Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 02

1. Cô Hoàng thị Sâm

Cô ở Thủ Đức, Hồ Chí Minh. Trước đây, cô bị viêm khớp đang điều trị bằng cách bó thuốc và uống thuốc nam, sau một thời gian cơ thể suy kiệt phải nhập viện 3 lần trong vòng 2 tháng. Lần nhập viện thứ 3 là nhiễm trung máu nặng, lúc xuất viện cơ thể rất yếu vì chỉ còn 40 kg (bình thường là 51kg) vì bệnh liên tục trong 6 tháng. Sau khi sử dụng sữa non alpha lipid tới ngày thứ 3 thì thấy đỡ hơn, tới ngày thứ 7 thì bắt đầu với những công việc nhẹ, uống đến hộp thứ 3 thì khỏe hẳn, không còn khó thở như bao năm qua và bỏ được thuốc tây trị khớp. Sau 8 tháng thì cơ thể hồi phục hoàn toàn và cơ thể còn khỏe hơn lúc trước khi có bệnh nhiều.

viêm khớp

viêm khớp

2. Chị Lan

Chị ở ấp Hòa Thạnh, xã Bình Tân, Gò Công Tây, Tiền Giang. Chị bị ung thư vú, vết thương sau khi phẩu thuật khó lành, có dấu hiệu nhiễm trùng nhưng sau khi sử dụng sữa non alpa lipid thì sức khỏe và vết thương được cải thiện rất tốt.

điều trị un thư vú

điều trị un thư vú

3. Bà Ba

Bà ở Phú Giáo, Tỉnh Bình Dương. Bà bị huyết áp 210, sau khi sử dụng sữa non alpha lipid được 20 lon thì huyết áp đã hạ xuống còn 170.

cao huyết áp

cao huyết áp

4. Bé Lê Thị Thanh Tuyền

Bé ở Bầu Vàng, tỉnh Bình Dương. Bé được 18 tháng tuổi, bị tim bẩm sinh. Bé mới được phẫu thuật tim, biến ăn, đường ruột yếu. Sau phẫu thuật, bé dùng sữa non alpha lipid được 5 ngày thì cơ thể khỏe hơn các đứa trẻ khác nhiều. Khi về nhà thì đường ruột khỏe lên hẳn, và hiện tại bé đã sử dụng được một lon và cơ thể hoàn toàn bình thường.

đường ruột yếu

đường ruột yếu

5. Thầy Thích Minh Thành

Thầy chủ trì chùa Pháp Nhẫn ở ấp 3, Hòa Bình, Xuyên Mộc. Thấy bị ung thư tủy, và mới sử dụng sữa non alpha lipid được 1 tháng và trong 1 tháng thầy sử dụng 4 hộp và hiện giờ thì thầy ăn uống tốt hơn nhiều, sức khỏe đã tốt lên.

ung thư tủy

ung thư tủy

6. Cô Út Vân

Cô ở tình Sóc Trăng. Cơ bị viêm khớp, bao tử, tiểu đường, huyết áp nên hơn một năm nay không đi lại được nhưng sau 15 ngày sử dụng sữa non alpha lipid, cô đã đi chùa được, còn có thể đi chợ về làm nem nướng bán cho khách (Nhà cô kinh doanh nem nướng).

đau bao tử

đau bao tử

Xem: Cách sử dụng sữa non alpha lipid hiệu quả

Xem tiếp: Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 03

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Gọi: 0902 589 758 mua sữa non alpha lipid - alpha lipid colostem

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5,00 out of 5)
Loading...