Chương trình lì xì 2 USD may mắn dịp tết 2017

Lì xì tết 2017

Lì xì tết 2017

Năm mới rộn ràng với bao niềm vui và tiếng cười cùng sự háo hức của các em nhỏ mong chờ nhận được những bao lì xì may mắn. Các gia đình chào đón một năm mới ai cũng mong sẽ có được thật nhiều may mắn, tài lộc, bình an, sức khỏe và hạnh phúc. Hòa trong không khí vui xuân đó Thanh Hương shop luôn mong muốn mang lại thật nhiều, thật nhiều giá trị, niềm vui, sức khỏe và sự may mắn đến với tất cả khách hàng của mình. Mùa xuân năm nay, mùa xuân năm 2017, mùa xuân đinh dậu với nhiều hứa hẹn cho một mùa xuân vui tươi, mùa xuân mà Thanh Hương shop sẽ dành tặng những phần quà may mắn, đặc biệt cho những khách hàng may mắn nhất của mình.

Lì xì 2 USD trong dịp tết 2017

Chương trình diễn ra từ 8/1 đến 15/2 khi khách hàng mua sữa non alpha lipid tại Thanh Hương shop có cơ hội nhận được bao lì xì với những tờ 2 usd may mắn mang tài lộc, sức khỏe và những điều tốt lành nhất đến với khách hàng. Mỗi ngày Thanh Hương shop có 10 bao lì xì may mắn dành tặng cho 10 khách hàng may mắn nhất. Với những khách hàng may mắn được nhận bao lì xì 2 usd là những khách hàng mua hàng đầu tiên trong ngày hoặc được chọn ngẫu nhiên.

Tờ 2 USD mang đến sự may mắn cho khách hàng Thanh Hương shop

Thêm sức khỏe, thêm niềm vui, thêm sự may mắn cho khách hàng là điều mà Thanh Hương shop luôn đặt lên hàng đầu. Thanh Hương shop luôn mong muốn cho các khách hàng của mình sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc. Tờ 2USD chào đón năm mới với sự phát tài phát lộc, may mắn và hạnh phúc. Tờ 2 USD mang rất nhiều ý nghĩa cho những điều may mắn, tờ 2 USD là đồng tiền quý và hiếm được các doanh nhân lớn nhỏ quan tâm. Theo phong thủy thì số 2 tượng trưng cho sự có cặp, có đôi có sự hài hòa về âm dương. Những người bên Mỹ cho rằng khi giữ tờ 2 USD trong ví thì mọi việc thuận buồm xuôi gió dễ đến bến bờ thành công. Trong suy nghĩ của những người Mỹ thì tờ 2 USD là tờ tiền mang lại sự may mắn và giúp cho những người có ước mơ đang thực hiện dở dang trở nên hiện thực đem lại sự thành công. Đây là tờ tiền duy nhất mặt sau có in hình tổng thống và 42 vị quan chức cấp cao nhất của nước Mỹ và ai đó sở hữu tờ 2 USD trong ví thể hiện được sức mạnh, ý chí, quyền lực và mức độ ảnh hưởng, …

Năm cũ đã sắp qua, năm mới đến gần hơn mỗi ngày. Chào đón năm mới Thanh Hương shop xin chúc cho quý khách hàng có một năm mới dồi dào sức khỏe, phát tài, phát lộc, mọi sự như ý, có một năm mới bình an, hạnh phúc và may mắn. Với những khách hàng may mắn nhận được tờ 2 USD hãy giữ nó trong ví của mình để năm mới có nhiều điều may mắn và thuận lợi nhất.

Nhận thêm quà tại chương trình: Chia sẻ kết quả sử dụng sữa non alpha lipid

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...