5 lý do khiến bạn dùng sữa non alpha lipid thay thế sữa thông thường

Thành phần các chất trong sữa non alpha lipid

Thành phần các chất trong sữa non alpha lipid

Lý do khiến bạn nên dùng sữa non alpha lipid thay thế cho sữa thông thường đang dùng nằm ở thành phần các chất có trong sữa non, với hàm lượng cao hơn hẳn so với sữa thông thường và các loại chất đặc biệt duy nhất chỉ có trong sữa non như: Kháng thể, yếu tố tăng trưởng, vitamin khó tổng hợp, công nghệ alpha lipid độc quyền … Để hiểu rõ hơn chúng ta cùng phân tích thành phần trong 16 gam sữa non alpha lipid.

Thành phần trong 16g sữa non alpha lipid có:

  • 1 tỷ lợi khuẩn Probiotics giúp cải thiện tính năng hệ tiêu hóa và hấp thu dinh dưỡng tốt, giúp cân bằng hệ vi sinh đường ruột. Để có 1 tỷ lợi khuẩn tiêu hóa này cũng tương đương việc bạn phải ăn 20 hủ sữa chua nhưng chỉ uống 1 ly alpha lipid 16g đã có. Bạn hãy so sánh điều này với sữa bạn đang dùng thử nhé?
  • 1000mg canxi ion đáp ứng đủ lượng canxi cần thiết hàng ngày cho cơ thể. Sữa bạn đang uống có hàm lượng canxi bao nhiều? Bạn phải uống mấy ly mới đủ?
  • Kháng thể (IgG, IgM, IgA,…) cao. 300mg/16g. Chính kháng thể này giúp nâng cao hệ miễn dịch và tăng sức đề kháng cơ thể bảo vệ cơ thể phòng chống bệnh tật. Bạn so sánh với sữa mình đang dùng xem có kháng thể không?
  • Vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể hàng ngày. Thông thường để hấp thu một loại vitamin nào đó, bạn cần phải cung cấp loại khoáng chất tương ứng hỗ trợ nếu không thì để hấp thu được nó cần lấy loại chất đó từ cơ thể dẫn đến mất cân bằng. Bạn xem thử sữa mình có đủ không?
  • Các yếu tố tăng trưởng giúp phục hồi, tái tạo tế bào mầm, làm trẻ hóa tế bào.
Thành phần dinh dưỡng trong sữa non alpha lipid

Thành phần dinh dưỡng trong sữa non alpha lipid

Sữa non là sữa trong 72h đầu được lấy từ bò mẹ sau khi sinh con, với hàm lượng kháng thể cao và các chất dinh dưỡng cao mang lại sức khỏe cho người dùng. Thoạt nhìn ban đầu lon sữa non alpha lipid 450g giá 1.280.000đ ai cũng kêu mắc, nói có tí mà triệu mấy, uống gì nổi chứ, nhưng khi dùng xong người ta lại bảo ôi sao rẻ thế? Các loại sữa thông thường mà con bạn hoặc người thân bạn đang dùng không có kháng thể, với lại hàm lượng canxi, vitamin và khoáng chất thấp hơn rất nhiều lần so với sữa non alpha lipid. Cầm lon sữa non alpha lipid lên ban đầu người ta thường kêu mắc nhưng phân tích thành phần dinh dưỡng xong và đem so sánh với sữa thường đang dùng họ lại kêu rẻ, dùng xong rồi họ lại kêu rẻ thêm. Với lại khi uống sữa thường họ phải uống 5,7 muỗng đầy nhốc một ly mà dưỡng chất tính ra lại không bằng, còn sữa non alpha lipid họ chỉ uống có 1,5 muỗng thôi là đầy đủ các loại dưỡng chất, vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Nhiều người khi phân tích xong và dùng thử alpha lipid, dùng được rồi họ lại không muốn đổi sang sữa thường. Bạn hãy so sánh thử nhé!

