Alpha lipid colostem và Omega CoQ10 nhận giải thưởng sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Nhận giải thưởng sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Sản phẩm ALPHA LIPID COLOSTEM và  OMEGA COQ10 được nhận giải thưởng “SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG” do hội khoa học và công nghệ lương thực thực phẩm Việt Nam tổ chức trao tặng. Lễ trao giải được tổ chức thường niên, nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu thực phẩm chức năng (TPCN), thực phẩm bổ sung và sản phẩm làm đẹp uy tín ở thị trong và ngoài nước có chất lượng tốt, an toàn , hiệu quả phục vụ cho chăm sóc, bảo vệ và tăng cường sức khỏe cho người tiêu dùng, đồng thời biểu dương , khuyến khích các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm, thực phẩm chức năng, sản phẩm làm đẹp ngày càng phát triển góp phần vào sự phát triển ngành thực phẩm chức năng nói riêng và sự phát triển kinh tế đất nước nói chung.

sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Doanh nghiệp nhận giải thưởng sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn vì sức khỏe người tiêu dùng

Thời gian và địa điểm diễn ra lễ trao giải thưởng

Lễ trao giải được tổ chức vào sáng ngày 1.10.2016 tại hội trường Bảo tàng Hồ Chí Minh – số 19 Ngọc Hà, Hà Nội đã tổ chức Lễ trao giải thưởng thực phẩm “SẢN PHẨM UY TÍN, CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN VÌ SỨC KHỎE NGƯỜI TIÊU DÙNG” năm 2016 do Hội Khoa Học và Công Nghệ Lương Thực – Thực Phẩm Việt Nam tổ chức. Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh VTC1 – Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC. Công ty TNHH New Image Việt nam đại diện cho 2 dòng sản phẩm alpha lipid colostem và Omega COQ10 nhận giải thưởng cao quý này.

sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn với người tiêu dùng

Cup và giấy chứng nhận sản phẩm uy tín, chất lượng và an toàn với người tiêu dùng

Kết luận

Giải thưởng sản phẩm uy tín chất lượng và an toàn với người tiêu dùng một lần nữa khẳng định rằng sản phẩm của tập đoàn New Image new Zealand đem lại sức khỏe cho người tiêu dùng bằng sản phẩm tốt và chất lượng được chứng nhận.

Xem thêm: Sữa non alpha lipid nhận giải thưởng sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2016

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (4 votes, average: 3,75 out of 5)
Loading...