Sữa non alpha lipid cho người bệnh tim

bệnh tim mạch

bệnh tim mạch

Tim mạch là một căn bệnh gây tử vong cao. Tại Việt Nam hàng năm có tổng số người chết vì tim trên 200.000 người. Trong tổng số người tử vong do bị bệnh thì bệnh tim chiếm ¼.  Trong tất cả các ca tử vong do tim mạch thì có đến 2/3 số ca chết do xơ vữa động mạch. Do đó bệnh tim trở thành nổi ám ảnh và đáng sợ với rất nhiều người. Nhiều người coi bệnh tim là bệnh nhà giàu vì phải uống thuốc suốt đời và cũng không ít người nghĩ rằng bệnh tim là căn bệnh khi ai mắc phải rồi thì đến chết đem theo không trị khỏi hẳn được. Bệnh tim có thực sự đáng sợ như vậy không? Có giải pháp nào chữa khỏi cho căn bệnh này không? Và đâu là nguyên nhân chính gây ra bệnh này? Có cách nào chủ động phòng chống được không? Chúng ta bắt đầu tìm hiểu từ nguyên nhân:

4 yếu tố nguy cơ gây xơ vữa động mạch:

Câu hỏi được đặt ra là có cách nào kiểm soát được 4 yếu tố trên không? Câu trả lời là có. Bạn hoàn toàn có khả năng đẩy lùi 4 yếu tố trên mà không cần dùng thuốc tây, không phải uống thuốc tây suốt đời.  Vậy cách đó là gì? Đó chính là điều chỉnh thói quen sinh hoạt, chế độ ăn, thói quen làm việc và tập luyện thể dục.

  • Trong nghiên cứu The China Study của giáo sư T Colin Cambell đã chỉ ra sự tương quan giữa dinh dưỡng và bệnh mãn tính. Nghiên cứu được thực hiện trên 2 nhóm người.

+ Nhóm A: ăn các loại thức ăn nhanh, nước ngọt, các loại thực phẩm đóng hộp, đóng gói, ăn nhiều món chiên, xào dầu mỡ, ăn nhiều đạm động vật và rất ít rau quả tươi.

+ Nhóm B: Không ăn các thực phẩm tinh chế đóng gói, đóng hộp sẵn, ít thịt động vật, ít dầu mỡ, ăn nhiều loại rau củ quả tươi sống.

Và sau đó thu thập chỉ số về các bệnh mãn tính: tiểu đường, tim mạch, huyết áp, suy thận, loãng xương, ung thư, … và so sánh giữ 2 nhóm.

Bạn biết điều gì xảy ra không?

Nhóm A mắc rất nhiều căn bệnh mãn tính kể trên mắc gấp nhiều lần nhóm B. Điều đó chứng minh chế độ ăn uống ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và các bệnh mãn tính.

Đo chỉ số cholesterol/máu trung bình của nhóm A thấy cao hơn nhóm B nhiều lần. Chứng minh chế độ ăn ảnh hưởng đến lượng Cholosterol/máu. Và kết quả nghiên cứu cho thấy được chỉ số Cholosterol/máu cao thì nguy cơ mắc bệnh mãn tính cao.

Và sau đó, những bệnh nhân đang mắc các căn bệnh mãn tính này chuyển qua ăn chế độ ăn của nhóm B chỉ trong khoảng thời gian 3 tháng – 1 năm thì thấy những người bệnh thuyên giảm và rất nhiều người được chữa lành.

Bệnh tiểu đường áp dụng chế độ ăn hợp lý chỉ sau 2-3 ngày đường huyết đã về ngưỡng bình thường.
Những người áp dụng chế độ ăn của nhóm B cũng trong thời gian ngắn Cholosterol/máu cũng về mức lý tưởng.

  • Một nghiên cứu của Bác sỹ Esselstyn ở California dùng chế độ ăn để điều trị cho các bệnh nhân xơ vữa động mạch có chỉ định mổ nhưng bệnh nhân không có tiền hoặc sợ mổ, sau 3 năm kết quả gần như khỏi hẳn. Một chế độ ăn không dầu mỡ, không chất béo mà toàn rau củ quả tươi.

