Sữa non alpha lipid cho người cảm cúm

Tuy cảm cúm không nguy hiểm đến tính mạng nhưng đối với người lớn cảm cúm ảnh hưởng đến sức khỏe, công việc, trẻ nhỏ cảm cúm mất sức, biếng ăn và tụt cân.

trị cảm cúm

trị cảm cúm

Triệu chứng cảm cúm và sai lầm khi mắc bệnh

Cái cảm giác cảm cúm không mấy dễ chịu, cứ ho, xổ mũi, sốt, cơ thể đau nhứt, mệt mỏi khó chịu cho người bệnh. Thường thì bệnh nhân có thói quen đi mua thuốc uống, nhưng thuốc uống chỉ làm giảm bớt và mầm bệnh, virus vẫn còn ủ trong người chưa được tiêu diệt nên trái gió trở trời dễ dàng bị lại và vì chúng ta không tận dụng được kháng thể tự nhiên trong cơ thể nên mỗi lần bị lại uống thuốc và cũng đồng thời thuốc làm giảm dần tác dụng của kháng thể tự nhiên và trong cơ thể chúng ta! Cái gì không dùng sẽ bị mai mọt, cái nào càng dùng càng có nhiều hơn. Và cứ như thế lâu dần dễ mắc các bệnh mãn tính và cơ thể không thể tự chống chọi với vi khuẩn, vi rút nữa.

Lời khuyên chân thành khi mắc bệnh cảm cúm

Thay vì dùng thuốc lúc này chúng ta tăng cường lượng kháng thể trong người mình để kháng thể tự nhiên tấn công và tiêu diệt luôn virus mầm bệnh bằng thức ăn và dinh dưỡng đưa vào cơ thể.  Những ngày cơ thể không khỏe này chúng ta cần ăn nhiều rau xanh, trái cây. Uống thêm nước cam, nước dừa, nước trái cây, nước rau xay. Ăn thêm tỏi, hạt hạnh nhân, bát cháo hành nóng cũng giúp giải cảm. Hạn chế ăn nhiều thịt vì thịt khó tiêu, thời gian tiêu hóa lâu, tránh các loại gia vị và đặc biệt kiêng đồ hộp, nước ngọt đóng chai để cơ thể tập trung tiêu diệt virus.

Để cơ thể khỏe mạnh chúng ta cần tập thể dục, phơi nắng, giữ tinh thần thoải mái và ăn uống lành mạnh và bổ sung thêm kháng thể từ sữa non alpha lipid. Sữa non alpha lipid là thực phẩm vàng của sự sống có chứa nhiều kháng thể giúp tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên của cơ thể, lợi khuẩn trong sữa cao, mỗi ly 16g có đến 1 tỷ lợi khuẩn cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp tiêu hóa hấp thu dinh dưỡng tốt tạo ra kháng thể nâng cao miễn dịch cơ thể. Sữa non alpha lipid là nguồn dinh dưỡng lý tưởng.

Tiếp theo: Sữa non alpha lipid cho người cao huyết áp

Colostem.vn mang đến sức khỏe cho gia đình bạn!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...