Sữa giả cho bà bầu, trẻ em

sữa non alpha lipid giả

sữa non alpha lipid giả

Sữa là nguồn dinh dưỡng tốt giúp trẻ em phát triển cả về thể chất lẫn trí não, sữa là nguồn dinh dưỡng giúp người lớn duy trì sức khỏe, hỗ trợ sức khỏe cho người bệnh. Do vậy Việt Nam cũng là một trong những nước lựa chọn dùng sữa chăm sóc sức khỏe bà bầu, các thiên thần nhỏ và người và ngày càng có nhiều người sử dụng sữa hơn. Các đối tượng kinh doanh phi đạo đức đã lợi dụng lòng tin, sự ham rẻ của chị em phụ nữ mà tạo ra hàng loạt các sản phẩm sữa giả, sữa nhái, gây nguy hiểm sức khỏe người tiêu dùng.

Điều đáng lo ngại là ngày càng có nhiều trẻ em ra đời với “hội chứng đầu to” do bà mẹ mang bầu uống phải sữa giả Trung Quốc.  Sữa giả với nguồn nguyên liệu không rõ ràng, quy trình sản xuất không đảm bảo, các loại vi khuẩn nấm mốc gây hại dễ xâm nhập. Vì vậy nếu chúng ta uống phải các loại sữa này rất dễ gây ngộ độc, ảnh hưởng đến hệ hô hấp, có khả năng liệt cơ. Ai cũng mong muốn bản thân và những người thân yêu khỏe mạnh thế nhưng nếu chúng ta vì thiếu cẩn thận chút, vì ham giá cả rẻ chút mà mua phải sữa giả thì vô tình hay cố ý đã đưa nguồn chất độc vào cơ thể mình và những người thân yêu.

Clip từ chuyển động 24h đài truyền hình VTV1 đưa tin về vụ công an Thành Phố Hồ Chí Minh triệt phá đường dây sản xuất sữa giả cho bà bầu và trẻ em:

Đây chỉ là một trong các cơ sở sản xuất sữa giả bị công an bắt thôi và không biết còn bao nhiêu cơ sở như vậy nữa?

Các đối tượng sản xuất sữa giả thường đến vựa ve chai để thu mua vỏ, vỏ của những lon sữa bán chạy trên thị trường, vỏ lon sữa có thương hiệu nổi tiếng sau đó về rửa sạch cho nguồn sữa giả vào đóng hộp y như mới. Điều đáng lo ngại là không biết loại sữa giả mà nhóm đối tượng cho vào hộp là gì và uống nguy hại đến sức khỏe ra sao?

Theo một số thông tin từ điều tra sữa giả thì đa phần nguyên liệu sản xuất từ Trung Quốc vì giá rẻ và dễ mua. Trước thực trạng sữa giả tràn lan như hiện nay người tiêu dùng cần thông minh hơn để lựa chọn và phân biệt đúng sữa thật, sữa giả để không rơi vào tình trạng mất tiền mà còn đe dọa sức khỏe của những người thân.

Để an tâm hơn khi mua sữa cho con, các ông bố bà mẹ nên chọn loại sữa uy tín, có giấy chứng nhận đảm bảo. Đặc biệt nếu mua sữa có bảo hiểm trách nhiệm nữa thì tuyệt đối đáng tin cậy.

Hiện nay trên thị trường có dòng sản phẩm sữa non alpha lipid với đầy đủ dưỡng chất cần thiết cho bà bầu, trẻ em và người bệnh. Dòng sản phẩm này rất dễ phân biệt hàng thật hàng giả. Tất cả sản phẩm xuất kho của công ty đều có mã số dưới đáy lon và sẽ có hóa đơn VAT kèm theo mã số. Do đó, khi mua chỉ cần hỏi người bán có mã số đáy lon và có hóa đơn không sẽ biết được có phải hàng thật không? Mỗi sản phẩm đều có hóa đơn có ghi ngày xuất kho, đóng dấu công ty kèm theo mã số đối tượng làm giả không làm được. Sản phẩm có bảo hiểm trách nhiệm an toàn 20 triệu USD New Zealand.

Colostem.vn với những chi sẻ của mình rất mong gia đình bạn sức khỏe, hạnh phúc!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...