Immufort Ultraboost Colostrum nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017

Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017

Lễ trao giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017 được tổ chức tại Hà Nội vào ngày 08/01/2017. Giải thưởng được tổ chức lần đầu tiên vào tháng 9/2013 nhằm tôn vinh các sản phẩm chăm sóc sức khỏe, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp có chất lượng cao, an toàn và có hiệu quả cao khi sử dụng.

PGS.TS Trần Đáng – Chủ tịch Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) cho biết hội đồng đã làm việc nghiêm túc và xem xét rất cẩn thận các tiêu chí về kinh tế, kinh doanh, tính xã hội nhân văn để đề cử những sản phẩm tốt nhất xứng đáng với danh hiệu sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng.

Huy chương vàng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Huy chương vàng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017

Immufort Ultraboost Colostrum được vinh là sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 là vinh dự của công ty TNHH MTV New Image Việt Nam. Sản phẩm tăng cường miễn dịch, hỗ trợ đường ruột và tiêu hóa với công thức mới tăng lượng kháng thể lên gấp đôi so với các loại sản phẩm sữa non thông thường giúp người sử dụng có một lượng kháng thể dồi dào chống lại các mầm bệnh hiệu quả hơn.


Immufort Ultraboost Colostem nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng 2017

Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam luôn phấn đấu phát triển để phục vụ quý khách hàng tốt hơn. Nhà phân phối sữa non alpha lipid số 1 Việt Nam – Thanh Hương Shop luôn đồng hành với quý khách hàng trong suốt quá trình từ tìm hiểu thông tin, mua hàng và tư vấn sử dụng hiệu quả các sản phẩm của tập đoàn New Image.

Xem thêm: Alpha lipid colostem và Omega COQ10 nhận giải thưởng sản phẩm uy tín

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (19 votes, average: 4,95 out of 5)
Loading...