Sữa non alpha lipid cho người bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp

Bệnh xương khớp

Thực trạng xương khớp ngày nay

Ngày nay xương khớp là căn bệnh phổ biến mà nguyên nhân chủ yếu là do thiếu canxi, do tuổi tác, do thừa cân, do chế độ ăn uống, do môi trường làm việc, … Xương khớp thường xảy ra ở những người lớn tuổi nhưng đôi lúc người trẻ cũng có. Bạn nhìn xung quanh những người từ 40 trở lên, đi đâu cũng nghe thoái hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đau chân, nhứt khớp, đi khó, tê tay, đủ hết bạn bắt đầu nghĩ có khi nào mình đến 40 tuổi hay hơn 40 tuổi cũng bị vậy không, thậm chí nhiều người chưa đến 40 tuổi. Bạn có nhiều ước mơ, dự định để làm, bạn muốn đi du lịch nhiều nơi khám phá thế giới nhưng nghĩ mà xem chân đau, xương yếu thì đi thế nào được, bạn muốn chinh phục những ngọn núi cao, leo lên những quả đồi nhưng đôi chân yếu ớt đau nhứt. Bạn muốn hệ thống xương mình trở nên chắc hơn để bạn có thể đi bất kỳ nơi đâu bạn?

Hiểu về cơ thể và nguyên nhân gây ra các bệnh về xương khớp

Có một câu nói khiến nhiều người không thể không quan tâm là trẻ chăm sóc xương, già không lo loãng xương, đau khớp.

Có một cơ chế là trong cơ thể chúng ta: cái nào càng dùng càng có nhiều hơn, cái nào ít dùng hoặc không dùng thì cái đó sẽ dần mai mọt. Do đó, đối với trẻ nhỏ thường xuyên chạy nhảy vận động nên cơ thể rất khỏe, hệ thống xương rất tốt. Ở người trưởng thành sự tập luyện thể thao, vận động hệ thống xương khớp giảm dần, phải thường xuyên ngồi thiếu hoạt động thể chất.

Tôi giúp bạn tìm hiểu về cấu trúc cơ thể để rõ về xương khớp và biết được nguyên nhân bệnh.

Trong cơ thể cơ bắp chính sẽ nằm ở xung quanh xương. Cấu trúc xương khớp có trung tâm là cột sống có nhiều xương, có những đĩa đệm, giữa có dây tủy sống nối dài từ não tủy sống lan tỏa xuống tứ chi.

Vì vậy đối với những người ít hoạt động thể chất thì cơ xung quanh xương, bên trong cơ thể không phát triển được vì thế khi hoạt động, làm việc, đi đứng các khớp xương sẽ va vào nhau đè lên các dây thần kinh và chèn ép dây thần kinh gây ra các chứng đau lưng, đau cổ, tê tay, … Các khớp xương không còn dưỡng chất và thiếu canxi.

Khi chúng ta rèn luyện vận động thường xuyên thì cơ sẽ được xây dựng, tạo ra xung quanh xương bên trong cơ thể và giữ cho các khớp xương không va vào nhau.

Đó là lý do chúng ta cần phải tập luyện thể dục, tập luyện cho cơ bắp giúp bảo vệ hệ thống xương chúng ta không va vào nhau vì nếu như chúng ta không tập luyện các khớp sẽ khô, thiếu dưỡng chất, cơ xung quanh khớp xương không phát triển vì vậy các khớp va vào nhau dễ gây ra các bệnh về xương khớp và gãy.

Bạn cũng hiểu chế độ dinh dưỡng là phần quan trọng của sức khỏe và bạn cũng quan tâm về chế độ ăn của người bệnh xương khớp. Nếu đúng vậy xem phần bên dưới.

Bệnh xương khớp nên ăn gì đó là câu hỏi của khá nhiều người

Ăn uống không hợp lý cũng là nguyên nhân mang đến nhiều bệnh tật. Ăn nhiều đồ hộp, đóng gói, nhiều đạm động vật, nước ngọt, các loại bánh pizza và ít rau quả sẽ gây ra tình trạng Cholesterol/máu cao kéo theo hàng loạt bệnh tật.

Đối với những người bệnh về xương khớp tránh ăn muối, đường, dầu ăn tinh chế, đồ đống gói, đồ hộp, nước ngọt có gas, hạn chế ăn đạm động vật.

Buổi sáng: lấy cây nha đam cạo ra trộn với ít lát gừng ăn, dịch nha đam đổ vào tay massage khu vực đau. Nhai khoảng 10 lá húng quế

Sáng: uống nước dừa, ăn cam, táo, đậu xanh, hạnh nhân, dưa leo, ớt chuông, rau cần, chanh.

Buổi trưa: Cà chua, ớt chuông xanh, ớt chuông đỏ, bí đỏ, bầu hấp, rau diếp cá, rau cần ta, chanh.

Buổi tối: Ăn giống buổi trưa nhưng ăn trước 8h tối.

Ngoài ra còn một giải pháp dinh dưỡng lý tưởng dành cho người xương khớp nữa. Bạn có quan tâm không? Chế độ ăn rất tốt cho sức khỏe giúp đẩy lùi các bệnh mãn tính nhưng phần lớn mọi người không có thời gian để chuẩn bị và ăn 100% không nổi. Bạn có thể lựa chọn ăn 50%, 70% kèm theo thực phẩm vàng của sự sống là sữa non để giữ cho cơ thể luôn luôn khỏe mạnh.

Sữa non alpha lipid rất tốt cho cơ thể người bệnh xương khớp có đúng không?

Trên thị trường đang có dòng sữa non alpha lipid rất tốt cho cơ thể người bệnh xương khớp. Hàm lượng canxi trong sữa cao. Chỉ 1 ly sữa non alpha lipid có đến 1000mg canxi đáp ứng đủ nhu cầu canxi hàng ngày cho cơ thể. Nếu thiếu canxi sẽ gây ra các bệnh về xương khớp, loãng xương và theo công trình nghiên cứu của Tiến sĩ Joel D. Wallach thiếu canxi sẽ gây ra 147 loại bệnh khác nhau. Trong sữa non alpha lipid có chứa đầy đủ các loại vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể. Mỗi sáng lắc 1 ly sữa non alpha lipid 16g là bạn đã cung cấp một nguồn dinh dưỡng lý tưởng giúp cho cơ thể khỏe mạnh.

Một điều quan trọng nữa đối với những người bệnh xương khớp là niềm tin giới hạn. Nghĩ mình lớn tuổi, mình già nên thì cơ thể càng già yếu hơn. Nếu nghĩ mình càng lớn tuổi càng có nhiều kinh nghiệm càng có nhiều giá trị cống hiến, có mục đích sống, một tinh thần tốt, thái độ lạc quan, một niềm tin mình sống khỏe mạnh, hàng ngày nói với cơ thể mình rằng mình khỏe, mình có nhiều việc để làm, mình muốn đi nhiều nơi bằng đôi chân khỏe mạnh của mình và lên kế hoạch cho việc tập luyện thể thao, ăn uống lành mạnh thì bạn sẽ có cuộc sống luôn khỏe mạnh, đẩy lùi bệnh tật không riêng gì xương khớp.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid cho người bệnh loãng xương

Colostem.vn mong kiến thức sẽ giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình thật tốt!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...