Cảnh báo khi mua sữa non alpha lipid giá rẻ

Sữa non alpha lipid do tập đoàn New Image sản xuất tại New Zealand có cam kết chất lượng sản phẩm và được tập đoàn mua bảo hiểm toàn cầu trị giá 20 triệu USD New Zealand.

Bảo hiểm sữa non alpha lipid

Bảo hiểm sữa non alpha lipid

Để tránh tình trạng khách hàng mua nhầm hàng giả, hàng nháy, hàng kém chất lượng, không phải hàng của công ty và ảnh hưởng uy tín công ty thì quý khách lưu ý một số đặc điểm sau:

cảnh báo sữa non alpha lipid giá rẻ

cảnh báo sữa non alpha lipid giá rẻ

Khách hàng mua đúng sản phẩm công ty thì mới cam kết chất lượng và bảo hiểm. Hiện tại hàng nháy, hàng giả, hàng kém chất lượng tràn lan trên thị trường để đảm bảo quyền lợi khách hàng thì khi mua hàng khách hàng hỏi sản phẩm dưới đáy lon có mã code không, có hóa đơn của công ty New Image không.

Lưu ý hóa đơn cửa hàng khác không được tính vì chỉ hóa đơn của công ty New Image xuất thì mới đúng sản phẩm công ty.

Mã code dưới đáy lon có khớp với hóa đơn xuất hàng, để công ty kiểm soát đúng hàng, tránh tình trạng kẻ gian làm nhái hoặc tránh tình trạng những nơi thu gom lại lon rồi cho gì vào đó bán cho khách hàng.

Sữa non alpha lipid là sản phẩm Uy Tín – Chất Lượng – Vì Sức Khỏe Cộng Đồng

Do đó để đảm bảo quyền lợi khách hàng cần hết sức thận trọng khi mua hàng và kiểm tra hàng đúng của công ty. Đối với trường hợp khách hàng mua không đúng sản phẩm công ty không có mã code, không có hóa đơn do công ty New Image xuất mà hóa đơn cửa hàng nào khác, mã code và mã trên hóa đơn không khớp nhau khi uống xảy ra bất cứ vấn đề gì về sức khỏe công ty sẽ không chịu bất kỳ trách nhiệm nào. Để tránh tình trạng tiền mất tật mang công ty thông báo để quý khách hàng nắm rõ thông tin và lựa chọn đúng sản phẩm công ty.

Xem lại: Cách phân biệt sữa non alpha lipid chính hãng

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...