Sữa non alpha lipid cho người già

Thông thường đi theo vòng đời của cuộc sống cha mẹ, nuôi ta lớn, rồi khi chúng ta có con chúng ta lại vì bận bịu cơm áo gạo tiền và con cái mà ít có thời gian dành cho cha mẹ. Cha mẹ ngày một lớn tuổi nhưng chúng ta  hay hẹn lần lượt đợi con lớn tí ta về thăm cha mẹ, đợi con thi xong rồi về, đợi ta có nhiều tiền hơn, đợi ta có nhiều thời gian hơn và đợi ta… nhưng cha mẹ nào có đợi được đâu!

sữa non alpha lipid cho người già

sữa non alpha lipid cho người già

Nếu chúng ta bận, không có nhiều thời gian thì hãy để sữa non alpha lipid thay cho chúng ta chăm sóc sức khỏe cha mẹ trong lúc tuổi già. Vậy trong sữa non alpha lipid có những gì và chăm sóc sức khỏe cha mẹ ra sao mà gọi là sữa báo hiếu. Nếu bạn là người con hiếu thảo và muốn làm điều gì đó cho cha mẹ thì hãy xem bài viết bên dưới.

Sữa non có tác dụng kì diệu thật không?

Khi càng lớn tuổi quá trình lão hóa diễn ra mạnh mẽ hơn, hệ thống miễn dịch trong cơ thể suy giảm bệnh tật bắt đầu kéo đến: xương khớp, đau nhứt, thoát vị đĩa đệm, tim mạch, huyết áp, bao tử, tiểu đường,… hoành hành. Khiến cha mẹ chúng ta ăn không ngon, đêm ngủ trằn trọc và hàng ngày mong có chúng ta bên cạnh nhưng biết chúng ta bận nên cũng không yêu cầu. Ở độ tuổi càng lớn chế độ dinh dưỡng càng được quan tâm vì giai đoạn này chán ăn, ăn ít khi thấy ngon, thì sữa non alpha lipid là tặng phẩm tuyệt vời là nguồn dinh dưỡng cần thiết cho sức khỏe của cha mẹ chúng ta. Tại sao sữa non lại tốt cho người già?

Trong sữa non alpha lipid có đầy đủ các vitamin: vitamin A, vitamin B2, vitamin B6, vitamin D cần thiết cho cơ thể người già. Đặc biệt là lượng canxi trong sữa non cao giúp hỗ trợ điều trị cho các bệnh xương khớp người già. Mỗi ly sữa non alpha lipid 16g có đến 1000mg canxi. Khi canxi kết hợp với vitamin D trong sữa non còn có tác dụng chống loãng xương. Hiện nay loãng xương là vấn đề đáng lo ngại của người lớn tuổi, hiện tượng loãng xương ngày càng nhiều. Là những người con có hiếu, chúng ta luôn mong muốn cha mẹ khỏe mạnh, không phải đau nhứt vì loãng xương, xương khớp chỉ cần hướng dẫn cha mẹ mỗi sáng lắc ly sữa non alpha lipid uống vào để giữ cơ thể khỏe mạnh và phòng chống loãng xương.

Thành phần quan trọng trong sữa non alpha lipid?

Kháng thể tự nhiên IgG trong sữa non giúp người già chống lại sự xâm nhập của vi khuẩn, vi rút, các yếu tố gây bệnh. Khi càng già chức năng nội tạng bắt đầu suy giảm. Theo nghiên cứu đến khoảng 56 tuổi kháng thể miễn dịch IgG trong cơ thể giảm 30-50% so với khi còn trẻ vì vậy nguy cơ bệnh tật tăng cao. Nhưng chúng ta an tâm trong mỗi ly sữa non alpha lipid 16 g có đến 300mg kháng thể IgG.

-Trong sữa non alpha lipid có nguồn protein dồi dào, điều đặc biệt ở đây là hàm lượng đường, đạm, béo điều thấp nên những người ăn kiêng điều sử dụng được. Là nguồn dinh dưỡng cân bằng rất tốt cho sức khỏe của những người bị bệnh tiểu đường, gout, mỡ máu cao, xương khớp, huyết áp,..

Sữa non alpha lipid giúp làm chậm quá trình lão hóa. Theo nghiên cứu khoa học, bổ sung sữa non cho người già chính là làm tăng mức độ IGF-1. IGF-1 giúp cho việc phục hồi và sao chép DNA và RNA của tế bào thúc đẩy sự tăng trưởng và phục hồi chức năng cho người già, cải thiện cơ bắp hỗ trợ trong việc chữa bệnh. Sử dụng sữa non alpha lipid hàng ngày tăng cường miễn dịch, làm chậm quá trình lão hóa, thúc đẩy sự tăng trưởng giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

Ngoài ra mất ngủ còn là hiện tượng hay gặp phải ở người lớn tuổi, sữa non được kiểm nghiệm và được chứng minh có khả năng cải thiện giấc ngủ.

Còn chần chừ gì nữa, chúng ta là những đứa con hiếu thảo và quan tâm đến sức khỏe bố mẹ, luôn mong muốn bố mẹ khỏe mạnh. Không có niềm vui, sự hạnh phúc nào bằng khi nhìn thấy bố mẹ luôn khỏe mạnh. Hãy để sữa non alpha lipid góp phần chăm sóc sức khỏe bố mẹ bạn, giúp bạn báo hiếu bố mẹ. Đây là món quà quý giá tuyệt vời nhất!

Hãy vì sức khỏe của bạn:Xem lại Sữa non alpha lipid cho người lớn

Colostem.vn hi vọng kiến thức của mình sẽ mang lại hạnh phúc và sức khỏe cho gia đình bạn.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...