Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 08

1. Dì Cành

Dì ở Thanh Đa, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh. Dì bị tiểu đường, giãn tĩnh mạch, loét bao tử, sức khỏe yếu, ăn uống yếu, chân bị phù đi lại rất khó khăn. Sau khi được dùng sữa non alpha lipid, ban đầu trong quá trình chuyển hóa thanh lọc, Dì bị đau nặng hơn nên không dám dùng nữa. Sau đó nhờ được tư vấn và hiểu rõ cách sử dụng một cách phù hợp nên hiện tại sức khỏe đã ổn, đường huyết ổn định, chân bớt sưng, đi lại dễ dàng, ăn uống ngon miệng, ngủ tốt. Bây giờ Dì đã dùng được hơn 5 lon rồi, Dì rất mừng vì sức khỏe đã trở lại.

tiểu đường

2. Bác nguyễn văn Trượt

Bác 65 tuổi, ở Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh. Bác bị tai biến, đột quỵ nằm tại chỗ 6 tháng trời. Nhưng khi sử dụng sữa non alpha lipid được 4 tháng thì bác đã đứng dậy và tự đi lại được.

đột quỵ

3. Chú Điểu Sum

Chú 70 tuổi, ở ấp Ta Tê 2, Lộc thành, Lộc Ninh, Bình Phước. Chú bị tai biến, nằm một chỗ. Sau khi được tu vấn, dùng sữa non alpha lipid được 5 lon thì thấy bệnh tình đã được cải thiện nhiều. Chú đã có thể đi lại được, sinh hoạt bình thường.

tai biến

4. Chú Nguyễn Văn Nhu

Chú sinh năm 1975, ở 8/5 A Lê Văn Quới, Bình Hưng Hòa, Bình Tân, Hồ Chí Minh. Chú bị vảy nến đã hơn 7 năm, nhiều loại thuốc đã dùng cả nam, tây , bắc đều chịu thua. Nhưng sau khi sử dụng sữa non alpha lipid được 4 lon thì tình trạng bệnh đã được cải thiện 80%.

bệnh vảy nến

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Đánh giá bài viết này