Ai là người uống được sữa non alpha lipid

Sữa non alpha lipid dành cho mọi lứa tuổi là không đúng! Sữa non alpha lipid chỉ dành cho cơ thể lớn hơn 3 tuổi!

sữa non alpha lipid dành cho mọi cơ thể lớn hơn 3 tuổi

sữa non alpha lipid dành cho mọi cơ thể lớn hơn 3 tuổi

Nghe bạn bè, người thân giới thiệu sữa non alpha lipid tốt cho sức khỏe nhưng thấy giá cũng tương đối cao, lỡ mua mình uống không hợp thì làm thế nào nhưng không mua thì lại nghĩ nếu nó hợp với mình uống khỏe thì sao ? Rất nhiều khách hàng thắc mắc và cũng nhiều khách muốn mua cho con uống nhưng không biết con mình uống được không, lỡ mua không uống được bỏ lại phí. Hôm nay Thanh Hương shop sẽ giúp cho quý khách làm rõ vấn đề này để quý khách nắm rõ thông tin và an tâm sử dụng sản phẩm.

Sữa non alpha lipid dành cho mọi cơ thể lớn hơn 3 tuổi

Đây là tặng phẩm thiên nhiên dành cho tất cả mọi người muốn duy trì và bảo vệ sức khỏe, được uống sữa với những thành phần quý giá đầy đủ dinh dưỡng như sữa mẹ, lúc mới sinh ra. Trẻ con mới sinh ra nhờ được bú sữa non (sữa đầu) của mẹ với đầy đủ kháng thể và dinh dưỡng cần thiết mà cơ thể được bảo vệ và phát triển.

Tùy theo độ tuổi mà mức độ dinh dưỡng cần được đáp ứng khác nhau do đó lượng sữa non alpha lipid cho từng độ tuổi cũng khác nhau.

Trẻ con dưới 6 tháng thì sữa mẹ là nguồn dinh dưỡng tốt nhất giúp bé phát triển toàn diện.

Trẻ con từ 6 tháng trở lên, sữa mẹ không còn đủ đáp ứng nhu cầu hàng ngày của bé nữa. Ở giai đoạn này bé cần được bổ sung thêm dinh dưỡng và ăn dặm. Và trẻ em trên 3 tuổi thì sữa non alpha lipid sẽ giúp bé tăng cường kháng thể nâng cao miễn dịch để bé phòng chống bệnh tật, với đầy đủ canxi hàng ngày cho bé, giúp bé phát triển chiều cao và lợi khuẩn đường ruột giúp bé tiêu hóa và hấp thu tốt thức ăn. Những vitamin và khoáng chất trong sữa giúp bé phát triển toàn diện. trẻ con uống sữa non alpha lipid được kích thích não giúp bé phát triển toàn diện.

Đối với người trưởng thành, các vận động viên, những người làm việc môi trường áp lực cao sữa non alpha lipid cung cấp đầy đủ dinh dưỡng nâng cao miễn dịch, cải thiện tinh thần giúp duy trì sức khỏe tốt và năng suất làm việc tốt hơn.

Ở những người mắc bệnh mãn tính: ung thư, tiểu đường, thận, gout,… Sữa non alpha lipid sẽ hỗ trợ quá trình điều trị tăng cường khả năng miễn dịch của người bệnh để phòng chống các bệnh tật. Khi hệ miễn dịch khỏe lên sẽ đẩy lùi bệnh tật. Với đầy đủ vitamin, khoáng chất, canxi cần thiết cho cơ thể giúp cơ thể cân bằng dinh dưỡng và phòng chống nhiều bệnh tật khác nhau.

Ở những người bị dạ dày, uống sữa vô hay đi cầu vẫn uống được sữa non alpha lipid vì sữa đã loại bỏ được lactose.

Những người bị gan nhiễm mỡ, máu nhiễm mỡ, béo phì thì vẫn uống được sữa non alpha lipid vì các yếu tố tăng trưởng trong sữa non có tác dụng đốt cháy lượng mỡ thừa. Hàm lượng đường, đạm, béo trong sữa thấp nên không gây mập. Những người gầy uống sữa non alpha lipid vô mập là do sữa non alpha lipid tăng độ hấp thu và giúp ăn ngon, ngủ khỏe nên khi uống sữa mình ăn ngon hơn, thấy khỏe hơn, thức ăn hấp thụ tốt hơn nên mập chứ không phải uống sữa mập.

Ở người già thì sữa non alpha lipid là nguồn dinh dưỡng tuyệt hảo vì khi có tuổi khả năng ăn uống kém, các món có nhiều dinh dưỡng lại ăn không nổi, các món khô mắm, dưa cà lại thích ăn. Mà các món này thì dinh dưỡng rất thấp thậm chí cơ thể yếu yếu ăn khô mắm, dưa cà rất dễ bệnh. Nhưng biết sao được có khuyên cha mẹ, ông bà thì cũng vậy bởi những món ngon, dinh dưỡng ăn không nổi thì làm sao ăn? Các món dễ ăn được lại không dinh dưỡng. Giải pháp đơn giản là uống sữa non alpha lipid mỗi ngày chỉ 1 ly 16g thôi đã đáp ứng đủ lượng canxi, kháng thể, vitamin, khoáng chất và lợi khuẩn giúp bảo vệ sức khỏe. Hệ miễn dịch khỏe giúp người lớn tuổi phòng chống bệnh tật, cung cấp đủ lượng canxi trong máu thì giảm được hiện tượng lấy canxi từ xương gây xốp xương, loãng xương do đó giúp người già phòng chống lại các bệnh xương khớp và 147 loại bệnh khác nhau.

Đánh giá bài viết này