Cần hợp tác với 3 đại lý phân phối sữa non alpha lipid tại Đồng Tháp

Sữa non alpha lipid đồng tháp

Sữa non alpha lipid đồng tháp

Đồng Tháp thuộc khu vực ĐBSCL là một trong các tỉnh miền tây với những cánh đồng rộng lớn bao la, cò bay thẳng cánh. Nhắc đến Đồng Tháp với với những thửa ruộng mênh mông, cá đồng đầy ao, khô mắm ở Đồng Tháp khá ngon, món đặc sản chuột đồng thì khỏi chê, bà con nơi đây thật thà, gần gũi, hiếu khách và cũng rất quan tâm đến sức khỏe.

Vì mến đất, mến người nơi đây và thấu hiểu cuộc sống của bà con nên dịp tết vừa qua công ty New Image Việt Nam có tổ chức nhiều chương trình thăm hỏi và tặng những phần quà tết giúp cho các hoàn cảnh khó khăn thêm niềm tin, thêm niềm vui, thêm hạnh phúc. Do bị ảnh hưởng bởi cuộc sống hiện đại nên ở vùng quê này cũng chịu ảnh hưởng bởi độc tố, rồi ăn theo sở thích thiếu cần bằng trong dinh dưỡng làm cho bệnh tật tấn công bà con nhiều. Nhằm giúp bà con nơi đây cải thiện sức khỏe Thanh Hương shop cần tìm 3 đại lý tại Đồng Tháp phân phối sữa non alpha lipid.

Sữa non alpha lipid life line giúp tăng cường kháng thể nâng cao miễn dịch đào thải độc tố, khi có hệ miễn dịch khỏe mạnh cơ thể sẽ phòng chống được bệnh tật. Với các thành phần dinh dưỡng vượt trội và tối ưu như kháng thể cao, đáp ứng đủ nhu cầu canxi, lợi khuẩn, vitamin và khoáng chất cho cơ thể nên sữa non alpha lipid đã hỗ trợ tốt cho bà con trong việc phòng và hỗ trợ điều trị bệnh. Thị trường hiện nay hàng giả, hàng nháy tràn lan dễ ảnh hưởng đến sức khỏe bà con nếu sử dụng nhằm hàng giả, hàng kém chất lượng.

Colostem.vn đang tuyển 64 đại lý sữa non alpha lipid trên toàn quốc.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...