Cảnh báo cho những ai ham rẻ mua phải sữa non alpha lipid rởm

Sữa non alpha lipid giả

Sữa non alpha lipid giả

Khi đã nghĩ đến việc mua sữa non alpha lipid cho bản thân hoặc mua giùm cho ai đó thì tôi nghĩ chắc điều đầu tiên khách hàng quan tâm là chất lượng và sức khỏe nhưng điều đáng ngạc nhiên là rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến giá sản phẩm.

Dòng sản phẩm sữa non apha lipid đã có ở Việt Nam trên 4 năm nay và mức giá của nó vẫn ổn định nếu khách hàng mua đúng hàng công ty đúng hàng chính hãng thì giá 1280k là giá của nhà phân phối rồi. Trước đây cũng vậy bây giờ cũng vậy không lên cũng không xuống giá rất ổn định. Câu hỏi đặt ra là thế sao nghe nhiều người bảo giá rẻ và phía sau những sản phẩm giá rẻ không hóa đơn đó là gì?

Đây là một trong những sự thật cay đắng của việc mua hàng giá rẻ không hóa đơn với những lời hứa hẹn hàng giả bồi thường 1000 lần, hàng này em chạy doanh số, hàng này em chạy doanh số nên bán rẻ chứ anh/chị lấy hóa đơn giá 1280k, em bán hàng chính hàng hàng sale nên rẻ, …


So sánh hộp sữa non alpha lipid giả và thật

Tham khảo: Cách nhận biết sữa non alpha lipid chính hãng

Mua hàng giá rẻ tiền mất tật mang mua rồi uống không dám uống, bỏ thì tiếc của nhưng uống vô bệnh thêm, ai lo đây?

Với lon sản phẩm này được cam kết là bên em bán hàng chính hãng, vì chạy doanh số nên em bán rẻ, bên em bán phá giá nên không có hóa đơn, mã code nếu hàng giả được đền 1000 lần và cũng có khá nhiều khách hàng nhẹ dạ ham rẻ và đã mua kết quả là cầm về khui ra lon sản phẩm như phía trên.

Tiết kiệm ư đúng là tiết kiệm được 1, 2 trăm ngàn đó nhưng mất 1 triệu mấy mà chưa dùng chứ nếu uống cái này vô thì chuyện gì sẽ xảy ra, tiền mất, tật mang. Giờ đây biết kêu với ai cũng chẳng dám kể cho người thân nghe vì đã bỏ ra cả triệu chỉ vì tiếc một vài trăm ngàn mà nhận được lon sản phẩm thế này đây. Nếu nói bạn bè nghe thì nó lại cười chê là ham rẻ, tiếc tiền mua hàng rởm đùa với tính mạng người thân, gia đình.

Bạn nghĩ gì nếu mua sữa non alpha lipid đi thăm bệnh, đi tặng mà người nhận khui ra lon sản phẩm kết quả thế này ạ?

Sữa non alpha lipid giả

Sữa non alpha lipid giả

Họ sẽ nghĩ gì về bạn? Họ nghĩ bạn như thế nào khi đem tặng họ lon sản phẩm rẻ tiền chăm sóc sức khỏe cho họ vậy? Họ nghĩ bạn xem trọng tình thân, bạn bè hay xem trọng tiền? Họ nghĩ bạn quý mến họ hay quý tiền mà chọn sản phẩm rẻ tiền không hóa đơn, mã code tặng họ đây?

Đọc thêm: Chiêu lừa đảo tinh vi của sữa non alpha lipid

Nếu cầm về lon sản phẩm rẻ tiền không hóa đơn, mã code và khoe với chồng rằng em rất thương anh, em nghe người ta nói sản phẩm này tốt cho sức khỏe nên em mua cho anh dùng, để em khui ra cho anh uống nha, khi khui ra lon sản phẩm thế này bạn sẽ giải thích sao với chồng trong khi chồng rất vui và phấn khích đợi ly sữa bạn pha? Bạn sẽ nói rằng anh đợi em mua hộp khác hộp này dùng không được hay là sẽ pha bừa tạm 1 ly cho chồng dùng rồi lén vứt lon sản phẩm đi và đi mua lon khác sau đó ngồi ấm ức tôi mất cả triệu biết vậy thà mua sữa non alpha lipid chính hãng cho rồi. Hay đưa ly sữa cho chồng rồi phập phồng lo lắng không biết có chuyện gì xảy ra không? Cầu trời đừng có chuyện gì nha. Bây giờ lỡ rồi không thể nói là mình mua sản phẩm rẻ nên thế này?

Đó là chồng bạn thì còn dễ nói nha còn nếu mua biếu bố mẹ chồng, anh/chị em chồng hay bố mẹ vợ, anh/chị em vợ, biếu sếp, biếu đối tác thì sao ta? Sản phẩm không có nguồn gốc không hóa đơn, mã code được mình quảng bá là nghe nhiều người nói sản phẩm này tốt cho sức khỏe, mình quan tâm, mình mua tặng nhưng vì sản phẩm giá rẻ, sản phẩm không hóa đơn và những lời cam kết miệng bồi thường 1 ngàn lần nếu không chính hãng mà nơi mua không tin cậy họ bảo bán hàng sale, bán hàng chạy doanh số nay bán mai nghĩ rồi ai bồi thường nhỉ? Bạn có cơ hội giải thích lại với những mối quan hệ bạn đang muốn xây tốt này không? khi đưa lon sản phẩm chăm sóc sức khỏe mà khui ra thế này ạ!

Tôi tin chúng ta đều là những người thông minh và là những người biết quan tâm đến sức khỏe bản thân, gia đình thì chắc chắn sẽ mua hàng thông minh, lựa chọn đúng sản phẩm chính hãng, đúng giá và nhận đúng giá trị sản phẩm mang lại.

Xem tiếp: Cảnh báo sữa non alpha lipid hàng trôi nổi

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (92 votes, average: 4,98 out of 5)
Loading...