Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 07

1. Chú Trịnh Ngọc Biên

Chú ở Bà Rịa Vũng Tàu. Chú bị tê nhức chân tay, huyết áp thấp, thoái hóa đốt sống cổ đến nổi cổ không quay được dù đã được chăm sóc y tế ở các bệnh viện lớn. Chú cũng đã thử nhiều loại thuốc quý như cao hổ cốt nhưng bệnh vẫn không thuyên giảm. Khi được giới thiệu sữa non alpha lipid chú vấn hoài nghi như các bệnh nhân khác. Nhưng sự thật là sau 3 tuần dùng sữa, chú đã quay được cổ, tê nhức chân tay giảm đến 80%, sức khỏe đã gần như hồi phục. Chú thấy mình yêu đời hơn và giành thời gian chia sẻ cho bạn bè và hàng xóm công dụng và sự kì diệu của sữa non alpha lipid.

thoái hóa đốt sống

2. Anh Dự

Anh ở đường Huỳnh Minh Thành,  Xuyên Mộc, Vũng Tàu. Anh bị ung thư vòm họng, điều trị một thời gian ở bệnh viện ung bứu thành phố Hồ Chí Minh, bị trả về cách đây 4 tháng, những người chung phòng bệnh với anh đến nay đều đã về nơi an nghỉ. Hàng ngày anh chỉ ăn được một tí cháo nên sức khỏe suy kiệt. May mắn anh biết đến sữa non alpha lipid, anh dùng được 2 tháng thì sức khỏe có phần cải thiện. Đến hôm nay anh đã hoàn toàn khỏe mạnh, ăn ngủ ngon. Thật là kì diệu, anh, người thân và bạn bè cũng không thể tin nổi sự kì diệu của loại sữa non này.

ung thư vòm họng

3. Cô Lương Thị Phượng

Cô 56 tuổi, ở 225 Thạnh Sơn 2A, Phước Tân, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Cô bị viêm gan mãn tính và man gan lên rất cao cách đây 2 năm nên hàng tháng phải lên thành phố hồ chí minh để kiểm tra và lấy thuốc uống. Từ tháng 06/2015 cô bắt đầu uống sữa non alpha lipid, sức khỏe cô hồi phục dần, đến tháng 10/2015 sau khi dùng được 4 lon sữa, thì cô đi tái khám với kết quả bất ngờ với các chỉ số sức khỏe cô hoàn toàn bình thường, bác sỹ kết luận cô không cần phải uống thuốc nữa.

viêm gan mãn tính

4. Cô Cáp Thị Nga

Cô 52 tuổi, ở thị trấn Thanh Bình, Bù Đốp, Binh Phước. Cô bị tiểu đường đã 14 năm, viêm xoang, thoái hóa đa khớp, gai cột sống, tụt canxi, đi chữa bệnh khắp nơi trên cả nước nhưng không hề có chút tiến triển, ngày càng nhiều bệnh. Nhưng cấu riết rồi cũng may, cô được giới thiệu sữa sữa non alpha lipid, sau khi dùng hết 3 lon thì các loại bệnh không còn làm cô khó chịu nữa, hiện tại thì cô hoàn toàn khỏe mạnh. Cô hạnh phúc, vui vẻ kể lại.

viêm xoang

5. Cô Nguyễn Thị út

Cô 68 tuổi, ở ấp Tân Tây, Tân Hưng, Tân Châu, Tây Ninh. Cô bị hở van tim 2 lá rưỡi, cô đã uống hàng tá loại thuốc khác nhau nhưng không khỏi Nhưng điều khác biệt là sau khi dùng có 2 lon sữa non alpha lipid cô đã khỏe mạnh, bình thường. Đi du lịch sang singapore rồi về mà không thấy vấn đề gì cả. Cô tiếp tục dùng vì giá so với thuốc thì rất rẻ so với thuốc mà lại tốt cho sức khỏe.

hở van tim 2 lá

6. Bác Nguyễn Văn Khôi

Bác 66 tuổi, ở ấp Tân Đông, xã Tân Hưng, huyện Dương Minh Châu, tình Tây Ninh. Bác bị tiểu đường 11 năm, có những lúc lên tới 500 thì ngất xỉu. Sau khi dùng sữa non alpha lipid tính đến nay đã được hơn 20 lon, sức khỏe bác hiện tại khỏe như thanh niên, tươi vui cả ngày, lượng đường trong máu ổn định, da dẻ hồng hào.

tiểu đường

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Đánh giá bài viết này