Sữa non alpha lipid cho bà bầu

sữa non alpha lipid cho bà bầu

sữa non alpha lipid cho bà bầu

Em bé sinh ra chỉ khỏe mạnh thực sự khi bà mẹ trong lúc mang thai giữ cho mình cơ thể khỏe mạnh và cung cấp đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết. Việc lựa chọn dinh dưỡng cho bà bầu vô cùng quan trọng, nó ảnh hưởng đến cả thế hệ con em chúng ta. Ai cũng mong muốn sinh ra những đứa con khỏe mạnh, kháo khỉnh, lanh lợi vậy tại sao chúng ta không chăm sóc ngay khi con còn trong bụng mẹ. Chắc hẳn bạn đã nghe nhiều người nói về phụ nữ mang thai uống sữa non alpha lipid giúp mẹ khỏe và sinh con ra thông minh. Vì sao lại có điều này, bạn muốn tìm hiểu nó:

Những thành phần quan trọng bà bầu cần bổ sung có trong sữa non alpha lipid:

Khi bà mẹ mang thai nhu cầu về canxi rất cao 1200-1500mg canxi/ngày một điều đáng mừng là trong mỗi ly sữa non alpha lipid 16g chứa đến 1000 mg canxi ion đáp ứng đủ nhu cầu canxi cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Khi mang thai các bà mẹ cần giữ cho mình, cơ thể khỏe mạnh và cần được chăm sóc cẩn thận vì trong giai đoạn mang thai cơ thể người mẹ dễ bị suy giảm miễn dịch nên có nguy cơ cao với rubella, cảm cúm, thủy đậu,… lúc này bị ốm, bị cảm hay các vấn đề sức khỏe đều ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi mà trong khi mang thai thì nhiều loại thuốc không được sử dụng do đó alpha lipid là giải pháp dành cho bạn vì trong sữa non alpha lipid có nhiều kháng thể tăng cường sự miễn dịch giúp bảo vệ các bà mẹ chống lại sự tấn công của vi khuẩn, vi rút gây hại. Bổ sung sữa non alpha lipid chính là bổ sung kháng thể tự nhiên cho cơ thể bà mẹ. Lượng kháng thể này còn được truyền qua nhau thai sang cơ thể các thiên thần nhỏ còn trong bụng mẹ nên với các bà mẹ được bổ sung kháng thể thì khi sinh con ra các bé khỏe mạnh hơn.

Thời kỳ mang thai các bà mẹ cần cân bằng chế độ dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất đầy đủ vì không chỉ cho bà mẹ mà  cho cả thai nhi. Trong sữa non alpha lipid chứa đầy đủ các loại vitamin, khoáng chất cần thiết cho phụ nữ mang thai.

Mỗi ly sữa non alpha lipid có đến 1 tỷ lợi khuẩn probiotics giúp nâng cao miễn dịch. Vì có từ 50-70% miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa, cân bằng hệ vi sinh trong đường ruột là biện pháp để tăng cường miễn dịch cho bà mẹ.

Sữa non alpha lipid đã được khoa học chứng minh an toàn tuyệt đối trong suốt thời kỳ mang thai.

Em gái mình mang thai gần 6 tháng. Kể từ khi mang thai em gái đã sử dụng sữa non alpha lipid cho đến nay. Em gái bảo giống như bình thường không có cảm giác mệt mỏi, không có triệu chứng ốm ngén của các bà bầu. Ăn uống thấy ngon bình thường và đi làm bình thường, khỏe mạnh giống như trước khi mang thai. Đi khám, bác sĩ bảo thai nhi phát triển rất tốt, thậm chí bác sĩ còn ngạc nhiên vì thai nhi phát triển hơn so với những đứa bé khác, lúc 3.5 tháng mà thai nhi đã phát triển đầy đủ các bộ phận.

Mẹ uống sữa non alpha lipid trong giai đoạn mang thai, bé phát triển trí não rất tốt. Vì trong sữa non alpha lipid có chứa đầy đủ các chất dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của thai nhi, sữa non có tác dụng giúp cho não bé hình thành và phát triển tốt, giúp tăng cường sức đề kháng cho bào thai vì vậy những bà mẹ uống sữa non alpha lipid trong thời kỳ mang thai thì sinh ra những đứa trẻ khỏe mạnh, thông minh, hiếu động, cứng cáp và ít bị nhiễm bệnh hơn so với những đứa trẻ khác. Tại sao lại có điều này?

Vì sự sản xuất lactase, enzyme và các chất chống oxy hóa trong sữa non alpha lipid giúp bảo vệ thai nhi chống lại sự phá hoại của các chất chống oxy hóa và bệnh xuất huyết. Các globulin trong sữa non giúp ngăn chặn các yếu tố gây hại xâm nhập, các loại vi khuẩn gây bệnh các vật ký sinh đều khó tấn công.

Sữa non alpha lipid giúp bảo vệ cả bà mẹ và thiên thần nhỏ của bạn từ lúc còn trong bào thai đến khi sinh ra. Một đứa bé thông minh, khỏe mạnh, kháo khỉnh là điều mong ước của các ông bố, bà mẹ. Vì thế chúng ta cần chăm sóc sức khỏe bà mẹ bằng sữa non alpha lipid ngay hôm nay.

Xem lại: Sữa non alpha lipid cho trẻ em

Colostem.vn mong muốn mang lại sức khỏe cho gia đình bạn!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 3,00 out of 5)
Loading...