Nhân chứng sữa non alpha lipid phần 06

1. Chị Mỹ

Chị Mỹ bị tiểu đường biến chứng suy  thận rồi suy tim, huyết áp, mờ mắt phải chạy thận 2 ngày 1 lần. Được sự ủng hộ của người thân, chị đã sử dụng sữa non alpha lipid từ ngày 11/8/2015. Sau 1 tháng thì cơ thể đã khỏe ra, bắt đầu tăng cân (Trước đó thì chị ăn ngủ kém, mỗi lần chạy thận xong thì phải dìu, chị đi không nổi). Hiện tại thì chị đã có thể đi nhặt ve chai và đẩy cả xe ve chai nặng trĩu dưới trời nắng nóng. Chị rất mừng khi đã có lại cuộc sống khỏe mạnh.

tiểu đường

2. Bác Nguyễn Thị Mai

Bác 58 tuổi, ở 53/9 B8 đường Huỳnh Minh Thành, Phước Bưởu, Xuyên Mộc, Bà Rịa Vũng Tàu. Bác bị tim mạch, cao huyết áp, bao tử, rối loạn tiền đình phải đi bệnh viện ở thành phố chí minh khám hàng tháng, uống thuốc mỗi ngày. Bác đã dùng sữa non alpha lipid từ ngày 11/09/2015 đến 02/10/2015 Huyết áp đã trở lại bình thường, cơ thể khỏe mạnh, không dùng thuốc tây nữa.

rối loạn tiền đình

3. Chú Năm

Chú ở Đồng Tâm, Lộc Ninh, Bình Phước. Chú bị tai biến nặng, bác sỹ trả về và tiêm cho mũi thuốc khoảng 30 triệu để kéo dài thời gian sống. Hơn một năm đã trôi qua, ước mơ lớn nhất của chú là đứng dậy đi lại được như người bình thường nhưng điều đó là không thể. Nhưng phép màu đẫ đến cho những người biết ước mơ, sau khi dùng được hơn nửa hộp sữa non alpha lipid thì chú đã chóng gậy đi thể dục nhẹ. Hiện tại chú đã khỏe mạnh và dùng sữa như là bạn mỗi ngày.

tai biến rất nặng

4. Cô Lê Thị Thum

Cô 59 tuổi, ở xã Tân Hưng, ấp Hưng Bình, huyện Bình Tân, tỉnh Vĩnh Long. Cô bị ung thư vú, sau phẩu thuật thì vết thương không chịu lành, chảy nước vàng, Vết thương lan rộng ra hết phần nách, rất hôi nhưng sau khi sử dụng 2 lon sữa non alpha lipid thì vết thương cũng bắt đầu khô, cũng đã giảm khoảng 20%. Cô rất mừng và cùng gia đình chía sẻ kết quả.

ung thư vú

5. Chị Nguyễn Thị Phượng

Chị 45 tuổi, ở xã Tân Khánh Đông, Sa Đéc, Đồng Tháp. Chị bị tiểu đường, đau bao tử, mất ngủ. Đã đi nhiêu nơi chữa bệnh hơn một năm nay nhưng càng chữa thì càng bệnh. Nhưng từ khi sử dụng sữa non alpha lipid được 2 tháng thì sức khỏe được cải thiện nhiều, ăn ngủ được, đặc biệt là da thịt đã hồng hào trở lại.

đau bao tử

6. Chú ở Củ Chi

Chú bị bệnh về thần kinh, giảm trí nhớ, xuất huyết bao tử nên không ăn uống được. Chú nằm điều trị tại bệnh viện đa khoa Củ Chi, nhưng sau khi dùng sữa non alpha lipid thì trải qua hơn 1 tuần, chú đã được bác sỹ cho xuất viện. bì tình trạng sức khỏe hời phục nhanh hơn mong đợi rất nhiều.

mất trí nhớ

Colostem.vn sẽ cập nhật thêm những nhân chứng đã sử dụng sữa non alpha lipid.

Đánh giá bài viết này