Sữa non alpha lipid cho người lớn

sữa non alpha lipid cho người lớn

sữa non alpha lipid cho người lớn

Điều này không đúng vì khoa học đã chứng minh sữa non rất tốt cho giới trẻ, tốt cho các vận động viên, tốt cho người lao động, tốt cho những người làm văn phòng, tốt cho những người làm việc nhiều, tốt cho những người phải ngồi nhiều và sữa non là sản phẩm dành cho tất cả mọi lứa tuổi. Vậy điều gì khiến cho giới trẻ ít quan tâm đến sữa non. Một quan niệm và thói quen đã ăn sâu vào giới trẻ là khi nào bệnh thì mới lo chứ ít khi chủ động phòng chóng bệnh. Với suy nghĩ chủ quan là mình còn trẻ mà lo gì, khỏe chán chẳng việc gì phải quan tâm và đó cũng là một trong những nguyên nhân khiến cho nhiều người còn trẻ mắc phải các căn bệnh mãn tính như ung thư, thận, thậm chí tiểu đường, tim mạch, hiện tại không chỉ gặp ở người lớn tuổi mà cả những người trẻ và các bệnh ngày càng trẻ hóa, thậm chí nhiều người chết vì đột quỵ khi còn rất trẻ. Bởi nguyên nhân chính là chủ quan với sức khỏe và lạm dụng sức khỏe quá mức ít khi quan tâm đến việc cân bằng dinh dưỡng và thường xuyên ăn các loại thức ăn nhanh.

Xem lại: Sữa non alpha lipid cho trẻ em

Tại sao bạn cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe?

Trước đây, tôi cũng từng có những thói quen như trên, tôi nghĩ mình còn trẻ mà cần gì phải lo, sức khỏe có thừa cho đến một ngày, 1 người bạn học cùng thời phổ thông của tôi ra đi vì đột quỵ. Tìm hiểu nguyên nhân mới biết bạn tôi kiệt sức vì làm việc nhiều, thường xuyên ăn thức ăn đường phố, ít chú ý đến dinh dưỡng, ít hú ý đến việc chăm sóc bản thân. Bạn tôi là người học rất giỏi, ra trường vào làm việc tại một công ty lớn và bạn tôi làm công việc rất tốt chỉ có điều, bạn tôi chủ quan thấy mình còn trẻ, thường thức khuya làm việc và để tiết kiệm thời gian, cộng thêm bạn ấy là con trai, nên thường xuyên dùng thức ăn đường phố cho nhanh. Trước đó bạn tôi không có dấu hiệu gì của bệnh tật, khỏe mạnh bình thường. Sự ra đi đột ngột của bạn tôi đã cảnh tỉnh tôi về tính chủ quan sức khỏe của mình. Một lần vô tình đọc được câu nói của ngài Dalai Lama đã làm tôi nghĩ khác về sức khỏe.

Có người hỏi Đức Dalai Lama: “Điều gì làm Ngài ngạc nhiên nhất ở nhân loại?”. Ngài trả lời: “Con người … bởi vì con người phung phí sức khỏe để tích tiền của, rồi lại bỏ tiền ra để tìm mua lại sức khỏe…”

Sức khỏe là tài sản vốn quý giá nhất của con người, nếu bạn không muốn về già khổ vì ốm đau, bệnh tật và toàn bộ số tài sản bạn gầy dựng được khi còn trẻ đội nón ra đi thì hãy chủ động chăm sóc sức khỏe của bạn ngay hôm nay. Nếu bạn thực sự quan tâm đến sức khỏe thì đây là giải pháp để bạn chăm sóc cơ thể mình luôn luôn khỏe mạnh.

Giải pháp sức khỏe nào dành cho giới trẻ bận rộn?

Sữa non giúp tăng cường hệ thống miễn dịch. Do đó đối với những bạn trẻ muốn giữ cho cơ thể mình khỏe mạnh mỗi ngày chỉ cần lắc 1 ly sữa non alpha lipid 16g mỗi sáng đã tăng cường cho cơ thể mình trên 300mg kháng thể IgG. Đặc biệt đối với những người làm việc áp lực cao, các vận động viên tập luyện thể thao thường xuyên căng thẳng, mệt mỏi, lo lắng, mất ngủ thì sữa non alpha lipid giúp cơ thể bạn khỏe hơn. Có một điều là trên thế giới này có hàng ngàn loại thực phẩm chức năng và thuốc. Nhưng không có loại nào chữa bách bệnh, muốn chữa bách bệnh phải bắt đầu từ hệ miễn dịch. Do đó, muốn tăng cường sức khỏe chỉ cần nâng cao hệ miễn dịch của mình lên.

Đối với những người thường xuyên chịu áp lực công việc, căng thẳng thường kéo theo là một thời gian sau dạ dày đau, nhiều người gặp vấn đề đường ruột ảnh hưởng đến công việc. Nếu bạn sử dụng sữa non alpha lipid nó sẽ giúp cho bạn ngăn chặn các vấn đề về đường ruột nhờ vào yếu tố tăng trưởng trong sữa non giúp tăng cường niêm mạc ruột.

Một chuyên gia dinh dưỡng làm việc tại Đại học Loughborough, cô Jeni Pearce nói sữa non là một phần không thể thiếu trong chế độ dinh dưỡng của các vận động viên. Đối với những người có nguy cơ viêm ruột, vấn đề tiêu hóa thì càng không thể thiếu được.

Để có một sức khỏe tốt, sức đề kháng tốt thì chế độ dinh dưỡng rất quan trọng, sữa non sẽ góp phần giúp cho bạn làm việc tốt hơn và phát huy những kỹ năng của mình, đặc biệt là việc phục hồi sức khỏe nhanh chóng. Không gì bằng một cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, nó sẽ cho bạn năng suất làm việc cao hơn rất nhiều, sữa non giúp bạn khỏe hơn, làm việc nhiều hơn và hiệu quả hơn.

Khi đến độ tuổi ngoài 30 lão hóa bắt đầu xuất hiện. Trong sữa non sữa non alpha lipid có yếu tố tăng trưởng giúp bạn trẻ hóa tế bào làm chậm quá trình lão hóa. Sữa non được xem là thực phẩm bổ sung nhằm ngăn ngừa lão hóa. Yếu tố tăng trưởng này giúp bạn cải thiện tinh thần, làm căng sợi collagen và elastin dưới da giúp trẻ hóa làn da cho bạn, xóa các vết chân chim. Khi dùng sữa non nó sẽ cung cấp chất tự nhiện kéo căng da mặt giúp bạn có làn da đẹp hơn.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid cho người già

Colostem.vn nơi bạn có thể tìm hiểu về dinh dưỡng và cách chăm sóc sức khỏe!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...