Sữa non alpha lipid cho người suy thận

suy thận

suy thận

Bác sĩ Nguyễn Thị Vân Hiếu bệnh viện 115 khoa chạy thận nhân tạo, 14 năm trong nghề. Bác sĩ chia sẻ về bệnh suy thận, chạy thận nhân tạo.

Vì chức năng của thận là đào thải và loại bỏ chất độc những chất độc trong cơ thể và giúp cho cơ thể bài tiết nước tiểu nhưng khi đã mắc bệnh suy thận rồi thì chức năng đó không còn hiệu quả được như người bình thường nữa. Chức năng của thận ngoài những yếu tố đào thải và bài tiết nước tiểu ra nó còn giúp cho cơ thể mình cân bằng giữa các chất dịch giải và tái tạo hồng cầu giúp cho cơ thể ổn định huyết áp, chuyển hóa canxi, giúp cho răng siêu chắc khỏe hơn. Nhưng nếu chức năng thận này bị suy giảm và không còn khả năng bài tiết hay đào thải chất độc nữa thì người bệnh có thể ăn uống kém, mệt mỏi, chán ăn, ngủ không được, làm cho sức khỏe mình ngày càng bị suy giảm.

Ngoài vấn đề suy thận nếu bạn muốn được cuộc sống như người thường thì mình có thể phát hiện sớm, có thể dùng thuốc để duy trì chức năng thận. Còn nếu đã để nặng hơn thì mình phải nhờ đến dùng phương pháp là lọc thận, lọc thận thì mình vào bệnh viện qua một cái máy nhờ lọc thận. Ngoài ra, mình có thể dùng phương pháp là thẩm không, phúc mạc. Nếu người nào có kinh tế khá hơn có thể thay thế thận nhưng vấn đề thay thế thận thì: mỗi lần thay thế thận thì phải kiếm được quả thận phù hợp với mình mới thay thế được và chi phí của nó mỗi lần trên dưới 500 triệu. Và điều lưu ý là không phải ghép vào là được như người bình thường vĩnh viễn mà mình vẫn phải dùng thuốc đến suốt đời. Còn đối với những người không có điều kiện có thể lọc thận mỗi tuần 3 lần, vào bệnh viện để lọc thận.

Bác sĩ Hiếu khoa lọc thận nhân tạo chia sẻ: Bệnh nhân lọc thận cứ tuần phải chạy 3 ngày, 1 ngày ở nhà 1 ngày vào bệnh viện thì rất khổ vì bệnh thận phải có người nhà đi kèm để nuôi và bệnh nhân thì ăn uống không được, sức khỏe ngày càng suy giảm. Bác sĩ Hiếu chia sẻ may mắn bác sĩ được biết sản phẩm sữa non alpha lipid hỗ trợ sức khỏe và có thể đem đến cho bệnh nhân suy thận của bác sĩ một sức khỏe tốt hơn. Thông qua việc Bác Sĩ Hiếu tìm hiểu bệnh nhân suy thận không được uống nước nhiều, không được ăn thịt, không được ăn trái cây nhiều.

Lý do:

Nếu uống nước nhiều sẽ làm cho nước nổi phù không đào thải được nước tiểu ra ngoài. Không được ăn trái cây vì trong trái cây có nhiều kali nếu ăn nhiều quá thì thận không bài tiết được sẽ làm tăng kali máu. Nếu ăn thịt cá nhiều sẽ làm cho đạm cao dẫn đến ure huyết cao dẫn đến tử vong.

Ngoài những vấn đề trên thì yêu cầu dinh dưỡng của bệnh nhân chạy thận cực kỳ cần thiết. Vô tình Bác Sĩ Hiếu biết được dòng sản phẩm sữa non alpha lipid này và Bác Sĩ tìm hiểu thì thấy những thành phần trong sản phẩm sữa non alpha lipid này có thể mang đến sức khỏe cho bệnh nhân suy thận của BS Hiếu. Vì mỗi lần chạy thận bệnh nhân rất khó khăn trong việc uống nước và ăn uống. Còn về chi phí chạy thận với trường hợp bệnh nhân có bảo hiểm y tế thì mỗi tháng phải mất trên 5 triệu, với bệnh nhân không bảo hiểm y tế mỗi tháng mất gần 20 triệu cho việc lọc thận nhưng sức khỏe của họ vẫn không thể nào khỏe như người bình thường được chỉ là vào lọc lấy bớt chất độc lấy bớt lượng nước uống vào hàng ngày thôi cho nên tốn tiền nhiều mà sức khỏe thì không cải thiện mấy.

Thông qua người thân Bác Sĩ Hiếu biết dòng sản phẩm này và đã tìm hiểu. Bác Sĩ Hiếu nhận thấy ở sản phẩm ngoài chế độ dinh dưỡng, còn có hệ miễn dịch giúp cho bệnh nhân suy thận của bác sĩ. Trong thành phần sữa có đạm thấp, chất béo thấp, đường thấp rất phù hợp cho bệnh nhân suy thận.

Hầu hết bệnh nhân suy thận có kèm theo cao huyết áp và tiểu đường và bác sĩ tìm hiểu thấy sữa non alpha lipid dùng được cho tất cả bệnh nên bác sĩ đã chia sẻ sản phẩm cho rất  nhiều bệnh nhân trong khoa thận.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid cho người nhiễm vi khuẩn hp

Colostem.vn mang kiến thức sức khỏe đến bạn và gia đình!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4,50 out of 5)
Loading...