Quà tặng áo mưa 2017 cho 500 người nhanh nhất từ ngày 08/7 – 31/7/2017

Áo mưa quà tặng

Áo mưa quà tặng

Trước đây thì mùa mưa chỉ có vài tháng nhưng những năm gần đây thời tiết thất thường và mưa kéo dài. Mùa hè đến, hết hè lại bắt đầu năm học mới, các em nhỏ vẫn đi dưới cơn mưa đến trường, các bậc phụ huynh vẫn đi dưới cơn mưa đưa đón các em, chiếc áo mưa nhỏ mang thương hiệu Thanh Hương shop nhưng tấm lòng lại lớn muốn giúp các em nhỏ, các bậc phụ huynh đưa đón con em đi học được ấm áp trong mùa mưa này. Chiếc áo mưa tuy nhỏ nhưng sẽ đủ giữ cho các bậc phụ huynh và các em nhỏ khỏi ướt dưới cơn mưa.

Một phần vì lòng tri ân khách hàng đã tin tưởng và sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid của Thanh Hương shop trong suốt thời gian qua Một phần gì muốn mang lại sự ấm áp cho các em nhỏ, các bậc phụ huynh trong mùa mưa này, một phần nữa vì nhớ lại câu chuyện chiếc áo mưa 2008 và lòng biết ơn người anh đã trao tặng chiếc áo mưa cho mình, muốn cảm ơn người anh và muốn nhân rộng tấm lòng của anh và nhớ lời đã hứa rằng em gái sẽ học theo anh mà sống thật tốt.

Đầu mùa mưa 2008 tôi cùng đứa em nhà trọ đi học thêm. Trên đường đi bất chợt cơn mưa ập đến vì không có mang áo mưa mà chúng tôi phải dừng xe lại nép bên trạm xe buýt vì trời mưa khá to đường đến lớp học còn xa nếu cố đi thì người và cặp vở ướt hết, nhìn đồng hồ thấy sắp đến giờ học rồi chưa biết làm thế nào bỗng có một anh cao to đẹp trai, anh đi chiếc xe cũng đẹp rồi anh dừng lại trạm xe buýt chúng tôi đang trú mưa. Anh thấy tôi và đứa em đứng trú mưa anh hỏi thăm biết chúng tôi đang trên đường đi học bị mắc mưa anh vội mở cốp xe ra và lấy chiếc áo mưa ra bảo tôi và đứa em mặc vào rồi đi học cho kịp để trễ. Tôi bảo rồi anh về bị ướt sao? Anh bảo không sao đâu tụi em đi học mưa ướt lạnh không học được còn anh đi làm về thì có mưa ướt rồi về nhà tắm thay đồ không sao đâu. Anh mỉm cười thân thiện và đưa chiếc áo mưa cho chúng tôi. Chiếc áo mưa mới và dày tôi hỏi anh rồi làm sao em trả lại cho anh đây?

Anh mỉm cười thân thiện bảo anh tặng em luôn khỏi trả lại cho anh. Một người xa lạ tôi chưa gặp bao giờ giữa cơn mưa chấp nhận bị ướt nhường lại chiếc áo mưa cho chị em tôi mặc đi học khỏi ướt làm tôi vừa cảm động, vừa ngại. Đứa em đi cùng xin số điện thoại anh để có dịp mời anh café cám ơn.

Tôi về nhà với hình ảnh người anh chưa quen bao giờ nhường tôi chiếc áo mưa và chấp nhận đi trong cơn mưa để chúng tôi được đến lớp đúng giờ, không phải lạnh ngồi co ro trong lớp học. Lúc này đây tôi chỉ hứa với lòng một điều là tôi sẽ sống thật tốt, thật tốt và tôi sẽ học cách cho đi theo anh. Tôi chỉ thầm cảm ơn anh và cầu mong mọi điều tốt lành sẽ đến với anh. Tôi về nhà giặt chiếc áo mưa và gấp lại mong có cơ hội gặp lại để gửi lại anh. Thời gian trôi qua, trôi qua mùa mưa năm sau lại đến tôi lại nhắc về chiếc áo mưa năm trước và nhắc anh với đứa em nhà trọ và tôi chưa bao giờ quên, đến lúc vì công việc tôi chuyển nhà và lạc mất chiếc áo mưa của anh. Một lần tình cờ gặp lại đứa em nhà trọ tôi lại nhắc anh và nó gọi rủ anh ra café tôi gặp lại anh tôi nhắc lại và cám ơn anh rất nhiều. Thời gian cứ trôi qua với bao bộn bề lo toan của công việc, đứa em nhà trọ giờ cũng có gia đình, anh cũng bộn bề với công việc còn tôi cũng vậy cũng học hành cũng công việc nhưng chưa bao giờ tôi quên. Cứ mùa mưa đến tôi gọi cám ơn anh và những năm sau này anh dành phần cám ơn tôi vì anh bảo việc nhỏ như vậy mà tôi vẫn nhớ, anh bảo tôi tiếp thêm niềm tin vào cuộc sống tốt đẹp cho anh, giúp anh giảm căng thẳng, stress trong công việc. Còn tôi bảo nó không nhỏ chút nào chính hình ảnh ấy, chính chiếc áo mưa đó cho tôi niềm tin là cuộc sống có rất nhiều người tốt bụng và vì hành động của anh mà tôi đã hứa rằng mình sẽ sống thật tốt, sống thật có ý nghĩa cũng như mang lại niềm vui, niềm tin, niềm hạnh phúc cho những người mình đủ duyên gặp gỡ, những người xung quanh mình. Tính đến nay cũng được 9 năm kể từ mùa mưa năm ấy nhưng chưa mùa mưa nào tôi quên và không mùa mưa nào tôi không cám ơn anh tốt bụng.”

Từ ngày 08/07/2017 – 31/08/2017 Thanh Hương shop sẽ dành tặng 500 chiếc áo mưa cho những khách hàng nhanh chân nhất đặt mua từ 2 lon sản phẩm trở lên sẽ được tặng chiếc áo mưa mang thương hiệu Thanh Hương vô cùng dễ thương này. Bạn có thể mặc trên người chiếc áo mưa Thanh Hương với biết bao lời nhắn nhủ, cám ơn, sự yêu quý và lòng tri ân dành cho bạn. Bạn cũng có thể dành tặng cho một ai đó vì giữa trời mưa có rất nhiều người cần đến nó và người nhận được sẽ không bao giờ quên bạn đâu cũng giống như tôi đã qua 9 mùa mưa rồi tôi vẫn nhớ, vẫn cầu nguyện cho mọi đều tốt lành sẽ đến với người anh đã tặng tôi chiếc áo mưa và chưa năm nào tôi quên cám ơn người anh này.

Cuộc sống có rất nhiều niềm vui, nhiều hạnh phúc từ những hành động, việc làm nho nhỏ nhất là những việc làm mang giá trị đến cho người khác. Đừng quên yêu thương, chia sẻ tin tưởng và hãy nhớ mang thật nhiều thật nhiều giá trị đến với người khác.

Tham khảo thêm: Quốc tế thiếu nhi nhưng lòng tôi thấy chạnh

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...