Sữa non alpha lipid cho người đau bụng kinh

trị đau bụng kinh

trị đau bụng kinh

Trong những ngày có kinh nguyệt, một số bạn cảm thấy đau dữ dội không chịu nổi, người mệt lả, đổ mồ hôi, chóng mặt, buồn nôn, dợn xương sống, chân tay lạnh, người lạnh, mặt tái không muốn ăn và gây ảnh hưởng đến học tập hoặc công việc của chị em. Nhiều chị em còn chịu không nổi nên tháng nào cũng thủ sẵn thuốc nhưng uống thuốc có 2 tác hại, thứ nhất là tháng nào cũng phụ thuộc thuốc, thứ 2 là lượng huyết không ra hết bị ứ lại và còn tác dụng phụ nữa là làm giảm khả năng sinh sản.

Một số mẹo giúp chị em giảm đau:

  • Lấy chai nước nóng lăn vùng bụng, lưu ý không dùng nước quá nóng sẽ gây bỏng.
  • Lưu ý những ngày này không ăn đồ lạnh, không uống đá, không ăn đồ khó tiêu, không uống rượu, bia, cà phê, hạn chế thức ăn cay, nóng.
  • Giữ ấm cho cơ thể, đau quá có thể lấy lát gừng chườm vùng bụng, thoa dầu, massage nhẹ nhàng vùng bụng.

Ổn định tâm trạng:

  • Phàn nàn kêu đau, căng thẳng sẽ làm đau hơn. Giữ cho cơ thể thoải mái, nghỉ ngơi.
  • Không vận động mạnh quá mức, vận động nhẹ nhàng kết hợp với thiền hoặc yoga sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn và giảm cơn đau.
  • Trong những ngày này ăn các lại thức ăn dễ tiêu hóa, các loại trái cây, rau củ là thức ăn lý tưởng cho những ngày này.
  • Ăn các thực phẩm giàu canxi. Cơ thể bạn thiếu canxi cũng gây ra đau dữ dội.
  • Uống nhiều nước sẽ giúp cơ thể bạn giữ nước và giảm triệu chứng đầy hơi.

Xem thêm: 52 cách sống khỏe mạnh

Kinh nghiệm của tôi trong ngày kinh nguyệt:

Trước đây tôi vẫn ghét cay, ghét đắng những ngày ấy. Tôi sợ đến những ngày khó chịu đó, ăn uống không được lại mệt, tối đau khó ngủ nên với tôi những ngày đó là cực hình, ngày đi làm mệt mỏi chả muốn làm, những ngày đó chỉ muốn được ở nhà nằm thôi, qua mấy hôm là lại tụt cân. Tôi luôn thủ sẵn tâm lý là những ngày đó đau và khó chịu và mặc dù chưa đến tôi đã nghỉ đến mức độ khủng khiếp của nó vì những năm đi học cấp 3 cứ đến đợt tôi bị choáng và phải lên y tế trường nằm.

Năm rồi tôi học về NLP và đoán nhận những ngày đó với tâm thái bình thường, tôi tập trung vào công việc, những điều cần làm và nói câu thần chú “tôi siêu khỏe mạnh” lập đi lập lại thì giảm cũng khá nhiều. Sau đó tôi uống 2 lon sữa non alpha lipid, kinh nguyệt rất đều và đến ngày tôi không sợ nữa. Giờ đến ngày tôi vẫn làm, vẫn ăn bình thường. Sau đó tôi tìm hiểu kỹ kinh nguyệt thì biết nếu cơ thể chúng ta thiếu canxi cũng gây nên đau bụng kinh dữ dội. Mà những năm cấp 3 tôi thiếu canxi thường xuyên. Sữa non alpha lipid có chứa hàm lượng canxi cao, 1 ly sữa 16g chứa 1000mg canxi. Ngoài ra sữa chứa rất nhiều loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Nếu bạn không muốn mệt mỏi trong những ngày ấy, muốn làm việc, học tập hiệu quả năng suất như bình thường thì dùng sữa non alpha lipid vừa bảo vệ cơ thể khỏe mạnh vừa có canxi giảm đau và kinh nguyệt đều hơn.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid cho người đau dạ dày

Colostem.vn nơi bạn có thể tìm hiểu về cách chăm sóc sức khỏe!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...