệt của bệnh xoang trán cơn đau xuất hiện phía trên ổ mắt, một bên và cổ 2 chu kỳ mỗi ngày. Cơn đau tăng dần từ sáng đến giữa trưa thì đạt mức tối đa. Lúc đó mũi chảy nhiều mủ, xoang vơi đi và cơn đau dịu xuống đến chiều tái diễn cơn đau. Đôi khi kèm chảy nước mắt, mắt đưa qua lại thấy đau, da vùng xoang tưng cảm giác chỉ sờ cũng đau, ấn dây thần kinh trên hố mắt ở góc trên- trong ổ mắt cũng đau nhói.

Bệnh xoang hàm cấp bắt đầu như sổ mũi thong thường nhưng kéo dài rồi xuất hiện cơn đau ở vùng dưới ổ mắt, một bên, đau xuyên về một phía hàm răng, đau tăng khi gắng sức, khi nhai, khi nằm. Có điểm đau rõ dưới ổ mắt, hốc mũi xung huyết, thường tiến triển tốt trong 10 ngày.

Trường hợp bệnh xoang do răng, thường có sâu răng hàm nhỏ hoặc răng hàm, ổ áp xe quanh răng, mủ chảy vào trong xoang. Bệnh nhân đau nhứt răng dữ dội, lợi quanh răng thường sung, vài ngày sau mủ thối đổ ồ ạt vào xoang, nhổ bỏ răng sâu bệnh khỏi nhanh chóng.

Cách phòng và trị viêm xoang

Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm sữa non alpha lipid tăng cường kháng thể nâng cao hệ miễn dịch giúp phòng chống loại vi khuẩn, virus gây viêm xoang, sản phẩm hỗ trợ kháng viêm.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...