Hội thảo chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng

chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng

chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng

Thành phần tham gia gồm có:

  1. Thạc sĩ, bác sĩ Phạm Thị Ngọc – Tổng thư ký Hiệp hội sữa Việt Nam, nguyên Phó chánh thanh tra Cục an toàn thực phẩm Bộ Y tế.
  2. Bác sĩ CKI Ngô Thị Kiều Nga – Trưởng khoa dinh dưỡng, Bệnh viện Đa khoa Đồng Tháp.
  3. Luật sư Võ Đan Mạch – Chuyên gia dinh dưỡng Công ty New Image Việt Nam.
  4. Hơn 700 khách mời khác

Trong buổi hội thảo, vấn để chính được bàn đến là quan hệ giữa dinh dưỡng, miễn dịch và nhiễm khuẩn. Dinh dưỡng là yếu tố chính tạo nên có thể sống, tạo nên hệ miễn dịch một khi thiếu dinh dưỡng thì hệ miễn dịch suy yếu dẫn đến các vi khuẩn dễ xâm nhập gây nên nhiễm khuẩn và các loại bệnh tật liên quan. Vậy việc đơn giản muốn phòng bệnh thì hãy tăng cường hệ miễn dịch tốt cũng có nghĩa là chăm sóc sức khỏe sinh dưỡng thật hợp lý và phù hợp với thể trạng của cơ thể.

Theo Thạc sĩ bác sĩ Phạm thị Ngọc thì cơ thể chúng ta bắt đầu từ các chất, nếu cơ thể cấu thành từ những chất tốt thì tạo nên một khối tốt còn ngược lại cấu thành từ những chất xấu thì tất nhiên tạo nên một khối xấu. Bác sĩ cung đề cập sâu đến sự tập luyện, khi đã có một khối tốt rồi thì chúng ta cần duy trì và bảo vệ khối  tốt đó bằng sự vận động và nghỉ ngơi hợp lí, khoa học. và điều cuối cùng bác sĩ nhắc đến rất rất phù hợp với hiện nay, môi trường thì ô nhiễm, con người đầu độc nhau bằng không khí, thức ăn, nước uống nên cơ thể chúng ta tự nhiên không thể chống lại toàn bộ cac nghịch cảnh như vậy. Do đó cơ thể cần bổ sung thêm một lượng chất kháng thể bổ sung và lượng kháng thể Immunoglobulin được cung cấp trong sữa non alpha lipid được quốc tế chứng nhận là đầy đủ và rất tốt cho hệ miễn dịch.

Tổng kết buổi hội thảo các chuyên gia thống nhất với thời điểm hiện tại cơ thể con người cần bổ sung thêm một số thành phần bổ sung để tăng sức đề kháng, chống chọi lại với tình trạng phức tạp của xã hội hiện nay, và sản phẩm được ưu tiên sử dụng là alpha lipid lifeline có nguồn gốc tự nhiên từ những trang trại bò chăn thả với những đồng cỏ hữu cơ, khogno sử dụng hóa chất tại New Zealand.

Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả là điều bạn có thể nên tìm hiểu thêm.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...