Chia sẻ kết quả sử dụng sữa non alpha lipid để nhận quà tết hấp dẫn

Quà tết 2017

Quà tết 2017

Trước đây, khoảng gần 20 năm tôi sống cùng căn bệnh của mẹ tôi. Tôi thương mẹ, tôi xót xa nhìn mẹ đau đớn chiến đấu với căn bệnh của mình, những khoảnh khắc xác thịt mẹ bị hành ăn không ngon, ngủ không yên cùng những đau đớn, tôi là đứa con nỗi xót xa vô cùng, tôi ước gì tôi có thể chịu đau thay mẹ, những khoảnh khắc nguy hiểm mà mẹ tôi có thể rời xa cha và mấy anh em tôi bất cứ lúc nào, những khoảnh khắc người ta được mẹ chăm sóc vì mẹ khỏe mạnh! Còn anh em tôi ở nhà tự lo việc nhà tự lo học hành khi mẹ tôi bệnh cha đi nuôi, những lúc em tôi còn nhỏ nhưng mẹ tôi ốm không có sữa cho bú không bế nổi em, … Rất nhiều gánh nặng và mất mát mà cha tôi và mấy anh em tôi trải qua trong suốt thời gian mẹ bệnh và điều may mắn đến với tôi là tôi còn có cơ hội báo hiếu và giúp mẹ tôi khỏe mạnh hơn kể từ khi tôi gặp được sữa non alpha lipid.

Cảm ơn sữa non alpha lipid đã giúp mẹ tôi khỏe mạnh

Tôi cảm thấy mình may mắn và rất biết ơn người chia sẻ thông tin để tôi biết về sữa non alpha lipid mua cho mẹ dùng. Kể từ ngày sức khỏe mẹ tôi tốt lên tôi thực hiện lời hứa của mình đi chia sẻ cho nhiều người để những người con giống như tôi có cơ hội báo hiếu và hạnh phúc khi nhìn bố mẹ khỏe mạnh.

Tôi biết rất nhiều, rất nhiều người sử dụng sản phẩm có kết quả tốt chứ không riêng gì mẹ tôi và tôi mong muốn những điều tốt đẹp sẽ lan tỏa nhiều hơn. Một câu nói của thầy tôi khiến tôi nhớ mãi đó là: “Nếu như mình muốn có sức khỏe tốt thì hãy giúp cho người khác sống khỏe mạnh, mình mong muốn có được điều gì hãy làm điều đó cho người khác”.

Vì vậy, tôi mong muốn lan tỏa và chia sẻ kết quả cho nhiều người hơn nữa và tôi tin ở các bạn cũng vậy, cũng giống tôi, cũng xót xa khi nhìn người khác đau ốm, ăn ngủ không ngon. Nếu như các bạn có sử dụng sữa non alpha lipid có kết quả tốt hãy cùng tôi chia sẻ cho mọi người.

Chia sẻ kết quả sử dụng sữa non alpha lipid để nhận quà tết hấp dẫn

Mùa xuân sắp đến với chúng ta rồi. Tôi mong rằng mọi người, mọi nhà điều khỏe mạnh, bình an, vui vẻ và hạnh phúc. Để giúp mọi người biết đến sản phẩm sữa non alpha lipid nhiều hơn và giúp các khách hàng tin tưởng sử dụng sản phẩm sữa non alpha lipid để nâng cao sức khỏe, Thanh Hương shop tổ chức cuộc thi chia sẻ kết quả sử dụng sữa non alpha lipid từ 08/12/2016 đến ngày 22/01/2017.

Hình thức dự thi là khách hàng viết bài cảm nhận thực tế về việc trải nghiệm kết quả sử dụng sữa non alpha lipid hoặc quay video chia sẻ về kết quả trải nghiệm sản phẩm gửi cho ban tổ chức trong thời gian trên. Ban tổ chức sẽ chọn ra 10 bài chia sẻ hay nhất để trao thưởng. Lưu ý bài viết được chấp nhận phải là kết quả thực tế không thêm, không bớt, không nói quá sự thật. Vì đây là bài viết chia sẻ mang giá trị đến với người khác, đến với cộng đồng nên quý khách chia sẻ bằng cái tâm, bằng kết quả thực tế của mình để giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn. Tất cả bài dự thi được gửi về Email: huongsuanon@gmail.com hoặc Facebook: https://www.facebook.com/thanhhuongsuanon

Quà tết

Quà tết

Cơ cấu giải thưởng như sau:

01 Giải nhất quý khách sẽ nhận được 3 lon sản phẩm alpha lipid lifeline.

01 Giải nhì quý khách sẽ nhận được 2 lon alpha lipid lifeline

02 giải 3 mỗi giải quý khách sẽ nhận được 1 lon sản phẩm alpha lipid lifeline

06 giải khuyến khích mỗi giải quý khách sẽ nhận được lì xì 500.000đ tiền mặt.

Kết quả dự thi sẽ được công bố công khai trên trang Colostem.vn để tiện cho quý khách theo dõi.

Ngày trao giải là ngày 25/01/2017. Quý khách có thể mang phần quà mình nhận được dành tặng cho những người thân yêu của mình trong dịp xuân về, quà sẽ được gửi tận nhà nên quý khách hàng yên tâm nhé!

Khi được có mặt hiện hữu trên thế giới này là điều may mắn đối với chúng ta. Không phải ngẫu nhiên chúng ta đến với trái đất này mà nó cũng có lý do gì đó ta mới đến và tôi luôn tin rằng khi tôi gặp bất kỳ một ai đó đều là có duyên thì mới gặp, tôi luôn trân trọng điều này và trong trái tim tôi luôn mong muốn những điều tốt đẹp sẽ đến với những người tôi gặp, những người xung quanh tôi. Và tôi cũng tin rằng ai đó đọc được bài viết của tôi cũng là có duyên và một niềm tin nữa là tôi tin ở các bạn từ sâu thẳm trong trái tim luôn có một tình yêu thương chân thành dành cho người khác và luôn mong muốn chia sẻ những điều tốt đẹp cho người khác đúng không nào?

Tham khảo bài viết cảm động: Đừng đợi có tiền rồi mới báo hiếu vì cha mẹ nào có đợi được đâu

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (25 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...