Giá sữa non alpha lipid

Rất nhiều người tiêu dùng băn khoăn, lo lắng không biết tại sao 1 dòng sản phẩm mà có nhiều giá như vậy và liệu có sản phẩm giả, sản phẩm kém chất lượng không? Và để lựa chọn đúng sản phẩm sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image, sản xuất tại New Zealand thì phải làm thế nào? Có cách nào phân biệt sản phẩm không?

giá sữa non alpha lipid

giá sữa non alpha lipid

Xem: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng và hàng giả

Sữa non Alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất, dưới mỗi đáy lon có mã số mã code kèm theo, mỗi lon có mã code khác nhau, khi nhận hàng có cả phiếu xuất kho trên phiếu có mã code này, khi mua sản phẩm đúng của công ty sẽ có hóa đơn kèm theo. Do đó, khi gặp các trường hợp hàng bán trôi nổi trên thị trường, để tránh tình trạng tiền mất tật mang quý khách phải hỏi người bán sản phẩm dưới đáy lon có mã số không, có xuất hóa đơn không. Chỉ khi quý khách mua đúng sản phẩm của công ty thì chất lượng mới đảm bảo và với những lon sản phẩm đúng của công ty thì sản phẩm mới an toàn tuyệt đối vì tập đoàn đã mua bảo hiểm toàn cầu trị giá 20 triệu USD New Zealand.

Đừng vì một phút ham rẻ rồi phải lo lắng, hối tiếc vì sức khỏe của bạn và những người thân trong gia đình.
Giá sản phẩm sữa non Alpha lipid mua tại công ty dành cho NPP là 1.280.000đ.

Khi mua sữa non Alpha lipid tại colostem.vn bạn sẽ được mua 1 bình lắc sữa cao cấp với giá 5k, được tư vấn cách sử dụng, được tư vấn về dinh dưỡng, chế độ ăn phù hợp với sức khỏe của bạn và được đồng hành chăm sóc trong suốt thời gian bạn dùng sản phẩm. Những câu hỏi về sức khỏe của bạn nếu chúng tôi không giải đáp được chúng tôi sẽ liên hệ bác sĩ hỏi giúp bạn và phản hồi cho bạn kết quả sớm.

Colostem.vn lấy sự hồi phục, niềm vui, sự tin tưởng, hài lòng của khách hàng làm niềm hạnh phúc cho mình.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (11 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...