Cách nhận biết sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng New Zealand

Khi nhắc tới sữa non ngoại nhập chất lượng cao thì không ai không nghĩ ngay tới sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng New Zealand. Dòng sữa đa công dụng an toàn với mọi đối tượng. Đây cũng chính là dòng sản phẩm vô cùng ăn khách tại Colostem.vn.

Vì có chứa rất nhiều dưỡng chất cần thiết cho cơ thể nên số lượng người tin dùng dòng sữa non này rất đông đảo. Các nhà cung cấp rất vui vì sản phẩm được đón nhận, đồng thời niềm vui còn đến từ việc biết mọi đã sử dụng đúng và có được một sức khỏe tốt.

Nhưng cùng với đó còn tồn tại một điều đáng buồn và gây phẫn nộ là đã có rất nhiều kẻ lợi dụng nhãn mác sản phẩm uy tín để đi lừa đảo. Bọn chúng làm theo từ mẫu mã đến mô hình bán hàng nhưng chất lượng sản phẩm thì không.

Cũng vì điều này mà người mua khi mua phải sữa non Alpha Lipid giả thì như thể ném tiền đi. Vì không muốn những người tiêu dùng phải chịu tổn thất, thiệt hại nữa nên Colostem.vn sẽ đưa ra các cách nhận biết sữa non Alpha Lipid  Lifeline chính hàng New Zealand.

Các cách nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand

Các cách nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand

Có rất nhiều đặc điểm giúp cho khách hàng có thể phân biệt được sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng New Zealand hay sữa giả. Cụ thể như sau:

Nhận biết sữa non alpha lipid giả qua giá bán

Ngoài chất lượng sữa thì người tiêu dùng cũng vô cùng quan tâm đến giá cả. Lợi dụng điều này mà những người bán sữa giả không ngần ngại bán sản phẩm với giá rẻ không tưởng tượng nổi. Sữa non chính hãng không thể có mức giá là 2 hay 3 trăm như sữa giả bởi máy móc sản xuất hiện đại, tiệt trùng và các thành phần dinh dưỡng vốn đã có giá rất cao.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand qua giá bán

Nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand qua giá bán

Người mua hãy lưu ý điều này, sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng New Zealand có mức giá thấp nhất là 1.280.000VND/ hộp. Và còn tùy vào nhà cung cấp thì giá có thể tăng thêm đôi chút do cộng thêm phí vận chuyển.

Khi bắt gặp hay được chào mời sữa non Alpha Lipid với mức giá rẻ hơn như thế thì nên xem xét kĩ lại vì khả năng rất cao là hàng giả. Còn đối với những hộp sữa chỉ có giá vài trăm nghìn thì không nghi ngại gì nữa, đấy chính là sữa giả.

Kiểm tra sữa non Alpha Lipid thật giả qua vỏ hộp

Chính vì lòng tham mà bọn làm giả sữa non thường đầu tư rất ít vào dây chuyền sản xuất khiến cho mẫu mã dù bắt chước theo nhưng trông vẫn thô kệch. Còn nhà sản xuất sữa chính hãng chú trọng cả chất lượng sữa và mẫu mã sản phẩm.

Đây là lí do khiến cho vỏ hộp sữa non thật trong rất đẹp và tinh tế. Hộp đựng sữa chính hãng vô cùng chắc chắn, tinh sảo, màu sắc hài hòa. Các chi tiết được in trên thân hộp cũng rất sắc nét, màu mực in hợp mắt nhìn. Và các thông tin về sữa đều được in vô cùng chi tiết.

Hàng giả thì không được đầu tư kĩ lưỡng như thế. Vỏ hộp thì méo mó, nét in nhòe, màu sắc mờ nhạt. Thêm nữa là màu sắc của nắp hộp sữa giả được làm bằng chất liệu rẻ tiền, có màu vàng cam, không hề chắc chắn, khó nắp kĩ được.

