Sữa non alpha lipid cho người tai biến

Trong vòng 3 năm trở lại đây mỗi năm số người mắc bệnh tai biến tăng từ 1,7 đến 2,5 %. Vậy lí do nào gây ra sự phát triển mạnh của căn bệnh nguy hiểm này.

tai biến

tai biến

Khi xã hội càng phát triển, ngành công nghiệp càng hiện đại thì bệnh tai biến lại càng nhiều. Con người hiện đại làm việc với chiếc máy tính, ngồi văn phòng, thức ăn phong phú hơn: phô mai, lạp xưởng, dầu mỡ, các món chiên, xào, rán, các thức ăn nhanh, tiện lợi, những sản phẩm đóng gói rồi mỗi chiều gom lại cụng ly zo zo với các loại rượu ngoại, bia nhập, tính hưởng thụ cao hơn, khả năng đòi hỏi cuộc sống nhiều hơn, khả năng chấp nhận bớt đi và khi không được đáp ứng thì căng thẳng, stress, tính nghi ngờ cũng cao hơn, niềm tin về những điều tốt đẹp giảm xuống, luôn cảm thấy công việc đầy áp lực, quá tải, nặng nề đã khiến cho bệnh tai biến lên hồi chuông cảnh báo bệnh không chỉ xảy ra ở người già 50, 60, 70 tuổi như trước đây mà thậm chí trên 20, 30, 40 tuổi vẫn rất nhiều và số người trẻ mắc bệnh ngày càng nhiều.

Có những người chỉ sau một đêm ngủ là không bao giờ gặp lại nửa, nhiều cảnh tượng đau lòng, nhiều người bỏ lại vợ trẻ, con thơ khờ dại ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, nhiều gia đình đầu bạc phải tiễn đầu xanh. Những hệ lụy sau tai biến luôn là mối lo của gia đình và xã hội, có nhiều người được phát hiện sớm và chữa trị kịp thời nhưng khả năng lao động giảm xúc, nhiều người chỉ còn hoạt động nửa người, có những người nằm liệt, may mắn thì phục hồi được 80-90%, tay chân yếu hơn. Nếu bạn quan tâm đến căn bệnh này muốn phòng chống kịp thời cũng như phát hiện sớm để giảm thiểu hậu quả do bệnh gây ra thì cùng tôi tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết nhé.

Tai biến mạch máu não là gì?

Tai biến mạch máu não (đột quỵ) là căn bệnh gây ra do thành mạch máu não bị tắc nghẽn hoặc vỡ mạch làm cho các cơ quan bị tê liệt, các tế bào thần kinh bị tổn thương. Việt Nam mỗi năm có hơn 200.000 người bị đột quỵ (tai biến mạch máu não) và hơn 1000 người ra đi vì căn bệnh này. Bệnh thường thấy ở nam nhiều hơn nữ nhất là những người bị bệnh tiểu đường, huyết áp, hút thuốc lá thì nguy cơ cao hơn.

Tai biến mạch máu não có khả năng phục hồi không?

Bệnh tai biến mạch máu não là căn bệnh hiểm nghèo nhưng có khả năng phục hồi nếu chúng ta không bỏ cuộc và sử dụng đúng phương pháp:

  • Chế độ dinh dưỡng hợp lý: Ăn nhiều rau, củ quả, trái cây tươi sống đảm bảo đủ nhu cầu vitamin và khoáng chất hàng ngày, hạn chế bớt đường, dầu, mỡ và không nên ăn các loại thực phẩm đóng hộp, đóng gói sẵn. Tùy theo thể trạng của người bệnh mà thức ăn để nguyên hoặc băm nhuyễn, đảm bảo dinh dưỡng cân bằng.
  • Không hút thuốc lá, không uống rượu, bia.
  • Nên tập luyện thể dục thể thao và kết hợp phơi nắng. Tùy theo tình trạng bệnh nặng nhẹ của mình mà chọn bài tập phù hợp nên kiên trì tập luyện mỗi ngày dành ít nhất 30 phút để tập.
  • Giữ cho tinh thần thoải mái, vui vẻ, lạc quan để sức khỏe tốt hơn.
  • Kết hợp sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid lifeline tăng cường kháng thể nâng cao miễn dịch phòng chống bệnh tật và bài trừ độc tố cho cơ thể, yếu tố tăng trưởng cải thiện tinh thần người bệnh, tái tạo và phục hồi chức năng các cơ quan, đốt cháy lượng mỡ thừa giảm bớt nguy cơ xơ vữa động mạch, hỗ trợ sức khỏe cho bệnh nhân trong quá trình điều trị. Do sản phẩm đáp ứng đủ nhu cầu canxi, vitamin và khoáng chất cho cơ thể hàng ngày nên giúp bệnh nhân cân bằng dinh dưỡng nhờ vào yếu tố tái tạo, phục hồi mà hỗ trợ được bệnh nhân rất nhiều trong quá trình điều trị.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 4,75 out of 5)
Loading...