Sữa non alpha lipid cho người loãng xương

bệnh loãng xương

bệnh loãng xương

Ít hôm bạn lại nghe người này nói tôi vừa đi khám về bác sĩ bảo tôi bị loãng xương, lâu lâu lại gặp người quen than tôi bị loãng xương đau nhứt khó chịu, chẳng muốn làm gì, rồi thời gian lại nghe có người bị gãy xương do loãng xương nên xương mỏng dán. Có rất nhiều người ban đầu chỉ là loãng xương nhưng sau một thời gian xương dẹp và gãy không còn đi được nửa, rồi những cơ đau nhứt kéo đến, gây người bệnh khó chịu không thể làm những gì mình muốn làm, thậm chí những sinh hoạt cá nhân cũng khó. Bạn là người quan tâm sức khỏe và bạn không muốn ngày nào đó loãng xương đến với mình. Bạn yêu thích tự do nên muốn giữ cho hệ thống xương mình chắc khỏe để đi đến những nơi mình muốn. Bạn được bác sĩ thông báo bạn bị loãng xương, bạn hiểu tác hại của nó nên muốn tìm cách giúp hệ thống xương mình chắc hơn, muốn trở nên khỏe mạnh hơn. Bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về căn bệnh này để phòng tránh.

Bệnh loãng xương là gì?

Loãng xương là một hiện tượng rối loạn chuyển hóa gây xốp xương hoặc thưa xương làm cho xương trở nên mỏng hơn. Đối với những bệnh nhân loãng xương thời gian dài dẫn đến xẹp xương và dễ gãy nếu có chấn thương nhẹ thậm chí cũng có thể gãy tự nhiên. Các vị trí xẹp thường là cột sống, đùi, cổ, …. Loãng xương gây ra đau nhứt khó chịu cho người bệnh.

Vậy nguyên nhân nào gây ra loãng xương

  • Do thiếu vận động, không tập thể dục. Trong cơ thể chúng ta có một cơ chế là cái nào càng dùng càng cho nhiều, cái nào không dùng mai mọt. Vì vậy nếu chúng ta không vận động, không thường xuyên tập thể dục thì xương này dễ bị xốp dần, rạng nứt gây ra thiếu canxi, loãng xương.
  • Ăn uống không đúng cách, ăn uống thiếu chất, thiếu canxi, thiếu vitamin D. Ăn quá nhiều đồ hộp, chất béo, nước ngọt, sử dụng rượu, bia
  • Trong suy nghĩ nghĩ mình già, mình lớn tuổi rồi nên xương yếu, không còn phù hợp vận động, không sử dụng cơ thể, thấy nhiều người bệnh nên nghĩ chắc đến tuổi này mình cũng bệnh giống họ.

Có cách nào phòng chống loãng xương không?

  • Để phòng chống loãng xương chúng ta cần: dùng cơ thể này chăm sóc và tái tạo lại nó để nó sinh ra canxi cho ta, ta cần có sự tập luyện, mang vác, vận động cơ thể, leo cầu thang, leo núi, …Chúng ta cần tập thể dục đúng đắn, tập đa dạng bài tập giúp cho cơ thể cường tráng duy trì cơ thể khỏe mạnh lâu dài để tận hưởng thiên nhiên và sống cuộc đời bình an. Về nhu cầu canxi, bạn chỉ cần uống một ly sữa non alpha lipid, đã có đủ 1000 mg canxi, giúp bạn ngăn ngừa được bệnh loãng xương ngay từ bây giờ.
  • Ăn uống lành mạnh đúng cách, cung cấp đầy đủ các vitamin khoáng chất cho cơ thể. Ăn nhiều rau, củ quả tươi sống, hạn chế đồ hộp, đồ đóng gói, thức ăn nhanh, tránh sử dụng bia, rượu, nước ngọt có ga, ăn những thức ăn giàu dinh dưỡng có chứa canxi cao, chứa đủ loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể.  Sữa non đáp ứng được tiêu chí bổ sung chất khoáng, các dưỡng chất cần thiết và vitamin giúp cơ thể khỏe mạnh và tăng sức đề kháng.
  • Luôn chủ động sử dụng cơ thể, phục vụ các hoạt động xã hội để thấy mình còn cống hiến được nhiều, còn phụng sự được nhiều cho cuộc sống, không bao giờ là quá già để vận động, di chuyển, tập luyện.

Tiếp theo: Sữa non alpha lipid cho người bệnh ung thư

Colostem.vn chia sẻ kiến thức sức khỏe đến gia đình bạn!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...