Sữa non alpha lipid cho người nóng tính

điều trị nóng tính

điều trị nóng tính

Tức giận gây ra bệnh?

Bạn thường xuyên bực tức, bạn khó chịu khi điều gì không được như ý mình. Bạn thường xuyên căng thẳng và stress bởi có quá nhiều việc bạn không hài lòng. Bạn phải làm hài lòng người này, người kia vì vậy bạn thường xuyên làm những việc mà bản thân bạn không muốn làm. Hàng ngày bạn thức dậy đi làm chỉ để mưu sinh chứ không hề yêu thích nó, bạn chán nản công việc, bực bội với ông sếp không hiểu chuyện, khó chịu với bà sếp keo kiệt. Có phải bạn ngày càng thấy mệt mỏi và cơ thể mình yếu dần không? Và bạn cũng nhận ra sức khỏe mình kém hơn, tinh thần suy sụp hơn bạn muốn biết điều gì gây ra tình trạng sức khỏe mình như vậy? Bạn muốn hiểu rõ các tác hại của những điều trên để khắc phục. Nếu như tình trạng đó kéo dài chắc chắn một ngày không xa bệnh tật sẽ kéo đến và sớm đưa bạn đối mặt với tử thần.  Nếu đúng vậy thì tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu về những tác hại của tức giận gây ra và tìm cách khắc phục.

Mỗi khi bạn tức giận thì rất nhiều tế bào trong cơ thể bạn bị tiêu diệt, hệ miễn dịch bạn suy giảm. Còn một điều nửa là khi bạn buộc cơ thể bạn phải làm một trong các điều kể trên mà tâm bạn không muốn khi đó bạn sẽ giao tiếp không đúng với tiềm thức mình. Vì không muốn làm nên bạn sẽ làm với tâm thái oán trách, phàn nàn, khó chịu, bực bội, căng thẳng và chán ngán và bạn càng phàn nàn, càng khó chịu, càng tức thì sự giao tiếp với tiềm thức càng diễn ra mạnh mẽ hơn và khi ấy tiềm thức của bạn hiểu rằng bạn không muốn làm việc đó, bạn không muốn tiếp xúc với con người đó, bạn không muốn sự việc đó diễn ra với bạn thì tiềm thức sẽ giúp bạn đạt được điều đó bằng cách tìm trong cơ thể bạn nơi nào yếu nhất và tặng cho bạn căn bệnh tại nơi đó, để giúp bạn thoát khỏi những điều trên. Một điều ít ai nghĩ đến là bệnh tật từ chính mình mà ra.

Mỗi lần tức giận là mỗi lần tích tựu độc tố. Khi nóng giận sẽ làm tăng lượng đường trong máu, tim đập nhanh, gây tổn hại đến gan và thận,…

8 Căn bệnh nguy hiểm gây ra từ tức giận:

  1. Nhồi máu cơ tim: sự nổi nóng bực tức sẽ khiến cho máu dồn lên não, lượng máu về tim không bị thiếu hụt dẫn đến hiện tượng nhồi máu cơ tim, nếu nặng thì ngất xỉu và cũng có nhiều trường hợp vì tức giận quá mức mà không còn cơ hội nhìn thấy cuộc đời.
  2. Gây loét dạ dày: tức giận, bực bội, cáu gắt khiến lượng máu vận chuyển trong cơ thể khác thường dồn nhiều lên não thiếu hụt ở đường tiêu hóa gây ra co bóp dạ dày và viêm loét.
  3. Tổn hại não: điều này thì khỏi nói khi bực tức quá độ máu dồn lên não, tạo sức ép động mạch lượng oxy giảm, độc tố trong máu tăng vì vậy các tế bào não bị tổn thương.
  4. Gan và thận bị tổn thương: Khi bạn tức giận độc tố Catecholamine được tiết ra tác động đến thần kinh trung ương tăng cường phân hủy axid béo, độc tố tăng, tổn thương gan, thận, huyết áp thì tăng cao.
  5. Gây hại cho phổi: mỗi lần nổi trận lôi đình là nhịp thở bạn không đều, thở nhanh hơn, thở dốc phổi hoạt động nhiều hơn.
  6. Tức giận gây ra lão hóa, mau già, làn da xấu, nám. Khi bạn tức giận máu truyền lên não, độc tố trong máu tăng sẽ kích thích sự phát triển của nang long gây ra viêm quanh nang lông ở mức độ khác nhau gây nên nám da chưa kể đến khi tức giận khuôn mặt nhăn nheo trông xấu xí nhìn không thiện cảm. Bực tức quá độ tế bào bị tiêu diệt dần các cơ quan hoạt động yếu gây nên lão hóa.
  7. Tổn thương hệ thống miễn dịch: Khi tức giận hormone stress, cortisol được tạo ra nếu tích lũy ở mức độ nhiều hoạt động của hệ thống miễn dịch, sức đề kháng yếu.
  8. Kích thích tuyến giáp: Tức giận sẽ gây rối loạn hệ nội tiết, hormone tuyến giáp tiết nhiều hơn lâu dần gây ra các bệnh về tuyến giáp.

Trong lúc tức giận gốc tự do sinh ra nhiều đi khắp cơ thể là nguyên nhân gây ra tổn hại hầu hết các cấu trúc của con người dẫn đến hàng trăm loại bệnh khác nhau chứ không riêng gì 8 căn bệnh trên.

Một số biện pháp giúp giảm bớt tức giận, giảm stress

Khi bạn gặp những điều không như ý thì hãy hít một hơi thật sâu thở ra và thả lỏng toàn bộ cơ thể.

Uống một cốc nước thật to.

Đi bộ, thả lỏng, đi dạo, ngắm cảnh thay đổi cảm xúc.

Nghĩ về những điều vui.

Cân bằng cuộc sống bằng cách hài lòng với những điều mình có

Đôi lúc cần nhìn xuống để thấy mình may mắn, hạnh phúc hơn nhiều người.

Bỏ qua những điều không vui và nuôi dưỡng niềm vui sẽ giúp bạn càng ngày càng có nhiều niềm vui hơn.

Thiền và yoga cũng giúp bạn tĩnh tâm.

Yêu thương và thấu hiểu nhiều hơn sẽ giúp bạn không còn phán xét nhiều.

Uống sữa non alpha lipid giàu yếu tố tăng trưởng giúp cải thiện tinh thần và cũng tăng cường thêm hệ miễn dịch cho cơ thể.

Mỗi ngày sống với thái độ biết ơn.

Chọn những điều mình thích để làm và không ép cơ thể làm những điều không muốn.

Xem tiếp: Những sai lầm khi mắc bệnh

Colostem.vn chia sẻ kiến thức sức khỏe, chăm sóc dinh dưỡng đến bạn và gia đình!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...