Lí do bạn nên mua sữa non alpha lipid cho cha mẹ

sữa non alpha lipid cho cha mẹ

sữa non alpha lipid cho cha mẹ

Cha mẹ chúng ta thường tiết kiệm khi nghe 1 lon sữa non alpha lipid giá 1280k là không dám uống, thậm chí nhiều khi chúng ta phải năn nỉ luôn mà bố mẹ vẫn thương con, tiếc tiền của con làm cực khổ không dám uống. Cả đời bố mẹ vất vả đến cuối đời vẫn lo lắng thương chúng ta. Phận làm con cần khéo léo để bố mẹ hiểu đón nhận tấm lòng chúng ta, để sữa non alpha lipid thay chúng ta cung cấp dinh dưỡng chăm sóc sức khỏe bố mẹ mỗi ngày. Chúng ta cần khéo léo để bố mẹ hiểu chúng ta cần bố mẹ, chúng ta yêu thương bố mẹ và mong muốn bố mẹ sống lâu với chúng ta hơn mà chịu uống sữa non alpha lipid, vì chỉ khi nghe đến giá là bố mẹ đã không muốn uống rồi.

Khi lớn tuổi cha mẹ thường ăn uống kém, tuổi già răng yếu, ăn không còn thấy ngon nữa. Những loại thức ăn có nhiều dinh dưỡng thì cha mẹ không ăn bảo ngán, mấy món dưa cà, mắm khô cha mẹ ăn được nhưng nào có dinh dưỡng mấy đâu.

Cha mẹ cực khổ vất vả bao năm vì vất vả nuôi ta lớn cha mẹ phải chắt chiêu từng đồng và đến ngày ta lớn, ta làm có tiền rồi cha mẹ vẫn quen tiết kiệm. Khi ta cho tiền cha mẹ thì cha mẹ cũng cầm đó cho ta vui rồi cất thay ta chứ có mấy khi dùng đến tiền của ta đâu. Cha mẹ vốn dĩ thương ta và dành hết những gì tốt nhất cho ta, nào có dùng đến tiền ta đâu.

Phận làm con còn được trả hiếu là điều may mắn và hạnh phúc lắm rồi, nhiều người con không có phúc phần báo hiếu cha mẹ phải ân hận cả đời. Nhìn thấy cha mẹ tiết kiệm và tuổi cao ăn uống thiếu dinh dưỡng chúng ta cần chủ động mua các loại thức ăn cung cấp đủ thành phần dinh dưỡng để cha mẹ được sống lâu hơn với chúng ta.

Tham khảo: Sữa báo hiếu

Sữa non alpha lipid life line cung cấp đầy đủ các thành phần dinh dưỡng phù hợp sức khỏe người lớn tuổi.

  • Kháng thể giúp nâng sức đề kháng tăng cường hệ miễn dịch giúp cha mẹ phòng chống bệnh tật, giúp thải độc tố.
  • Canxi ion được xem như chất bôi trơn của sự sống. Nếu thiếu canxi nguyên nhân gây ra 147 loại bệnh khác nhau dẫn đến rối loạn chức năng cơ thể. Mỗi ly sữa non alpha lipid có đến 1000mg canxi ion. Khi cung cấp đủ lượng canxi hàng ngày cho cơ thể cũng là biện pháp tốt để giúp phòng tránh bệnh loãng xương thường xảy ra ở người già.
  • Lợi khuẩn tiêu hóa giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột giúp chống viêm đường tiêu hóa hấp thu chất dinh dưỡng từ thức ăn tốt hơn.
  • Yếu tố tăng trưởng giúp cho việc làm chậm quá trình lão hóa, tái tạo và phục hồi chức năng cơ quan.
  • Cung cấp đầy đủ các loại vitamn và khoáng chất giúp ngăn ngừa các rối loạn trong quá trình trao đổi chất.

Xem thêm: sữa non alpha lipid cho người già

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (6 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...