Sữa là thực phẩm không thể thiếu trong gia đình

Sữa một loại thực phẩm rất quen thuộc mà dường như không thể thiếu đối với bất kỳ gia đình nào? Có những đại gia đình lớn trong nhà có đến 2, 3 thế hệ cần dùng đến sữa luôn, trẻ con thì không thể bàn cãi nữa rồi, không ngày nào không uống sữa, sáng trưa chiều đều nghe nhắc đến sữa, người già ăn uống không được cũng lại uống sữa, người bệnh ăn không nổi cũng lại dùng sữa. Thế nhưng, để chọn được loại sữa tốt có đủ dưỡng chất thì chỉ những người thông minh và đủ sâu sắc mới tìm đúng loại sữa tốt mua cho gia đình. Những người phụ nữ thông minh, tinh tế luôn quan tâm đến sức khỏe gia đình và chú ý đến thành phần, hàm lượng các chất dinh dưỡng trong sữa có đảm bảo sức khỏe của người thân hay không, các chất đó có tốt không? Giá cả và giá trị sữa mang lại có tương xứng hay không? Chứ không chỉ là hợp túi tiền giá rẻ mà uống xong không có chất gì, chỉ có bột hay một ít dưỡng, chất không thấm vào đâu.

Sữa non alpha lipid cho cả gia đình

Sữa non alpha lipid cho cả gia đình

Tin đồn về sữa non alpha lipid

Hiện nay trên thị trường mọi người đang xôn xao bàn nhau về sữa non alpha lipid tốt cho sức khỏe và mách bảo nhau người thì kêu mày mua cho mẹ mày uống đi tốt lắm, khỏe lắm, người thì kêu mày mua cho con mày uống đi thằng cu tí nhà tao đang dùng tốt lắm, người thì kêu mày mua cho bà nội mày uống đi khỏe lắm. Người thì bảo mày đổi sữa cho con mày, đi mua sữa non alpha lipid cho nó uống, người thì nói mày thương con vợ bầu của mày thì mua sữa non alpha lipid cho nó uống cho khỏe sinh con khỏe mạnh, thông minh, mua mấy sữa khác có rẻ đâu mà uống đâu bằng, người thì bảo mày về đổi sữa cho má mày đi, sữa tiểu đường uống không bằng sữa non alpha lipid đâu, trước tao cũng cho má tao uống nhưng từ ngày tao biết và đổi sang sữa non alpha lipid đến giờ tao thấy má tao khỏe hơn nhiều, bã ăn ngủ ngon nữa, đứa thì bảo ê bà đang cho mẹ bà uống sữa gì thế, tháng hết nhiêu hay bà đổi sang sữa non alpha lipid cho mẹ bà dùng thử, tôi đổi cho u nhà tôi dùng mấy tháng nay thấy khá mà tính ra tiền cũng vậy hà, cũng như sữa khác thôi. Chuyện gì? Chuyện gì thế? Sữa non alpha lipid là sữa gì thế? Sao nhiều người bảo tốt vậy? Đi đâu cũng nghe người ta bảo tốt và rủ nhau đổi sang sữa này dùng là sao nhỉ? Đi bệnh viện khám bệnh cũng nghe người ta mách uống sữa non alpha lipid là sao ta? Sao người ta lại rủ nhau đổi sữa thông thường sang sữa non alpha lipid nhỉ? Thật là khó hiểu? Lý do nào mà bạn hay những người xung quanh bạn nên đổi từ sữa thường sang sữa non alpha lipid dùng? Bạn xem lại phân tích ở trên sẽ hiểu rõ nguyên nhân nhé! hoặc tham khảo thêm: Có duyên mới gặp sữa non alpha lipid

Chuyền tai nhau thông tin sữa non alpha lipid

Chuyền tai nhau thông tin sữa non alpha lipid

Kết luận

Đem tất cả những điều trên so sánh với sữa đang dùng, những người phụ nữ đảm đang, thông mình đã bắt đầu đổi sữa cho gia đình và thấy kết quả tốt và lại mách lại cho người khác và mọi người lại cùng nhau đổi sữa đang dùng thông thường sang alpha lipid. Trước đây mọi người uống sữa chỉ để bồi dưỡng, giờ đây họ uống sữa không chỉ bồi bổ mà còn chăm sóc và bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ cho việc điều trị các vấn đề sức khỏe mà họ gặp phải nữa. Với giải pháp cân bằng dinh dưỡng mang lại sức khỏe của alpha lipid đã được các bà nội trợ yêu thương gia đình tin tưởng lựa chọn.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...