Bạn có từng nghe nói về cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton chưa? Ông là một trong số những bệnh nhân nằm trong nghiên cứu của Bác Sĩ Esselstyn. Có đoạn video ngắn của cựu tổng thống Mỹ Bill Clinton nói về bệnh của mình.

Vậy bạn đã hiểu được nguyên nhân bệnh là ở đâu chưa? Bạn đã nhận ra bệnh xơ vữa động mạch và các bệnh mãn tính có thể được đẩy lùi mà không cần dùng thuốc tây rồi chứ? Bạn có thấy nhẹ người hơn, giảm bớt những lo lắng vì phải uống thuốc tây suốt đời rồi phải không? Uống thuốc tây thì đơn giản nhưng biến chứng do thuốc tây gây ra mới đáng sợ, bây giờ bạn thấy thoải mái hơn chưa?

Việc còn lại của bạn bây giờ là lựa chọn chế độ ăn cho mình. Bạn sẽ chọn ăn theo nhóm A hay nhóm B? Một điều nữa, bạn nên biết là cơ thể chúng ta có khả năng phục hồi và chữa lành những tổn thương do bệnh mãn tính gây ra chỉ cần bạn nạp vào cơ thể một chế độ ăn lành mạnh, hợp lý, lựa chọn những thức ăn có lợi cho sức khỏe, tránh ăn những thức ăn nhanh, các loại thức ăn mang tính vui vẻ như kem, nước ngọt, gà rán,… Việc lựa chọn thức ăn và quyết tâm của bạn ngày hôm nay sẽ là kết quả sức khỏe của bạn vào ngày mai.

Hãy nói cho tôi biết bạn mong muốn điều gì vào sức khỏe của bạn trong 1 năm sau, rồi 2 năm nửa, 3 năm nửa, 5 năm nửa hay 10 năm nửa. Bạn muốn bạn có 1 thân hình, 1 cơ thể, 1 sức khỏe như thế nào.

Nào hãy trả lời giúp tôi 4 câu hỏi sau để tôi thấy được độ quyết tâm và điều bạn mong muốn:

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không chữa khỏi bệnh tim mạch của bạn trong 1 năm tới, 2 năm tới, 3 năm, 5 năm, 10 năm tới.

Điều gì sẽ không xảy ra nếu bạn không chữa khỏi bệnh tim mạch của mình trong 1 năm tới, 2 năm tới, 3 năm, 5 năm, 10 năm tới. Những ước mơ, những dự định của bạn là gì, điều gì bạn muốn làm.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chữa khỏi bệnh tim mạch của mình thì 1 năm sau sẽ như thế nào, 2 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm nửa.

Điều gì sẽ không xảy ra nếu như bạn chữa khỏi bệnh tim mạch của bạn thì 1 năm sau sẽ như thế nào, 2 năm, 3 năm, 5 năm hay 10 năm nửa.

Sữa non alpha lipid là giải pháp hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh tim

Và còn một điều nữa tôi muốn chia sẻ với bạn đó là sữa non và những công dụng tuyệt vời của nó. Bạn có biết gì về sữa non chưa? Có ai nói bạn nghe về sữa non không? Và sữa non nào là sữa non tốt nhất? Và sữa non có tác dụng thế nào đối với tim mạch? Tất cả những thông tin này bạn có thể tìm hiểu, tôi sẽ nói cho bạn nghe về những kết quả tuyệt vời của sữa non alpha lipid với gia đình tôi và tại sao có website này để tôi chia sẻ với bạn.

