Lịch sử nghiên cứu phát triển và hình thành sữa non alpha lipid lifeline

Lịch sử hình thành sữa non alpha lipid lifeline

Lịch sử hình thành sữa non alpha lipid lifeline

Những nghiên cứu về mức độ kháng thể trong sữa được tiết ra trong khoảng thời gian từ 36 đến 72 giờ đầu sau khi sinh cao hơn gấp nhiều lần so với các loại sữa sau đó! Nghiên cứu được thực hiện vào đầu thể kỷ 20 nhưng vẫn chưa chứng minh được điều gì, và phát triển gì ngay tại thời điểm đó!

Gián đoạn trong 40 năm thì nghiên cứu lại được tiếp tục ủng hộ bởi bác sĩ Albert Sabin (Được xem như cha đẻ của vắc-xin bại liệt). Campell và peterson đã tiến hành sử dụng sữa non để phòng chống các bệnh liên quan đến nhiễm trùng đường ruột, E.coli, Rotavirus, Cryptococcidiosis, tiêu chảy trong AIDS và bệnh nhân suy giảm miễn dịch khác, lần này có kết quả khả quan hơn nhưng cũng chỉ là những báo cáo của thử nghiệm.

Mãi đến năm 1992, Kummer đã chứng minh được sữa non của bò có thể ngăn ngừa bệnh liên quan đến đường tiêu hóa ở trẻ sơ sinh.

Đến năm 1998, McConnell và các đồng nghiệp cùng với tập đoàn New Zealand Dairy đã chứng minh được rằng có thể sản xuất một loại sữa non từ bò đươc chăn thả tự nhiên, không dùng các chất kháng sinh và thu đượBac loại sữa có lượng kháng thể là cao nhất.

Tập đoàn New Zealand Dairy đi đầu trong việc thu gom sữa non thương mại với hơn 400 con bò của  nông dân chăn thả tự nhiên, được đầu tư các phương tiện để thu thập, tiệt trùng lưu trữ sữa non với số lượng lớn.

Tập đoàn New Image sau đó là đơn vị tiếp thị sữa non ra thị trường đầu tiên với thương hiệu là Alpha Lipid Lifeline™.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...