Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 04

1. Bác Sáu Chưởng

Bác 78 tuổi, ở Long Sơn, Vũng Tàu. Bác bị viêm đa khớp lâu năm, và rất nhiều căn bệnh kèm theo. Bệnh viêm khớp làm cho bác ngồi một chỗ 4 tháng không đi được, mỗi lần đi vệ sinh thì phải nhờ con cháu cõng đi. Sau khi dùng sữa non alpha lipid hết một lon, bác đa tự chống gậy đi được, cả nhà bác vui ơi là vui.

viêm đa khớp

2. Cô Tư

Cô 77 tuổi, ở Sa Đéc. Cô bị tiểu đường, rồi loạn tiêu hóa nặng. Sau khi uống hết 2 lon sữa non alpha lipid, tình trạng bệnh đã cải thiện được nhiều, da cô hồng lên, cô rất mừng.

tiểu đường

3. Thầy Khánh

Thầy 78 tuổi ở Sa Đéc, tỉnh Đồng Tháp. Thấy bị hạ canxi, nên xương rất dễ vớ, vô tình nên bị té gãy xương chân. Sau khi dùng sữa non alpha lipid cộng với sử dụng thuốc tây, tình trạng cải thiện nhanh hơn những bệnh nhân khác rất nhiều. Hiện tại Thấy đã đi lại được.

hạ canxi

4. Anh Trần Văn Thành

Anh sinh năm 1973, ở Bình Phước. Ngày 3/3/2015, anh bị giang hồ dùng dao rựa và gậy tầm vông đánh chém vào đầu. Sau khi xỉu anh được đưa vào bệnh viện đồng xoài, chuẩn đoán của bác sĩ ban đầu là anh bị dập não. Tiếp theo anh được chuyển lên bệnh viện chợ rẫy, Hồ Chí Minh trong tình trạng hôn mê sâu, tình trạng nguy hiểm đến tính mạng. Anh được chuẩn đoán là tụ máu dưới màn mô cầu cứng, dập não thái dương trái, vỡ xọ não. Anh được phẫu thuật mổ xọ lấy máu bầm và lấy não nuôi ở ngoài.

Ca phẫu thuật thành công nhưng sức khỏe của anh quá yếu, thần kinh không ổn định, bị mất trí nhớ khoảng 80%. Điều trị tại bệnh viện được 1 tháng, anh được chuyển về nhà tiếp tục uống thuốc nhưng tình trạng trí nhớ cũng không mấy khả quan. 2 mắt bị mờ không nhìn rõ ai cả, tai ù hầu như không nghe được. 10 ngày là hết 700,000đ tiền thuốc, may mắn đã đến với anh khi có người bạn giới thiệu sữa non alpha lipid, sau khi dùng được 25 ngày tai và mắt của anh đã bắt đầu hoạt động lại bình thường. 3 tháng sau thì trí nhớ đã phục hồi được 60% và đã lên được 7kg, từ khi sử dụng sữa anh quyết định không dùng thuốc tây nữa.

tai nạn lao động

5. Cô Nguyễn Thị Bảy

Cô ở Tân Lộc, Thốt Nốt, Cần Thơ. Cô bị nghẹt mạch máu tim, viêm đa khớp nặng dùng sữa non alpha lipid kết hợp với dùng thuốc được 2 tháng thì bắt đầu cô đi thành phố hồ chí minh để thông mạch máu lại, bác sĩ rất bất ngờ với kết quả bệnh của cô, bác sĩ khuyên cô nên dùng thêm sữa vì khả năng lành bệnh rất nhanh. Ảnh bên dưới là cô nhờ con gái qua Sa Đéc, Đồng Tháp để mua thêm sữa cho cô.

nghẹt mạch máu

6. Cô Nguyễn Thị Bé

Cô Bé 62 tuổi, ở Đồng Tháp. Cô bị chứng bao tử trào ngược đã hơn 3 năm nay, thêm bị nhức chân, mất ngủ. Sau khi dùng được 3 lon sữa non alpha lipid thì bệnh tình thuyên giảm rất nhiều, nhất là cô đã ngủ ngon. Cô chia sẻ với tâm trạng rất vui.

bao tử trào ngược

Xem: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Xem tiếp: Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 05

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...