Phương pháp điều trị ung thư mới

Phương pháp điều trị ung thư mới

Phương pháp điều trị ung thư mới

TS.BS. Abe Yoshinobu chia sẻ về phương pháp điều trị ung thư mới

TS Abel nói trong xây nhà nếu móng không vững thì nhà nghiêng còn trong điều trị ung thư thì hệ miễn dịch có vai trò cực kỳ quan trọng. Nếu trong quá trình điều trị mà hệ miễn dịch (hàng rào chắn bảo vệ cơ thể) và thể lực người bệnh yếu thì khó mà điều trị được.

Tình hình mắc bệnh ung thư ở Việt Nam mỗi năm khoảng 110.000 người nhưng có đến 73% tử vong và được cảnh báo là một trong những nước có tỷ lệ mắc ung thư cao.

Hiện nay tại Việt Nam các loại ung thư phổ biến có thể kể đến như: Ung thư máu, ung thư gan, ung thư phổi, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư đại tràng, ung thư buồng trứng,…

Bệnh viện Đa khoa Hồng Ngọc (Hà Nội) đã kết hợp với công ty IIMS-VNM –đại diện Tập đoàn Y tế IMS Nhật Bản đã tổ chức hội thảo về Liệu pháp miễn dịch trong 2 ngày 22-23/6 vừa qua. Đây là phương pháp điều trị ung thư mới có hiệu quả cao.

Tham gia chương trình lần này có các thành viên của tổ chức y tế quốc tế IMS, do TS.BS. Abe Yoshinobu – Giám đốc Bệnh viện Shonan Medical Memorial làm trưởng đoàn.

Bệnh viện Shonan là một trong những bệnh viện danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản chuyên điều trị ung thư bằng Liệu pháp miễn dịch.

TS.BS. Abe Yoshinobu là người từng có nhiều bài viết, công trình nghiên cứu đóng góp lớn cho nền y khoa thế giới, đặc biệt trong lĩnh vực ung bướu. Ông đã điều trị, phẫu thuật thành công cho nhiều bệnh nhân ung thư thực quản, ung thư phổi… tại Nhật Bản và nhiều nước khác trên thế giới.

Chia sẻ về Liệu pháp Miễn dịch trong điều trị ung thư, TS Abe Yoshinobu cho biết:

Hiện điều trị ung thư có 3 phương pháp chính là phẫu thuật, xạ trị, hóa trị. Nhưng tỷ lệ tử vong theo một kết quả điều tra trong 70 năm về điều trị ung thư cho thấy, chỉ với 3 phương pháp truyền thông này không cải thiện được đáng kể tình trạng.

Hiểu một cách đơn giản, TS Abe nói, nếu móng nhà không vững thì nhà sẽ nghiêng, trong điều trị ung thư cũng vậy, nếu hệ miễn dịch (hệ thống tự bảo vệ của cơ thể) và thể lực yếu thì không điều trị được.

TS Abe cho biết, trong cơ thể, có một số loại tế bào có khả năng chống lại tế bào ung thư, trong đó, loại mạnh nhất là tế bào NK. Với bệnh nhân ung thư, số lượng tế bào NK này ít đi, chức năng hoạt động cũng kém hẳn.

Điều trị ung thư sử dụng tế bào NK là cách hoạt hóa tối đa lượng tế bào NK của người bệnh bằng nuôi cấy trong phòng thí nghiệm, sau đó đưa trở lại cơ thể người bệnh, làm tăng khả năng miễn dịch. TS Abe cho biết, quan trọng nhất là công đoạn nuôi cấy, đòi hỏi kinh nghiệm của kỹ thuật viên phải hàng chục năm trời.

“Liệu pháp gia tốc + kìm hãm” không chỉ có khả năng tiêu diệt tận gốc tế bào ung thư mà nhờ cơ chế kích hoạt lympho NK kết hợp thuốc ức chế, kiểm soát miễn dịch sẽ giúp ngăn chặn hiệu quả phản kích của tế bào ung thư.

Đây là phương pháp chữa trị an toàn, hiệu quả, không gây hại hay đau đớn cho người bệnh cũng không tiêu diệt các tế bào, mô khỏe mạnh… giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe” – TS Abe khẳng định.

Taị hội thảo, những bệnh nhân ung thư đã có hồ sơ được TS.BS Abe Yoshinobu trực tiếp khám, tư vấn miễn phí, giải đáp mọi thắc mắc quanh vấn đề ung thư và liệu pháp miễn dịch mới cũng như lên phác đồ điều trị.

Xem thêm: Hiện nay có dòng sản phẩm sữa non alpha lipid với hàm lượng kháng thể cao 300mg/16g alpha lipid giúp tăng cường kháng thể nâng sức đề kháng và giúp cho hàng rào chắn miễn dịch khỏe mạnh. Khi hệ thống tự bảo vệ cơ thể khỏe lên, giúp phòng chống bệnh tật, tiêu diệt tế bào ung thư và hỗ trợ quá trình điều trị tốt hơn. Ngoài kháng thể ra trong sữa non alpha lipid còn có vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể hàng ngày, lợi khuẩn giúp hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu dinh dưỡng và giúp miễn dịch tốt hơn.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...