Sữa non alpha lipid là hậu phương để chiến thắng ung thư

Điều trị ung thư

Điều trị ung thư

Bạn đang phải đối mặt với căn bệnh ung thư quái ác, bạn thực sự rất lo lắng. Bạn đã thấy rất nhiều người ra đi vì căn bệnh này rồi. Bạn rất sợ hãi và bạn không muốn người tiếp theo phải là mình. Bạn muốn tìm kiếm xem có những ai thoát khỏi căn bệnh này không? Nếu đúng vậy hãy xem bài viết nó sẽ giúp bạn.

Gần đây nhất là Cựu Tổng Thống Mỹ ông Carter đã chiến thắng bệnh ung thư.

Vào chủ nhật 6/03/2016  cựu tổng thống Mỹ Jimmy Carter năm nay 91 tuổi ông đã thông báo từ nay ông không phải điều trị ung thư nửa với các học viên tại lớp học ở Plains.

Hồi tháng 8/2015 Carter công bố ông bị ung thư tế bào hắc tố, ban đầu được tìm thấy trong gan của ông sau đó lan lên não.

Ban đầu ông nghĩ mình chỉ còn vài tuần để sống và ông đã để mặc cho số phận của mình “trong bàn tay của Chúa, người mà tôi tôn thờ”.

Đến tháng 11/2015 các bác sĩ tại viện Winship thuộc trường đại học Emory tại Atlanta ung thư của ông không có dấu hiệu lan rộng, việc điều trị diễn ra tốt đẹp.

Vào tháng 1/2015 Carter tuyên bố ông thoát khỏi bệnh. Thời gian ông điều trị từ 8/2015 đến tháng 2/2016.

                                          (Nguồn Trà My danviet.vn)

Bạn Nguyễn Văn Dương quê ở Thị Trấn Nhà Nam- Tân Yên- Bắc Giang bị khối u góc hàm bên trái năm 2007. Bạn đến bệnh viện K trung ương Hà Nội khám và phát hiện bệnh ung thư vòm họng. Mẹ và gia đình Dương bang hoàng không cầm được nước mắt. Nhưng riêng Dương khi nhận kết quả, cậu ấy thấy bình thường, tâm trạng thoải mái chỉ coi bệnh giống như một điều bất ngờ đến nhưng không lo sợ sẵn sàng đối diện bệnh. Dương trước đó có tham gia thể thao nhưng sau 4 tháng xạ trị điều trị bạn ốm yếu như bộ xương người gầy còm cao 1m7 nặng 46kg. Ban đầu đi viện về bạn hay nằm ngủ, chi phí điều trị bệnh tốn kém mẹ bạn phải vất vả 1 mình nuôi cả bố và 3 anh em. Sau đó bạn tham gia tập thể hình tập tạ sắt và gang. Dương được anh Tô Văn Quân nhận xét Dương là con người có nghị lực vươn lên và giúp đỡ anh trong quá trình tập luyện từ tư vấn chế độ dinh dưỡng đến hỗ trợ tập. Và bạn Dương chọn làm những điều bạn thích, theo đuổi những điều bạn đam mê và bằng nghị lực của mình đã giúp bạn lấy lại sức khỏe vượt qua được số phận.

Trong báo vnexpress ngày 14/10/2013 có đăng bài nói về việc chiến thắng bệnh ung thư 2 lần của chị Nguyễn Thị Kim Thư ở Bạc Liêu kiên cường vượt qua bệnh tật 2 lần và chị cũng giúp cho nhiều người cùng vượt qua.

 Trong bức thư kể về hành trình vượt qua bệnh tật của chị có đoạn:

Nếu chỉ nói đến nghị lực của riêng tôi thì sẽ là thiếu sót bởi bên cạnh tôi còn có rất nhiều tấm lòng nhân ái đã giúp tôi vượt qua bệnh tật để sống vui, sống khỏe, sống có ích đến bây giờ.

 Tôi vẫn luôn nhớ câu nói động viên của bác sĩ Phan Tấn Cường, Khoa nội tiêu hóa Bệnh viện Chợ Rẫy khi khám bệnh cho tôi: “Con người sinh ra ai cũng phải bước qua ải lão, bệnh, tử. Cô còn trẻ quá chưa kịp lão đã bị bệnh nặng nên chúng tôi sẽ tìm cách hoán đổi ngược lại giúp cho cô lão rồi mới được bệnh…”.