Sở dĩ tôi biết những thông tin về sức khỏe là vì tôi cũng có người mẹ bị bệnh tim suốt gần 20 năm. Tôi thương mẹ và hiểu được những biến chứng của mẹ nên chủ động đi học và tìm cách giúp mẹ khỏe hơn. Mẹ tôi là người đã mổ tim thay van nhân tạo, mổ u sơ, lắc buồng trứng, uống thuốc tây suốt gần 20 năm không bỏ 1 ngày nào. Biến chứng thuốc tây làm mẹ tôi tai biến lại 2 lần, xuất huyết nặng 2 lần. Lúc mẹ tôi mổ tim người chỉ có 26 kg. Khi tai biến lại lần 2 tay chân mẹ tôi yếu, ăn uống khó khăn, nói chuyện khó nghe, mỗi lần để ăn hết bát cơm mất hơn 2h. Tôi thương mẹ và tôi nghe nói sữa non alpha lipid tốt cho người bệnh tim đã có Bác Trần Văn Hoa (Bệnh nhân tim mạch – phình động mạch chủ) uống có khỏe rồi. Và đây là kết quả sau 1 năm mẹ tôi uống sữa và áp dụng một phần chế độ ăn.

Sữa non alpha lipid giúp mẹ tôi khỏe mạnh

Sữa non alpha lipid giúp mẹ tôi khỏe mạnh

Sữa non hỗ trợ người bệnh tim khỏe mạnh

Giờ mẹ tôi không phải lên Chợ Rẫy tái khám hàng tháng nửa, mỗi lần tôi hỏi mẹ khỏe không, tiếng khỏe to từ mẹ tôi làm tôi vui và hạnh phúc. Giờ mẹ tôi bế được cháu nội gần 9kg, ngày xưa bác sĩ bảo mẹ tôi từ nay không được cầm gì trên 2kg, mẹ tôi đi nhanh bình thường, làm việc nhà, sinh hoạt bình thường, giờ tôi ngồi ăn nói chuyện cùng mẹ là 2 mẹ con có thể ăn xong cùng lúc. Tôi hiểu tầm quan trọng của sức khỏe, tôi hiều nổi khổ người bệnh, tôi hiểu nổi lo lắng, sợ hãi của những người thân khi nhìn cha, mẹ, anh, em, con cái mình bệnh. Chỉ đơn giản tôi thấy điều gì đó đã giúp mình, giúp gia đình mình, giúp mẹ mình và những gì mình hiểu có thể cứu giúp một ai đó đã từng nằm trong hoàn cảnh giống mình.

Trong sữa non alpha lipid có kháng thể vì thế trong suốt thời gian mẹ tôi uống không bị biến chứng của thuốc, không tái phát bệnh, trái gió trở trời mẹ vẫn khỏe không bị cảm cúm.

Mẹ tôi ăn không được nên đa số các thành phần dinh dưỡng trong sữa non, vitamin, khoáng chất, canxi cần thiết giúp cơ thể mẹ tôi khỏe dần ra.

Trước đây uống thuốc quá nhiều nên bao tử mẹ tôi cũng yếu, ăn hay không tiêu và thường xuyên chán ăn, ăn thấy không ngon, nhờ lợi khuẩn trong sữa mà giờ tôi thấy mẹ ăn gì hỏi ngon.

Trước khi bệnh tim mẹ tôi có gần 7 năm bị khớp nhưng nhờ canxi trong sữa, tôi cũng không thấy mẹ tôi đau nhứt gì cả, cũng không thấy các bệnh xương khớp, loãng xương ở người lớn tuổi.

Điều kỳ diệu và phép màu đã đến với mẹ tôi và gia đình tôi. Là đứa con, tôi thấy hạnh phúc vô cùng và tôi gọi sữa non alpha lipid là sữa báo hiếu. Ước mơ của tôi suốt mười mấy năm, mong một ngày thấy mẹ khỏe, mẹ vui, ăn ngon, ngủ ngon của tôi đã thành hiện thực. Có những lúc tưởng chừng như không qua khỏi nhưng tôi vẫn với một niềm tin rằng mẹ tôi sẽ khỏe, rằng sẽ có cách giúp mẹ khỏe và chưa bao giờ tôi bỏ cuộc, chưa bao giờ tôi ngưng tin điều này. Điều đó đã trở thành sự thật.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid cho người bệnh tiểu đường

Colostem.vn chia sẻ kiến thức sức khỏe đến bạn và gia đình!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 4,83 out of 5)
Loading...