Sữa non alpha lipid cho người bệnh vảy nến

Bệnh vảy nến (tên khoa học Psoriasis) là căn bệnh mang tính duy truyền và thường phát bệnh khi chế độ ăn uống và lối sống không hợp lý. Ở châu Á bệnh chiếm khoảng 2% dân số, bệnh phát thành từng đợt ảnh hưởng đến tâm lý, sinh hoạt và công việc người bệnh.

bệnh vảy nến

bệnh vảy nến

Nguyên nhân gây ra vảy nến

Cho đến thời điểm hiện tại vẫn chưa được xác định rõ ràng, một số nguyên nhân được đề cập đến như di truyền và liên quan đến rối loạn miễn dịch.

Một số lưu ý quan trọng đối với người bệnh vảy nến:

  • Tránh căng thẳng thần kinh (stress) làm cho bệnh nặng hơn và nghiêm trọng hơn. Người bệnh cần giữ tinh thần thoải mái, lạc quan, vui vẻ.
  • Người bệnh cần tránh xa rượu vì rượu làm mất tác dụng thuốc điều trị và làm bệnh trở nên nghiêm trọng hơn.
  • Tránh những chấn thương, va chạm, cọ sát vì dễ nhiễm trùng, gây đau đớn.
  • Tránh nhiễm khuẩn khu trú làm bệnh nặng thêm.

Các triệu chứng của bệnh vảy nến:

Bệnh vảy nến thường gây ra một số thương tổn về móng, da, khớp.

  • Thương tổn da: tùy theo mức độ nặng nhẹ của người bệnh mà kích thước thương tổn lớn nhỏ khác nhau. Thông thường biểu hiện ở da sẽ có các dát đỏ có vảy trắng phủ trên bề mặt có nhiều lớp chồng chất lên nhau và dễ bong ra.
  • Thương tổn móng: Người bệnh vảy nến thường móng dễ gãy đối với người bệnh nặng dễ mất luôn cả móng. Các móng có màu vàng đục.
  • Tổn thương khớp: mức độ ảnh hưởng tùy thuộc tình trạng nặng nhẹ của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân bệnh dai dẳng kéo dài và mức độ nặng có khoảng 20% sẽ ảnh hưởng khớp như viêm khớp, lệch khớp, biến dạng khớp, cứng khớp ảnh hưởng quá trình đi lại gây đau.

Bệnh vảy nến tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe người bệnh nhưng về mặt thẩm mỹ ảnh hưởng rất lớn, những tổn thương do vảy nến gây ra ảnh hưởng tâm lý, công việc của người bệnh rất nhiều, nhất là bệnh dai dẳn không được chữa khỏi.

Phương pháp điều trị  bệnh vảy nến

Việt Nam hiện có sữa non alpha lipid lifeline hỗ trợ bệnh nhân trong quá trình điều trị bệnh vảy nến khá tốt. Với các yếu tố tăng trưởng, tái tạo phục hồi hỗ trợ tái tạo lại làn da, giúp cải thiện tinh thần người bệnh. Mỗi ly sữa non alpha lipid 16 g cung cấp đầy đủ vitamin, khoáng chất và canxi đầy đủ hỗ trợ cho các quá trình chuyển hóa. Điều đặc biệt là sữa non alpha lipid có hàm lượng kháng thể cao giúp nâng cao hệ miễn dịch trong cơ thể người bệnh giúp phòng chống và đẩy lùi bệnh và tránh những tấn công của các yếu tố gây hại vi khuẩn, vi rus. Khi cơ thể chúng ta có hàng rào miễn dịch khỏe mạnh thì sẽ giúp chúng ta bảo vệ cơ thể này, giúp chúng ta chống thù trong giặc ngoài, giúp chúng ta chống sự tấn công mầm bệnh bên ngoài và đẩy lùi bệnh tật bên trong.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...