Và chị nhận ra nếu như tiếp tục khóc than thì không biết được tương lai chị sẽ đi đâu về đâu.

Và nhờ vào những tình cảm chăm sóc động viên của gia đình, của Bác Sĩ, sự quan tâm của bảo hiểm y tế cùng những người xung quanh quá lớn nên chị đã vực dậy và sau đó bắt tay hăng hái vào công việc như chưa hề bệnh. Và quan niệm của chị hiện tại là không phải cái gì đắt tiền là ngon và bổ, chị chú trọng dinh dưỡng và tự nấu ăn và chú trọng dinh dưỡng đúng cách chứ không phải ăn nhiều thứ để cơ thể không hấp thu hết gây ra các bệnh nguy hiểm. Chị là người bị cắt dạ dày gần hết nhưng nhờ thay đổi thái độ sống và chú trọng dinh dưỡng mà ban đầu chị nghĩ chỉ sống được vài tháng thì chính thái độ sống lạc quan và niềm tin cùng với chế độ ăn uống đúng chị đã khỏe đi làm bình thường và cùng mẹ đón 8 cái tết rồi.

Trên thế giới và Việt Nam có rất nhiều người đã thoát khỏi ung thư.

Ung thư chỉ là tuyệt vọng đối với những người đầu hàng và bỏ cuộc thôi.

Tôi có người bạn. Chị ấy tên là Lê Anh chúng tôi quen trong khóa học sức khỏe hoàn hảo của thầy Coach Vas. Chị ấy là người đã chiến thắng ung thư cổ tử cung. Chị ấy rất mạnh mẽ, chị có công ty riêng, gia đình giàu có nhưng đang làm bỗng dưng chị không muốn làm nữa, chị muốn nghỉ để đi du lịch khắp nơi trên thế giới nhưng gia đình chị không đồng ý vì công việc phát triển tốt. Hàng ngày chị làm nhưng chị không muốn và chị thường xuyên nói với tiềm thức rằng chị không muốn tiếp tục làm, chị muốn nghỉ đi du lịch và một ngày chị cầm trên tay kết quả xét nghiệm chị bị ung thư cổ tử cung giai đoạn cuối. Chị không tin rằng mình bệnh, chị là người sống tích cực lạc quan và mạnh mẽ. Khi chị bệnh thì tạm thời đóng cửa công ty chị đi nước ngoài kiểm tra điều trị, chị lạc quan và thoải mái và chị cũng tin là mình khỏi. Đến lớp học thầy Vas chị hiểu được nguyên nhân bệnh của mình và bằng quy trình thôi miên trị liệu chị đã chữa lành. Hiện nay chị được làm những điều chị thích, được đi những nơi chị muốn đi và khi chị xét nghiệm đã nhận kết quả không còn khối u nửa.

Ung thư cũng chỉ là căn bệnh!

Ung thư là căn bệnh có khả năng chữa lành phục hồi hay về bên kia thế giới phụ thuộc rất nhiều vào thái độ sống của người bệnh và diễn biến bệnh nhanh hay chậm phụ thuộc rất lớn vào niềm tin, thái độ, chế độ ăn uống, tập luyện và tinh thần người bệnh. Ung thư không phải là hết tất cả, đã có những người chiến thắng nên việc lựa chọn thái độ chiến thắng hay đầu hàng phụ thuộc vào bạn và diễn biến bệnh ra sao nằm ở việc lựa chọn thái độ sống của chính bạn.

Và theo rất nhiều nghiên thì sữa non alpha lipid cũng góp phần rất lớn trong việc phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh ung thư. và cũng có rất nhiều chứng nhân đã chiến thắng căn bênh ung thư nhờ sử dụng sữa non alpha lipid.  Không những về mặt dinh dưỡng, với kinh nghiệm tư vấn thì chúng tôi còn đưa ra những phương pháp sống, liệu pháp tinh thần giúp cơ thể bạn phục hồi và khỏe mạnh nhanh chóng.

Xem tiếp: Sữa non alpha lipid cho người nóng tính

Colostem.vn chia sẻ kiến thức sức khỏe, chăm sóc gia đình bạn!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (5 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...