Khách hàng là bằng hữu

Khách hàng là bạn

Khách hàng là bạn

Cuộc đời rất vui và thú vị khi tôi có rất nhiều khách hàng trở thành bằng hữu. Ngày xưa làm nhân viên chăm sóc khách hàng viettel tôi cũng có được vài người khách hàng trở thành bằng hữu, thân thiết rồi sau này làm quảng cáo cũng vậy tôi cũng tìm được mấy người khách hàng làm bằng hữu và một điều ngạc nhiên là khi làm sữa non alpha lipid tôi lại có nhiều bằng hữu hơn. Có nhiều khách hàng chia sẻ về kinh nghiệm cuộc sống, về công việc, về gia đình và về rất nhiều nhiều thứ nữa. Cuộc đời như đẹp thêm khi được khách hàng chia sẻ, nhiều lúc nghĩ đến rất vui cứ cười hoài, mình có nhiều bạn thế cơ ah, nhiều người ban đầu chỉ là khách hàng trao đổi nói chuyện qua lại thôi sau này trở thành bằng hữu và tin tưởng nhau chia sẻ nhiều hơn.

Mỗi ngày tôi vui hơn khi nghe khách hàng chia sẻ về kết quả sử dụng, tôi vui hơn khi khách hàng chia sẻ tôi về niềm vui, công việc và điều khách hàng đạt được, thậm chí khách hàng chia sẻ cả về gia đình, con cái hoặc về cha mẹ. Cuộc sống thật ý nghĩa khi được chia sẻ và nhờ vào đó tôi lại được học hỏi thêm nhiều kiếm thức về cuộc sống làm phong phú thêm cuộc sống của mình.

Đôi lúc khách hàng chính là người mang lại động lực, niềm vui cho tôi. Tôi thấy được ý nghĩa việc mình làm và dù có làm nhiều hơn tôi vẫn không mệt. Tôi luôn hạnh phúc khi có nhiều khách hàng trở thành bằng hữu với mình.

Cuộc đời thật may mắn với tôi khi sữa non alpha lipid là sản phẩm giúp mẹ tôi khỏe, là sản phẩm cho tôi cơ hội để báo hiếu, và rồi cho tôi cơ hội để kinh doanh rồi tôi được chia sẻ với nhiều người hơn và nhận được nhiều lời cám ơn hơn, và rồi tôi được hiểu thêm về những câu chuyện của khách hàng, hiểu thêm về cuộc sống, hiểu thêm về cuộc đời, hiểu thêm về con người và học được nhiều thứ hơn và điều quan trọng nữa là tôi có nhiều bằng hữu hơn, tôi tìm được những khách hàng cùng lý tưởng sống với mình, được lắng nghe, được chia sẻ rồi cũng được khách hàng hiểu và rồi tôi có nhiều nhiều hạnh phúc hơn.

Mỗi ngày trôi qua tôi luôn có nhiều hạnh phúc và niềm vui hơn với những điều đạt được, những điều đã làm tôi thấy cuộc sống mình thêm ý nghĩa. Tôi tự hứa rằng sẽ cố gắng hơn nửa để chia sẻ nhiều hơn. Và với tôi niềm vui lớn nhất vẫn là khách hàng cười, khách hàng vui, khách hàng báo tin sức khỏe tốt hơn, khỏe nhiều hơn rồi, hay khách hàng thấy hài lòng và quay lại với tôi thường xuyên, tin tưởng và chia sẻ. Vậy thôi là đã đủ hạnh phúc lắm rồi. Cảm ơn tất cả quý khách hàng Thanh Hương Shop đã cho Hương niềm vui và niềm tin vào cuộc sống tươi đẹp!

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...