Dưới đáy hộp có đánh mã Code

Như bao sản phẩm chính hãng chất lượng cao khác, sữa non Alpha Lipid Lifeline cũng được đánh mã code ở đáy hộp. Mã code này sẽ giúp khẳng định sản phẩm chính hãng hay giả mạo. Vì chỉ có mã code do chính nhà sản xuất đóng thì khi quét ra mới có thể xuất hiện trang web chính thức của nhà sản xuất.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand qua mã code ở đáy hộp

Nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand qua mã code ở đáy hộp

Ngoài ra, do chất lương in ấn quá tồi tệ đã khiến cho các mã code được in trên sản phẩm giả nhòe đến mức mắt thường còn chẳng nhìn ra được đừng nói tới việc quét mã. Tuy nhiên vẫn có một số kẻ khắc phục được điều này khiến cho khi nhìn bằng mắt thường sẽ nhầm đấy chính là hàng thật.

Nhưng cho dù nhìn có giống thật đến thế nào thì khi quét mã bằng các app quét mã chuyên dụng thì sẽ không thể ra được trang web nhà sản xuất. Vì thế mà người mua hàng đừng chỉ nhìn bằng mắt để phân biệt mà hãy sử dụng app để có thể xác thực 1 cách chính xác nhất.

Biểu tượng lá dương xỉ – Quốc phẩm của New Zealand rõ ràng

Trên thân hộp sữa non Alpha Lipid được in biểu tượng lá dương xỉ – Quốc phẩm của New Zealand. Đây chính là minh chứng cho chất lượng đạt chuẩn, bởi rất sản phẩm được chính phủ New Zealand trao tặng cho biểu tượng này.

Nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand qua biểu tượng lá dương xỉ

Nhận biết sữa non Alpha Lipid chính hãng New Zealand qua biểu tượng lá dương xỉ

Vẫn là vấn đề cũ, máy móc sơ sài, mực in kém chất lượng đã khiến cho lá dương xỉ bạc được in trên thân hộp nhìn vô cùng nhòe, kém tinh tế. Để in được lá dương xỉ rõ nét, kích cỡ của chữ New Zealand ở dưới lá dương xỉ đều nhau thì chỉ có nhà sản xuất chính thức mới có thể in được.

Check thông tin sữa Alpha Lipid qua mã QR

Với mã QR được in ở đáy hộp ngoài việc dẫn đến trang web chính thức để ta nhận biết được hàng giả hay chính hàng thì còn có công dụng khác. Đó chính là cung cấp đầy đủ thông tin cho người dùng. Điều này giúp người tiêu dùng an tâm hơn rất nhiều.

Chính vì chất lượng in ấn quá kém đã khiến cho việc check thông tin qua mã QR ở đáy hộp sữa Alpha Lipid là không thể. Hoặc sẽ đưa ra các thông tin sai lệch hoặc thậm chí là thông tin của một sản phẩm khác hoàn toàn không liên quan đến sữa non Alpha Lipid.

Cách phân biệt sữa Alpha Lipid thật và giả qua thông tin ở đáy hộp

Ngoài mã code thì ở đáy hộp sữa còn có các thông tin cơ bản khác của sữa non Alpha Lipid Lifeline. Đấy chính là ngày sản xuất, ngày hết hạn, code mã hóa và code in chìm. Người mua hoàn toàn có thể phân biệt được sữa thật hay giả thông qua phần thông tin này.

Không còn cần nói đến chất lượng in nữa bởi nó cũng được in một cách rất tệ như các phần khác. Còn có những điều đáng nói đến nữa là ngày sản xuất, ngày hết hạn bất hợp lý vô cùng, code chìm hoàn toàn bị những nhà sản xuất giả mạo kia bỏ qua.

Đọc tới đây chắc hẳn bạn đọc đã biết cách nhận biết sữa non Alpha Lipid Lifeline chính hãng New Zealand. Hãy hết sức thận trọng trong việc xem xét sữa thật sữa giả để đảm bảo sức khỏe cho bản thân và gia đình mình Độc giả cũng có thể ghé tới  Colostem.vn để tham khảo về sữa non vì đây được biết đến là nhà cung cấp số 1 Việt Nam. Các thông tin liên hệ:

  • SĐT: 0898 424 773 hoặc 0902 589 758
  • Email: huongsuanon@gmail.com
  • Website: COLOSTEM.VN
  • Trụ sở chính: 1329B Phan Văn Trị, phường 10, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh

Đánh giá bài viết này